/ / Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2021, theo 35 triệu bài đăng

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2021, theo 35 triệu bài đăng

[ad_1]

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram?

Sau đó, đã phân tích hơn 35 triệu bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu (không bao gồm Câu chuyện và IGTV) để tìm câu trả lời.

Kết quả? Chúng tôi đã phát hiện ra thời gian tốt nhất trung bình để đăng trên Instagram cho mỗi ngày trong tuần – và cho một số địa điểm chính!

Ngoài ra, chúng tôi đang chia sẻ cách bạn có thể tìm thấy thời gian tốt nhất duy nhất để đăng cho tài khoản của bạn – để bạn tiếp cận đối tượng của mình khi họ hoạt động tích cực nhất.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram?

Thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram (theo giờ địa phương) là 6 giờ sáng, theo phân tích của smartreviewaz về 35 triệu bài đăng trên Instagram toàn cầu.

Những ngày tốt nhất để đăng trên Instagram là Thứ Bảy và Chủ Nhật – với mức độ tương tác trung bình cao nhất xảy ra đối với các bài đăng được xuất bản vào Chủ Nhật lúc 6 giờ sáng.

Mặt khác, các bài đăng được xuất bản vào thứ Tư từ 10 giờ sáng – 4 giờ chiều và thứ năm 9 giờ tối – 11 giờ chiều trung bình nhận được tỷ lệ tương tác thấp nhất, khiến chúng trở thành những ngày tồi tệ nhất để đăng trên Instagram.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram mỗi ngày

Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram mỗi ngày, theo 35 triệu bài đăng trên Instagram toàn cầu, là:

 • Thứ Hai: 5 giờ sáng
 • Thứ Ba: 6 giờ sáng
 • Thứ 4: 6 giờ sáng
 • Thứ Năm: 5 giờ sáng
 • Thứ sáu: 6 giờ sáng
 • Thứ Bảy: 6 giờ sáng
 • Chủ nhật: 6 giờ sáng

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2021

Thời điểm tồi tệ nhất để đăng trên Instagram mỗi ngày

Thời gian tồi tệ nhất để đăng trên Instagram mỗi ngày, theo 35 triệu bài đăng trên Instagram toàn cầu, là:

 • Thứ Hai: 2 giờ chiều
 • Thứ Ba: 1PM
 • Thứ 4: 10AM
 • Thứ Năm: 11 giờ trưa
 • Thứ sáu: 9 giờ sáng
 • Thứ Bảy: 8 giờ tối
 • Chủ nhật: 4 giờ chiều

Thời điểm tồi tệ nhất để đăng trên Instagram là gì?

Vì vậy… Điều này cho chúng ta biết điều gì?

Là một nhóm, chúng tôi khá ngạc nhiên khi thấy thời điểm tốt nhất để đăng bài là sớm như vậy trong ngày. Chúng tôi đã nghiên cứu những thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram kể từ năm 2018 và năm nay, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự thay đổi nghiêm trọng về dữ liệu!

Trước đây, chúng tôi tin rằng đăng bài khi đối tượng của bạn hoạt động tích cực nhất là chiến lược hiệu quả nhất – và mặc dù điều này dường như có mối tương quan tích cực, nhưng nó không phải chỉ một yếu tố ảnh hưởng đến mức độ tương tác.

Chúng tôi biết rằng thuật toán của Instagram có tính đến tính kịp thời, nhưng có lẽ không nhiều như trước đây. Chúng tôi cũng biết rằng Instagram gần đây đã xác nhận rằng số lượng tương tác trong 30 phút đầu tiên không làm xác định thứ hạng của bài đăng trong Nguồn cấp dữ liệu trang chủ.

Vì vậy, áp lực về việc các bài đăng của bạn xuất hiện trực tuyến vào thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất đã được giảm bớt. Thay vào đó, một chiến lược tương tác “dậy sớm, đăng sớm” được đưa ra.

Qua đăng sớm hơn trong ngày, các tài khoản được hưởng lợi từ ít cạnh tranh hơn (trên toàn cầu, hầu hết các bài đăng được chia sẻ từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều mỗi ngày), đồng thời khai thác lưu lượng truy cập từ người dùng trong lần cuộn đầu tiên của họ trong ngày – ngay cả khi đó là vài giờ sau khi bài đăng được chia sẻ.

Bằng cách là một trong những người đầu tiên đăng bài mỗi ngày, bạn đang tạo cơ hội tốt nhất cho nội dung của mình được khán giả xem, bất kể họ hoạt động tích cực nhất vào thời điểm nào trên ứng dụng.

Bản thân Instagram (và cách chúng tôi sử dụng và tương tác với nội dung trên ứng dụng) đã thay đổi đáng kể trong 12 tháng qua, vì vậy đây là thời điểm tốt để điều chỉnh chiến lược đăng bài của bạn.

Lên lịch tự động các bài đăng trên Instagram của bạn để xuất bản vào thời gian cao điểm với Một lát sau, miễn phí! Không cần đăng nhập vào sáng sớm!

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram theo vị trí

Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thời gian tốt nhất trung bình để đăng bài trên Instagram là địa điểm.

Các khu vực khác nhau có hành vi đối tượng khác nhau và có thể bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự trùng lặp múi giờ.

Ví dụ: New York đi trước California 3 giờ – nhưng các tài khoản có trụ sở tại New York vẫn có thể có người theo dõi trên cả hai khu vực.

Dưới đây là thời gian tốt nhất để đăng theo giờ địa phương trên các múi giờ khác nhau:

 • Hoa Kỳ và Canada (Miền Tây): 12 giờ sáng – 6 giờ sáng
 • Hoa Kỳ và Canada (Miền Trung): 6 giờ sáng đến 8 giờ sáng
 • Hoa Kỳ và Canada (Miền Đông): 4 AM-9AM
 • Nam Mỹ: 4 giờ sáng
 • Châu Âu (phương Tây): 6-8 giờ chiều
 • ANH: 4 AM-6AM
 • Châu Phi: 6 giờ sáng
 • Châu Âu (miền Đông): 5 giờ sáng 7 giờ sáng
 • Trung Đông: 3 giờ sáng
 • Đông Á và Đông Nam Á: 11 giờ đêm – 4 giờ sáng
 • Châu Úc: 11 giờ trưa – 2 giờ sáng

Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram là gì?

Mặc dù những giờ địa phương này là một điểm khởi đầu tốt, nhưng nếu bạn muốn thu hút được nhiều sự tương tác nhất, thì tốt nhất bạn nên tìm thời gian tốt nhất được cá nhân hóa để đăng dựa trên khán giả duy nhất của bạn.

Bằng cách này, bạn thực sự có thể hack thuật toán để tăng phạm vi tiếp cận của mình và nhận được nhiều lượt thích và người theo dõi hơn!

Tìm kiếm thêm mẹo về cách hack thuật toán Instagram khó nắm bắt? Kiểm tra bài đăng trên blog gần đây của chúng tôi: 8 cách gian lận trong thuật toán Instagram.

Cách tìm thời điểm tốt nhất duy nhất của bạn để đăng trên Instagram

Dưới đây là một số công cụ và tính năng có thể giúp bạn khám phá những thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram của cá nhân mình:

 • Thời điểm tốt nhất để đăng sau đó tính năng tự động tính toán 7 lần đăng bài hàng đầu của bạn trên Instagram dựa trên hoạt động tham gia lịch sử của bạn.
 • Instagram Insights có thể được sử dụng để tìm khi nào phần lớn những người theo dõi của bạn ở và thời điểm họ hoạt động tích cực nhất. Điều này không hoàn toàn chính xác như sử dụng thuật toán Thời gian tốt nhất để đăng bài sau, nhưng có thể là một điểm khởi đầu tuyệt vời.
 • Theo dõi thủ công khi bạn đăng bài trên Instagram và cách bài đăng của bạn hoạt động theo thời gian bằng bảng tính.

# 1: Khám phá thời gian tốt nhất để đăng và thời điểm tốt nhất để đăng tính năng sau đó

Nếu bạn muốn bỏ qua các thử nghiệm và đến ngay với dữ liệu tốt, Một lát sau làm tất cả công việc khó khăn cho bạn!

Giống như chúng tôi đã đề cập, sau đó Thời gian tốt nhất để đăng tính năng tự động tính toán 7 lần đăng bài hàng đầu của bạn dựa trên bài đăng hoạt động tốt nhất từ tháng gần đây:

general bttp 3

Tính năng Thời gian tốt nhất để đăng sau này khả dụng trên tất cả các gói trả phí. Nâng cấp ngay bây giờ để tìm ngày và giờ tốt nhất để đăng trên Instagram nhằm thu hút tối đa sự tương tác.

# 2: Sử dụng Phân tích tích hợp của Instagram để hiểu đối tượng của bạn

Sử dụng tính năng Thời gian đăng bài tốt nhất sau này là cách chính xác nhất để khám phá thời gian đăng bài tối ưu của bạn dựa trên dữ liệu hiệu suất thực tế – nhưng bạn cũng có thể sử dụng thông tin chi tiết gốc của Instagram để hiểu phần lớn khán giả ở và khi họ là tích cực nhất.

Đây là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram

Những điểm dữ liệu này có thể là những chỉ số siêu giá trị để biết thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài.

Ví dụ: nếu phần lớn khán giả của bạn ở New York – bạn có thể muốn lên lịch cho các bài đăng của mình lúc 6 giờ sáng theo giờ EST.

Để truy cập Insights, bạn sẽ cần thiết lập Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram hoặc một Hồ sơ người sáng tạo trên Instagram. Bạn cũng có thể theo dõi thông tin chi tiết chính về những người theo dõi mình trực tiếp trong trang tổng quan Sau với Phân tích Instagram sau này.

Tại đây, bạn có thể theo dõi những thông tin chi tiết tương tự về những người theo dõi mình, bao gồm tuổi, giới tính, vị trí, ngôn ngữ của họ, v.v.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram?

Những loại chỉ số này rất phù hợp để tinh chỉnh chiến lược nội dung của bạn!

# 3: Sử dụng Bảng tính để Theo dõi Thủ công Thời gian Tốt nhất của Bạn để Đăng

Nếu bạn muốn tự mình xử lý các con số, bạn có thể tạo một bảng tính để theo dõi mức độ tương tác mà bạn nhận được khi đăng bài vào các thời điểm khác nhau vào các ngày khác nhau.

Bắt đầu bằng cách chọn năm thời điểm khác nhau trong suốt tuần.

Trong bảng tính của bạn, hãy theo dõi số lượt thích và nhận xét mà mỗi bài đăng nhận được, cùng với ngày và giờ bạn đã đăng chúng.

Có thời gian tốt để đăng trên Instagram không?

Tuần sau, hãy chuyển đổi thời gian của các bài đăng của bạn cho mỗi ngày. Ví dụ: nếu bạn đăng lúc 5 giờ chiều Thứ Hai trong tuần 1, hãy đăng lúc 6 giờ chiều trong tuần 2.

Có thể mất một vài tuần, nhưng bạn có thể sử dụng thông tin này để giúp bạn chọn những ngày tốt nhất để chia sẻ với các mạng cụ thể dựa trên đối tượng của riêng bạn, cùng với thời gian phù hợp nhất để nhận được lưu lượng truy cập vào những ngày cụ thể đó.

Khi bạn đã hiểu rõ về thời gian và ngày tốt nhất để đăng trên Instagram, bạn có thể lên lịch đăng bài của bạn vào những thời điểm đó.

Cách tận dụng thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram

Khi bạn đã phát hiện ra thời điểm thích hợp nhất để đăng, bạn có thể điều chỉnh chiến lược nội dung của mình để tận dụng nó.

Dưới đây là các mẹo hàng đầu của chúng tôi cần ghi nhớ:

Mẹo số 1: Lên lịch các bài đăng của bạn cho Thời gian chính thức

Lên lịch cho các bài đăng của bạn để phù hợp với thời điểm tốt nhất trên toàn cầu của chúng tôi để đăng dữ liệu hoặc thời điểm tốt nhất được cá nhân hóa của bạn để đăng là đặt cược tốt nhất để tăng mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn.

Thêm vào đó, tương tác trên Instagram có tác động kép.

Khi một bài đăng nhận được nhiều lượt thích, nhận xét và lưu, sự tương tác đó sẽ chuyển thành Instagram đưa bài đăng của bạn lên cao hơn trên nguồn cấp dữ liệu của người dùng và có khả năng nhận được một vị trí trên trang Khám phá Instagram, do đó, có thể dẫn đến tương tác nhiều hơn trên bài đăng của bạn.

Đó là một quá trình theo chu kỳ: mức độ tương tác cao hơn dẫn đến khả năng hiển thị nhiều hơn, dẫn đến mức độ tương tác cao hơn, dẫn đến khả năng hiển thị nhiều hơn. Nhưng tất cả bắt đầu từ khi bạn đăng lên Instagram.

Mẹo số 2: Ưu tiên các bài đăng của bạn

Khi bạn biết thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên Instagram, bạn có thể sắp xếp chiến lược đăng bài của mình với chúng.

Ví dụ: bạn có thể nhận thấy rằng bạn có mức độ tương tác thấp hơn vào cuối tuần.

Bạn sẽ vẫn muốn hiển thị và chia sẻ nội dung với cộng đồng của mình, nhưng bạn có thể lưu các bài đăng quan trọng nhất của mình cho một ngày khác.

Để có kết quả tốt nhất, hãy lưu các thông điệp lớn nhất của bạn cho các vị trí tương tác hàng đầu.

Mẹo # 3: Đừng quên Câu chuyện và Video IGTV

Cho đến nay, chúng tôi chủ yếu tập trung vào các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu trong blog này, nhưng các quy tắc tương tự cũng áp dụng cho Câu chuyện trên Instagram và video trên IGTV.

Xuất bản tất cả nội dung của bạn để khai thác vào các khu vực hoạt động cao điểm để tạo cơ hội thành công tốt nhất.

Ngoại lệ nhỏ duy nhất đối với quy tắc này là Câu chuyện trên Instagram, ít bị ràng buộc về thời gian hơn do tuổi thọ 24 giờ của chúng. Tuy nhiên, nó vẫn hữu ích để đăng chúng khi khán giả của bạn đang hoạt động và tương tác.

Cách lên lịch cho thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram

Bây giờ bạn đã biết khi nào đối tượng Instagram của mình hoạt động tích cực nhất và cách thúc đẩy tương tác nhiều nhất dựa trên hoạt động của đối tượng, bước cuối cùng là lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của bạn cho những thời điểm tốt nhất được cá nhân hóa của bạn để đăng trên Instagram.

Có nhiều lý do tại sao bạn nên lên lịch đăng bài trên Instagram vào năm 2021, nhưng điều quan trọng nhất?

Tính nhất quán. Lên lịch trước cho nội dung đảm bảo rằng bạn đang đăng vào những thời điểm tối ưu trên Instagram.

Một cách tuyệt vời để đạt được điều này là sử dụng Công cụ lập lịch nhanh sau này.

Với Lập lịch nhanh, bạn có thể tạo hàng đợi Instagram của riêng mình dựa trên thời gian tốt nhất để đăng.

Bạn chỉ cần chọn thời gian đăng bài của mình một lần, sau đó bạn có thể kéo và thả các bài đăng vào lịch của mình, lịch này sẽ tự động được lên lịch. Dễ dàng, phải không?

lập lịch instagram

Instagram là một kênh đáng kinh ngạc cho các doanh nghiệp để đạt được mục tiêu tiếp thị của họ, nhưng vào năm 2021, chỉ đăng nội dung bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích là chưa đủ.

Bằng cách tận dụng thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram và lên lịch trước, bạn có thể tăng mức độ tương tác, thu hút người theo dõi mới và thậm chí là tăng lưu lượng truy cập!

Hãy để thuật toán Sau tìm ngày và giờ tốt nhất để đăng lên Instagram cho khán giả của bạn – tìm thời gian tốt nhất duy nhất để đăng bây giờ!

* Nghiên cứu dựa trên phân tích 35,7 triệu bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram được xuất bản qua Sau đó từ năm 2019-2021. Không bao gồm Câu chuyện và bài đăng trên IGTV. Dữ liệu của Annie Yao.

3d62e0e0ab6762aa8f836f74bdf1f726?s=150&d=mm&r=g
Được viết bởi

Jillian Warren

Jillian là Biên tập viên của Sau này. Là một chuyên gia sắp ra mắt về chiến lược truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung, cô ấy đã làm việc ở cả London và New York. Tiếp theo? Lisbon và Paris! Bạn có thể liên hệ với cô ấy trên Instagram tại đây: @jillwrren.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *