/ / Cách tắt thông báo xem trên Facebook

Cách tắt thông báo xem trên Facebook

Mỗi khi Facebook ra mắt một tính năng mới trên nền tảng của mình, bạn sẽ nhận được một thông báo. Ngoài ra, bạn sẽ thấy tính năng mới với chấm đỏ nhấp nháy trên đó, gần như cầu xin sự chú ý của bạn. Tôi không chắc về những người khác, nhưng đôi khi điều khiến tôi khó chịu là thông báo không biến mất nhanh chóng.


Thông báo trên Facebook Watch Tắt Fi

Giờ đây, mạng xã hội giới thiệu Facebook Watch ra quốc tế. Tôi thích Facebook nhiều như vậy, tôi không nghĩ mình có thể dành quá nhiều thời gian để xem video trên đó. Nếu bạn cũng đã bị thông báo Facebook Watch làm phiền và muốn loại bỏ nó, thì hôm nay tôi sẽ giúp bạn điều đó. Sau đây mình sẽ chia sẻ cách tắt thông báo Facebook Watch trên ứng dụng di động và máy tính để bàn.

Nhưng trước đó, chúng ta hãy tìm hiểu về Facebook Watch là gì.

Facebook Watch là gì

Bạn phải nhận thấy rằng trong vài năm qua, việc tạo và tiêu thụ video đã tăng vọt. Từ YouTube, Netflix đến Amazon Prime, số lượng dịch vụ phát trực tuyến cũng tăng lên. Nếu nội dung video đang trở nên phổ biến, tại sao Facebook phải ở lại phía sau?

Nhập Facebook Watch, một dịch vụ phát trực tuyến do Facebook đặc biệt cung cấp cho người dùng. Nó đã được ra mắt đầu tiên vào năm ngoái tại Mỹ và được giới thiệu trên toàn cầu vào tháng 9 năm nay. Facebook Watch là một nơi dành riêng cho người dùng Facebook để xem video. Bạn nhận được tất cả các tính năng Facebook truyền thống cho Xem video như thích, bình luận, chia sẻ, gắn thẻ, v.v.


Thông báo trên Facebook Watch 28

Bên cạnh các chương trình gốc do Facebook sản xuất, nền tảng này còn cung cấp tất cả các video do người dùng tải lên trên nền tảng. Bạn có thể truy cập Facebook Watch từ một tab chuyên dụng có ở thanh trên cùng trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Trên web Facebook, nó có sẵn ở thanh bên trái. Khi bạn lưu video trên Facebook, video đó cũng có sẵn trong Facebook Watch.

Tại sao nó không hoạt động

Mặc dù Facebook đã đầu tư rất nhiều tiền vào nó, nhưng rất ít người biết về tính năng này. Chủ yếu là do Facebook không tiếp thị nó bên ngoài Hoa Kỳ và sử dụng để gửi các thông báo không mong muốn. Ngoài ra, thật kỳ lạ là mặc dù bây giờ khi bạn xem bất kỳ video nào trên Facebook, nó có sẵn trong nền tảng Watch, nhưng không ai biết rằng nó tồn tại.


Thông báo trên Facebook Watch 29

Không tin tôi? Xem bất kỳ video nào trên ứng dụng Facebook, nó sẽ đưa bạn đến Facebook Watch.

Cũng trên smartreviewaz

Cái gì tiếp theo?

Facebook đang thử các cách khác nhau để thu hút mọi người đến với Nền tảng đồng hồ của mình. Gần đây, họ cũng ra mắt Watch Party, nơi người dùng có thể tổ chức phiên trực tiếp cho các video đã tải lên trước đó trên Facebook. Bất chấp những nỗ lực khác nhau của Facebook để đưa người dùng đến với nền tảng Watch của mình, nó không nhận được nhiều sự chú ý vì nhiều lý do.

Trong khi mạng xã hội cũng đang nỗ lực để phát hành nội dung gốc trên Facebook Watch, chúng tôi hy vọng sẽ thấy những video hấp dẫn và thú vị. Điều đó nói lên rằng, Facebook cần phải bắt kịp rất nhiều để cạnh tranh với YouTube.

Cập nhật lần cuối vào ngày 19 tháng 12 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.