/ / Cách kích hoạt hẹn hò trên Facebook

Cách kích hoạt hẹn hò trên Facebook

Tính năng hẹn hò trên Facebook kết hợp các tính năng tốt nhất của các ứng dụng như Tinder và Bumble với nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới. Smartreviewaz.com sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Tính năng hẹn hò trên Facebook. Thông tin trong bài viết này áp dụng cho ứng dụng Facebook dành cho điện thoại iOS và Android.

Những điều cần biết

 • Chạm vào Menu ở góc trên bên phải, sau đó nhấn vào Hẹn hò. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập hồ sơ.
 • Điều chỉnh cài đặt Hẹn hò trên Facebook: Nhấn vào Hộp số biểu tượng và sau đó chạm vào Chung. Đặt tiêu chí cho các kết quả phù hợp, kết nối Instagram của bạn và hơn thế nữa.
 • Xóa hồ sơ Hẹn hò trên Facebook của bạn: Nhấn vào Hộp số biểu tượng và sau đó chạm vào Chung > Xóa hồ sơ.

Cách kích hoạt hẹn hò trên Facebook

cách kích hoạt hẹn hò trên facebook

Để bắt đầu sử dụng Facebook Dating:

 • Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào thực đơn hamburger ở trên cùng bên phải của nguồn cấp dữ liệu của bạn.
 • Nhấn vào Hẹn hò.
 • Làm theo lời nhắc để thiết lập hồ sơ hẹn hò của bạn. Sau khi bạn chia sẻ vị trí của mình và chọn ảnh, hồ sơ hẹn hò của bạn sẽ được tạo bằng thông tin từ tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ Hẹn hò trên Facebook của mình bằng cách thêm nhiều thông tin, ảnh và thậm chí cả bài đăng từ Instagram. Nhấn vào Làm xong khi bạn hài lòng.

 

Hẹn hò trên Facebook là gì?

Facebook Dating là một tính năng mới giúp bạn kết nối lãng mạn thông qua mạng xã hội toàn cầu. Bạn không cần phải tạo một hồ sơ hẹn hò riêng; Facebook sử dụng thông tin trên hồ sơ hiện tại của bạn để đề xuất các trận đấu tiềm năng dựa trên sở thích được chia sẻ. Hồ sơ của bạn cũng sẽ được giới thiệu cho những người khác đã kích hoạt Hẹn hò trên Facebook.

Tính năng hẹn hò của Facebook rất giống với Bumble và Tinder ở chỗ bạn không thể nhắn tin cho người dùng khác cho đến khi cả hai bày tỏ sự quan tâm đến nhau. Ứng dụng sẽ không đề xuất bất kỳ người bạn nào trên Facebook hiện tại của bạn. Tương tự như vậy, hồ sơ hẹn hò của bạn sẽ không hiển thị với những người bạn sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, bạn bè có thể thêm nhau vào danh sách người yêu thầm của họ, vì vậy bạn có thể kết bạn với một người bạn nếu họ phải lòng bạn.

Người dùng Facebook phải từ 18 tuổi trở lên (theo hồ sơ của họ) để truy cập Facebook Dating.

 

Hẹn hò trên Facebook hoạt động như thế nào?

Trước khi có thể kích hoạt Hẹn hò trên Facebook, bạn phải thiết lập một tài khoản Facebook. Vì tính năng hẹn hò lấy thông tin từ hồ sơ thông thường của bạn, bạn nên điền vào thông tin đó càng nhiều càng tốt. Không có ứng dụng Hẹn hò trên Facebook hoặc trang Hẹn hò trên Facebook; tính năng này được tích hợp vào ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động.

Hình ảnh và nội dung khác mà bạn chia sẻ qua Facebook Dating không xuất hiện trên hồ sơ Facebook thông thường của bạn. Các cuộc trò chuyện trên Facebook Hẹn hò cũng được tách biệt với các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger của bạn. Nếu bạn trở thành bạn bè trên Facebook của một số người sau khi kết hợp với họ trên Facebook Dating, bạn vẫn có thể xem hồ sơ hẹn hò của họ.

Cách sử dụng hẹn hò trên Facebook

Facebook Dating sẽ bắt đầu đề xuất từng hồ sơ một. Bạn có thể vào phần Hẹn hò trên ứng dụng Facebook bất cứ lúc nào để xem các đề xuất của mình.

 • Chạm vào tim trên hồ sơ của người dùng để cho họ biết bạn thích họ hoặc nhấn vào X vượt qua. Nếu họ thích bạn trở lại, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện.
 • Nếu ai đó thích hồ sơ của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo. Chạm vào tim trên hồ sơ của họ để thích họ trở lại để bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp.
 • Bạn có thể xem các trận đấu và cuộc trò chuyện của mình bằng cách chạm vào Diêm ở đầu ứng dụng.
 • Cuộn xuống cuối hồ sơ của bạn và nhấn Trả lời một câu hỏi để trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên sẽ giúp Facebook cải thiện các đề xuất đối sánh của bạn.
 • Bạn cũng có thể thêm ảnh và chia sẻ các bài đăng trên Instagram ở cuối trang hồ sơ của mình.

 

Cách điều chỉnh cài đặt hẹn hò trên Facebook

Thay đổi một vài cài đặt sẽ thay đổi cách ứng dụng Hẹn hò trên Facebook hoạt động cho bạn.

 • Chạm vào Hộp số trên màn hình nơi Facebook đề xuất các cấu hình để truy cập cài đặt.
 • Phía dưới cái Kết hợp lý tưởng , bạn có thể đặt tiêu chí ưa thích của mình cho các kết quả phù hợp tiềm năng. Phía dưới cái Chung , bạn có thể kiểm soát những gì hiển thị trên hồ sơ của mình.
 • Để kết nối tài khoản Instagram của bạn, hãy nhấn vào dấu ba chấm () kế bên Instagram.
 • Nhấn vào Kết nối câu chuyện và sau đó một trong hai (hoặc cả hai) Kết nối để chia sẻ các câu chuyện trên Facebook và Instagram của bạn.

 

Những nghi vấn bí mật về hẹn hò trên Facebook

Bạn có thể kết hợp với bạn bè trên Facebook và những người theo dõi Instagram của mình thông qua tính năng yêu thích bí mật. Để làm như vậy, hãy cuộn xuống cuối màn hình nơi Facebook đề xuất các cấu hình và chọn Yêu thầm.

Sau đó, bạn có thể chọn bạn bè trên Facebook và Instagram. Nếu họ đã bật Hẹn hò trên Facebook, họ sẽ nhận được thông báo rằng ai đó phải lòng họ, nhưng họ sẽ không biết ai. Nếu họ cũng thêm bạn vào tình yêu thầm kín của họ, thì bạn sẽ bị phù hợp.

Cách xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook

Bạn có thể xóa hồ sơ Hẹn hò trên Facebook mà không cần xóa hồ sơ Facebook thông thường, nhưng xóa tài khoản sẽ xóa bạn khỏi Hẹn hò trên Facebook.

 • Chạm vào Hộp số trên màn hình nơi Facebook đề xuất các cấu hình để truy cập cài đặt.
 • Chạm vào Chung chuyển hướng.
 • Nhấn vào Xóa hồ sơ Dưới Tài khoản.
 • Chọn lý do để thoát Hẹn hò trên Facebook, sau đó nhấn Kế tiếp.

 

An toàn khi hẹn hò trên Facebook

Trước khi gặp trực tiếp một ai đó trên mạng, bạn nên nói với một người bạn rằng bạn đang đi đâu. Bạn cũng nên giao tiếp với họ qua tin nhắn hoặc Facebook Messenger để họ biết bạn đang an toàn. Nếu muốn chặn người dùng liên hệ với bạn hoặc xem hồ sơ của bạn, bạn có thể thực hiện việc này trong tab Chung trong cài đặt Hẹn hò trên Facebook.

Trên đây là cách kích hoạt tính năng hẹn hò trên Facebook. Chúc bạn thành công và tìm được nửa kia của mình

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *