/ / 11 phím tắt hàng đầu trên Spotify dành cho Windows và Mac

11 phím tắt hàng đầu trên Spotify dành cho Windows và Mac

Spotify đã cách mạng hóa thị trường phát nhạc trực tuyến. Các tính năng sáng tạo và tính khả dụng đa nền tảng của công ty đã khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng. Không có gì ngạc nhiên khi Spotify đang dẫn đầu thị trường phát trực tuyến âm nhạc đang phát triển nhanh chóng với tỷ suất lợi nhuận dễ chịu. Không giống như các đối thủ của nó, những người chủ yếu cung cấp phiên bản web trên máy tính để bàn, Spotify mang đến trải nghiệm gốc với các ứng dụng Windows và Mac. Cho dù bạn chọn gói Miễn phí hay đã nâng cấp lên Spotify Premium, bạn đều có thể sử dụng ứng dụng chính thức như một người chuyên nghiệp với các phím tắt Spotify.


Phím tắt Spotify

Bạn luôn có thể sử dụng các điều khiển phương tiện bàn phím để phát / tạm dừng hoặc chuyển tiếp / lùi bài hát, nhưng khi ở trong ứng dụng Spotify, bạn có thể chọn sử dụng phím tắt Spotify để cải thiện trải nghiệm nghe.

Bên cạnh đó, tôi luôn tìm thấy các điều khiển phương tiện Spotify và các nút khác như trộn, lặp lại, tìm kiếm, tắt tiếng / bật tiếng có kích thước nhỏ theo ý thích của tôi. Sử dụng phím tắt sẽ giải quyết được vấn đề và cho phép bạn truy cập nhanh các chức năng đó. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về 11 phím tắt Spotify tốt nhất trên Windows và Mac. Bắt đầu nào.

1. Tạo danh sách phát mới

Danh sách phát là một phần không thể thiếu của bất kỳ dịch vụ âm nhạc nào. Một người dùng Spotify khó tính dựa vào danh sách phát cho một loại nhạc khác nhau. Nếu bạn muốn tạo danh sách phát khi đang nghe một bài hát, các bước tiêu chuẩn là nhấn vào menu ba chấm> Thêm vào danh sách phát> Tạo danh sách phát mới. Bạn có thể bỏ qua tất cả các bước đó bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + N trên Windows hoặc Command + N trên máy Mac.


Tạo danh sách phát spotify

2. Phát / Tạm dừng nhạc

Điều này khá tiêu chuẩn và hoạt động trên hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến nhạc / video. Bạn đang nghe nhạc và nhận được một cuộc gọi? Thay vì tìm nút tạm dừng đó trong ứng dụng Spotify, bạn có thể nhanh chóng sử dụng phím cách để tạm dừng nhạc. Điều đó nói rằng, ứng dụng Spotify phải đang hoạt động trên màn hình. Nó sẽ không hoạt động nếu bạn đã thu nhỏ hoặc phát nó từ Thanh tác vụ.

3. Chuyển sang Bản nhạc Tiếp theo / Trước đó

Không phải là một fan hâm mộ của chơi nhạc hiện tại? Bạn có thể thay đổi các bản nhạc bằng cách sử dụng các điều khiển phương tiện trên bàn phím hoặc chọn các nút tiến / lùi nhỏ trong ứng dụng Spotify. Chúng tôi có một giải pháp tốt hơn thế. Sử dụng Ctrl + mũi tên Trái / Phải trên Windows hoặc Command + Mũi tên Trái / Phải trên Mac để chuyển tiếp hoặc lùi bài hát.

4. Tăng / Giảm âm lượng

Bạn có thể nhanh chóng tăng hoặc giảm âm lượng trong ứng dụng Spotify. se Ctrl + Lên / Xuống trên Windows hoặc Command + Lên / Xuống trên Mac để tăng hoặc giảm âm lượng của Spotify.


Tăng âm lượng

5. Tắt tiếng hoặc Đặt âm lượng thành Tối đa

Spotify cung cấp một cách nhanh chóng để tắt tiếng bài hát đang phát. Bạn cũng có thể đặt mức âm lượng ở mức tối đa bằng phím tắt. Sử dụng Ctrl + Up / Down đối với Windows hoặc Command + Up / Down trên máy Mac để tắt tiếng bài hát hoặc đặt âm lượng ở mức tối đa.

6. Tìm kiếm bài hát

Thanh tìm kiếm Spotify là một trong những khía cạnh được sử dụng nhiều nhất đối với bất kỳ người dùng nào. Sau cùng, bạn cần tìm kiếm các bài hát mới liên tục trên nền tảng để khám phá những bản nhạc mới nhất. Bạn có thể sử dụng Ctrl + L trên Windows hoặc Command + L trên Mac để truy cập thanh tìm kiếm Spotify.


Tìm kiếm spotify

7. Duyệt tiến / lùi

Điều đó rất hữu ích trong ứng dụng Spotify. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể sử dụng Alt + Left / Right trên Windows hoặc Command + [ / ] phím tắt trên máy Mac để tiến hoặc lùi trong ứng dụng Spotify.

8. Chuyển đổi chế độ phát ngẫu nhiên

Chế độ phát ngẫu nhiên là một trong những chức năng quan trọng của bất kỳ ứng dụng âm nhạc nào. Vấn đề với Spotify là nó cung cấp một nút trộn nhỏ trên màn hình trình phát. Bạn nên sử dụng Ctrl + S trên Windows hoặc Command + S trên Mac để kích hoạt chế độ trộn trên Spotify.

9. Sử dụng Menu Bộ lọc trong Danh sách phát

Menu bộ lọc là một phần thiết yếu của trải nghiệm âm nhạc. Bằng cách sử dụng đó, bạn có thể nhanh chóng chuyển đến bài hát mà bạn đang tìm kiếm. Cố gắng sử dụng Ctrl + F trên Windows hoặc Command + F trên Mac để truy cập menu bộ lọc.


Menu bộ lọc

Cũng trên smartreviewaz

10. Đặt Danh sách phát hiện tại hoặc Bài hát ở chế độ Lặp lại

Tất cả chúng ta đều đã trải qua giai đoạn đó. Một số bài hát kích thích chúng tôi và chúng tôi liên tục muốn nghe nó. Trên Spotify, bạn có thể sử dụng Ctrl + R hoặc Command + R trên máy Mac để phát các bài hát ở chế độ lặp lại.

11. Truy cập Tùy chọn Spotify

Spotify cung cấp rất nhiều tùy chọn cài đặt để sửa đổi trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Bạn có thể truy cập các cài đặt này từ menu Tùy chọn Spotify. Sử dụng Ctrl + P trên Windows hoặc Command +, trên Mac để mở menu Tùy chọn Spotify.


Tùy chọn Spotify

Các phím tắt được đề cập ở trên chỉ hoạt động khi Spotify là ứng dụng tiêu điểm hiện tại của bạn. Nếu bạn giữ ứng dụng ở chế độ nền hoặc có thứ gì đó khác đang tập trung, bạn không thể sử dụng các phím tắt thuận tiện để phát / tạm dừng, bỏ qua một bản nhạc hoặc truy cập các chức năng khác.

Ngoài ra, đừng quên các phím media trên bàn phím của bạn. Tất cả bàn phím Mac và nhiều bàn phím Windows đều có các phím cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, phát / tạm dừng và thay đổi bản nhạc. Đây là cách nhanh nhất để thực hiện thay đổi nhanh chóng mà không cần quay lại Spotify.

Làm chủ các phím tắt trên Spotify

Tôi không sử dụng bàn di chuột hoặc bàn di chuột khi điều hướng Spotify trên máy Mac của mình. Tôi chủ yếu chọn phím tắt để điều hướng ứng dụng một cách trơn tru. Bạn cũng có thể chuyển sang thói quen đó. Ghi nhớ các phím tắt được đề cập ở trên và triển khai chúng trong quy trình làm việc hàng ngày của bạn.

Tiếp theo:

Amazon gói dịch vụ Prime Music với đăng ký Prime. Đọc bài so sánh với Spotify để chọn dịch vụ phát nhạc trực tuyến tốt hơn cho bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.