/ / Fotobabble Cho phép bạn thêm giọng nói vào hình ảnh một cách dễ dàng

Fotobabble Cho phép bạn thêm giọng nói vào hình ảnh một cách dễ dàng

Bạn có nhớ những con rồng bay và những bức ảnh biết nói trong thế giới của Harry Potter không? Chà, với Internet tại dịch vụ của bạn, bạn cũng có thể tạo ra một số trong số đó. Giống như, tạo ra bức ảnh nói chuyện của riêng bạn. Có, bạn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của ứng dụng web được gọi là Fotobabble.

Nó là một công cụ hữu ích mà bạn có thể làm cho hình ảnh của bạn nói chuyện trong ba bước đơn giản. Tải lên ảnh của bạn, ghi âm giọng nói của bạn và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn qua các trang web mạng xã hội và email. Bạn cũng có thể giữ ảnh của mình ở chế độ riêng tư nếu bạn không muốn chia sẻ nó (mặc dù điều đó có vẻ rất khó xảy ra).


Fotobabble

Rõ ràng, ảnh không thể thay thế sức hấp dẫn của video nhưng bạn có thể làm những việc như bao gồm mô tả để làm cho video tốt hơn. Một ví dụ – giả sử, bạn có những bức ảnh về trải nghiệm cưỡi ngựa đầu tiên của mình. Bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè bằng cách thêm giọng nói của chính mình, mô tả cảm giác của bạn trong thời điểm đó.

Có thể có nhiều lý do khác để sử dụng công cụ này. Theo Fotobabble,

Công cụ này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích bao gồm xem xét các sản phẩm, bài hát, phim, chương trình truyền hình hoặc báo cáo từ hiện trường của một cái gì đó đáng tin cậy.

Bạn có thể nhúng ảnh đã xử lý Fotobabble của mình trên trang web hoặc blog của mình. Ngoài ra, nó cung cấp một tùy chọn để chia sẻ nó dưới dạng trạng thái Facebook của bạn và bạn bè của bạn có thể phát ảnh trực tiếp từ đó.

Một trong những điều tôi muốn thấy là tích hợp với Flickr hoặc Picasa theo một cách nào đó. Nó chắc chắn sẽ thú vị hơn sau đó.

Đặc trưng

  • Ứng dụng web để tải ảnh lên, ghi âm giọng nói và chia sẻ.
  • Hỗ trợ các định dạng ảnh JPG, PNG và GIF. Đối với âm thanh, nó hỗ trợ các định dạng mp3, flv và wav.
  • Bạn có thể chỉnh sửa, xóa hoặc thay đổi kích thước ảnh của mình bất cứ lúc nào.
  • Có sẵn dưới dạng ứng dụng cho iPhone, Blackberry và Android. Sắp có hỗ trợ cho các thiết bị di động khác.
  • Nó sử dụng Adobe Flash để thực hiện ghi âm giọng nói của bạn từ micrô của bạn.
  • Sắp có trình chiếu và bình luận bằng giọng nói.

Sử dụng Fotobabble để tạo ảnh biết nói. Ngoài ra, hãy xem 10 công cụ trực tuyến tuyệt vời cho hiệu ứng ảnh thú vị.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *