/ / Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng trên iOS 14

Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng trên iOS 14

Những gì để biết

 • Sử dụng ứng dụng Phím tắt để tạo phím tắt tùy chỉnh. Nhấn vào dấu cộng> Thêm hành độngvà làm theo lời nhắc.
 • Sử dụng hình ảnh tùy chỉnh hoặc thậm chí hình ảnh từ thư viện ảnh của bạn làm biểu tượng cho bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone của bạn.
 • Trong iOS 14, bạn có thể thay đổi biểu tượng cho các ứng dụng trên màn hình chính của mình.

Bài viết này trình bày cách tùy chỉnh giao diện của các biểu tượng ứng dụng iPhone của bạn trên iOS 14 bằng cách sử dụng ảnh bằng hình ảnh từ thư viện ảnh và ứng dụng Phím tắt.Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng trên iOS 14

Trong iOS 14, bạn có thể làm nhiều việc để tùy chỉnh giao diện màn hình chính, bao gồm cả việc thay đổi hình ảnh trên các biểu tượng ứng dụng của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào bạn có trong Ảnh. Một số người thích tìm một bộ ảnh họ thích và tùy chỉnh điện thoại của họ xung quanh những bức ảnh đó. Nếu đó là sở thích của bạn, hãy bắt đầu bằng cách quyết định số lượng biểu tượng bạn muốn tùy chỉnh, tìm đủ hình ảnh để có một biểu tượng khác nhau cho mỗi biểu tượng, sau đó làm theo các hướng dẫn sau để tùy chỉnh các biểu tượng đó.


Trước khi bắt đầu tùy chỉnh các biểu tượng ứng dụng, hãy đảm bảo iPhone của bạn có sẵn phiên bản iOS 14 mới nhất.

 1. Mở Các phím tắt ứng dụng.

  Trên các phiên bản mới hơn của iPhone, ứng dụng này có thể đã được cài đặt. Trên iPhone cũ hơn, bạn có thể cần tải xuống từ Apple App Store.

 2. Nhấn vào + (thêm) ở góc trên bên phải của ứng dụng Phím tắt.


 3. Trên Lối tắt mới trang xuất hiện, chạm vào Thêm hành động.

 4. Trong thanh tìm kiếm ở đầu Gợi ý trang xuất hiện, nhập Mở chương trình để tìm kiếm hành động mở ứng dụng.


 5. Từ Hành động phần kết quả tìm kiếm, chạm vào Mở chương trình.


 6. Sau đó, trong Viết kịch bản phần của Lối tắt mới vô nhẹ Chọn.

 7. Cuộn qua danh sách các ứng dụng có sẵn và chọn ứng dụng bạn muốn tạo lối tắt tùy chỉnh.


 8. Bạn trở lại Lối tắt mới và tên của ứng dụng hiện xuất hiện trong Viết kịch bản tiết diện. Nhấn vào menu ba chấm gần góc trên cùng bên phải.


 9. Vô nhẹ Thêm vào màn hình chính.

 10. Dưới Biểu tượng và tên màn hình chính, chạm vào NS ở bên phải của Lối tắt mới để xóa văn bản đó và thêm tên cho biểu tượng của bạn. Nếu bạn đang đặt tên cho nó một cái gì đó khác với tên của ứng dụng, hãy đảm bảo đặt nó một cái gì đó mà bạn sẽ nhớ.


 11. Nhấn vào biểu tượng cho phím tắt.


 12. Vô nhẹ Chọn hình.

  Bạn cũng có thể nhấn Chụp hình tại đây và chụp ảnh để sử dụng làm hình ảnh cho biểu tượng ứng dụng.

 13. Điều hướng đến và chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng làm biểu tượng ứng dụng của mình.


 14. Bạn có thể sử dụng chụm và kéo để phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh trên màn hình tiếp theo cho đến khi bạn có kích thước hình ảnh theo cách bạn muốn. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Chọn.


 15. Sau đó chạm vào Thêm vào.


 16. Bạn sẽ thấy một xác nhận ngắn gọn rằng phím tắt ứng dụng của bạn đã được thêm vào Màn hình chính, sau đó bạn có thể đóng ứng dụng phím tắt và xem Màn hình chính để xem biểu tượng mới.

  Để sử dụng lối tắt mới với biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh, bạn có thể muốn xóa biểu tượng ứng dụng hiện tại khỏi Màn hình chính của mình (vì vậy không có hai biểu tượng cho cùng một ứng dụng). Để làm điều đó, chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng bạn muốn xóa và nhấn Gỡ bỏ ứng dụnghoặc nếu bạn đang xóa một phím tắt khác, hãy nhấn Xóa dấu trang.

Lặp lại quy trình này cho từng ứng dụng bạn muốn thay đổi trên màn hình chính. Bạn thậm chí có thể thay đổi các biểu tượng ứng dụng trong Dock (thanh menu ở cuối màn hình).
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *