/ / Nhận Chỉ đường Phương tiện Công cộng Chính xác

Nhận Chỉ đường Phương tiện Công cộng Chính xác

Phương tiện công cộng của Google là một công cụ lập kế hoạch giao thông công cộng kết hợp dữ liệu của cơ quan vận tải với Google Maps. Nó hiển thị thông tin dừng chuyển tuyến, tuyến đường, lịch trình và giá vé. Bạn có thể nhận chỉ đường từ điểm này đến điểm khác trong thành phố thông qua phương tiện giao thông công cộng (cùng với chỉ đường lái xe, được mặc định trong Google Maps).

Giả sử bạn đang ở một thành phố mới và bạn không biết gì về đường đi, tuyến đường và thông tin chuyển tuyến. Trong tình huống như vậy, dịch vụ này có thể hữu ích. Chỉ cần truy cập Google Transit. Nó có giao diện người dùng giống như bản đồ của Google. Nhập địa chỉ xuất phát và điểm đến vào trường bắt buộc, chọn đi hoặc đến từ trình đơn thả xuống, sau đó chọn ngày giờ và nhấn nút “Tìm chỉ đường”. Đó là nó.


Googletransit

Hiện dịch vụ này đã có mặt tại hơn 500 thành phố trên thế giới bao gồm tất cả các mạng lưới đường sắt khu vực và quốc gia, các hãng hàng không nội địa, phà ở Nhật Bản và Delhi Metro ở Ấn Độ. Và Google tiếp tục bổ sung ngày càng nhiều cơ quan công cộng theo yêu cầu.

Nó chắc chắn giúp bạn thoát khỏi những rắc rối về giao thông bằng cách cung cấp thông tin chính xác về giao thông công cộng. Tất nhiên, nó cũng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tính chất

  • Cung cấp chỉ đường bằng phương tiện giao thông công cộng.
  • Hiện có sẵn cho hơn 500 thành phố. Google đang thêm các cơ quan công cộng theo yêu cầu.
  • Hiển thị thông tin về điểm dừng chuyển tuyến, tuyến đường, lịch trình và giá vé.
  • Được hỗ trợ bởi tất cả các trình duyệt web chính.
  • Cũng có sẵn trong phiên bản HTML thuần túy.
  • Tải xuống trên điện thoại di động của bạn.
  • Bạn có thể xem danh sách các thành phố được bảo hiểm tại đây.

Truy cập Google Transit để nhanh chóng nhận chỉ đường phương tiện công cộng trong một thành phố mới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *