/ / Dịch vụ email miễn phí của Zoho Mail: Ưu và nhược điểm

Dịch vụ email miễn phí của Zoho Mail: Ưu và nhược điểm

Zoho Mail là một dịch vụ email vững chắc hướng đến các chuyên gia. Tài khoản Zoho Mail miễn phí cung cấp dung lượng lưu trữ dồi dào, quyền truy cập POP và IMAP, đồng thời tích hợp một số tính năng với tính năng nhắn tin tức thì và các bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến. Tuy nhiên, nó thậm chí có thể hữu ích hơn trong việc tổ chức email, xác định các thông điệp và địa chỉ liên hệ chính, đồng thời gửi các câu trả lời tiêu chuẩn.


smartreviewaz

Những gì chúng tôi thích

 • Bộ nhớ lên đến 1TB, với 5GB miễn phí trên tài khoản cá nhân.

 • Truy cập POP và IMAP.

 • Nhãn và tổ chức trợ giúp tìm kiếm toàn diện.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không thể sử dụng mẫu cho câu trả lời soạn trước.

 • Thiếu các tìm kiếm đã lưu và các thư mục tự học.

 • Bộ lọc thư rác có giới hạn.


Văn phòng không có thư là gì? Tất nhiên, không phải bộ ứng dụng trực tuyến của Zoho. Zoho Mail, giống như các chương trình chỉnh sửa, bảng tính và trình bày, rất tham vọng và có khả năng xuất hiện trong một ứng dụng máy tính để bàn.Không gian lưu trữ rộng rãi, quyền truy cập POP và IMAP

Bạn nhận được dung lượng lưu trữ dồi dào với Zoho Mail – 5GB cho tài khoản cá nhân có thể mở rộng đến terabyte đầy đủ (tính phí) – và bạn có thể thiết lập các tài khoản email khác bên trong Zoho Mail để gửi và nhận thư. Zoho Mail cũng cho phép truy cập cả POP và IMAP.


Những gì hoạt động thông qua cả POP và IMAP đang truy cập Zoho Mail: bạn có thể thiết lập nó trong chương trình email yêu thích trên máy tính để bàn hoặc trong lòng bàn tay của bạn hoặc để Zoho Mail chuyển tiếp các thư mới đến bất kỳ địa chỉ email nào. Một bổ sung tuyệt vời là nó sẽ chỉ chuyển tiếp một số tin nhắn nhất định bằng cách sử dụng bộ lọc. Nói chung, các quy tắc của Zoho Mail có một chút hạn chế trong các hành động mà họ có thể thực hiện.


Với một số tài khoản trả phí nhất định, bạn cũng có thể thiết lập Zoho Mail thông qua Exchange ActiveSync, mang email đẩy đến các thiết bị di động và lịch liền mạch cũng như đồng bộ hóa sổ địa chỉ.


Bộ lọc và Tìm kiếm

Các chức năng cơ bản ở đó. Bộ lọc có thể xóa hoặc gửi thư dựa trên các tiêu chí khác nhau và chúng cũng có thể gán nhãn. Các nhãn, được gọi là Thẻ, có màu sắc với Zoho Mail và với tính năng tìm kiếm nhanh chóng, mạnh mẽ giúp tổ chức và truy xuất thư.


Có thể lưu các tiêu chí tìm kiếm dưới dạng các thư mục sẽ rất hữu ích, cũng như các thư mục tự học. Tất nhiên, bộ lọc thư rác đã học được, và trong các bài kiểm tra của tôi, tôi đã phải dạy rất nhiều thư tốt.


Để soạn thư và trả lời mới, Zoho Mail cung cấp các mẫu thư có chức năng như các đoạn văn bản mà bạn có thể chèn dễ dàng vào email của mình cho các cụm từ không được sử dụng hoặc toàn bộ thư. Bạn có thể quản lý và sử dụng nhiều chữ ký email theo cách tương tự.


Zoho Mail tích hợp email với các ứng dụng khác của nó và phần nào với Google Docs. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu và thêm khách hàng tiềm năng vào ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng hoặc các sự kiện ghi chú, nhưng tương tác thường thưa thớt. Zoho Mail không phát hiện ngày tháng và việc tìm kiếm thư của một liên hệ yêu cầu sao chép và dán địa chỉ của họ. Zoho Chat tích hợp có thể nói chuyện với nhiều mạng nhắn tin tức thì.Sử dụng Zoho Mail

Zoho Mail đi kèm với các phím tắt tiện dụng và giao diện của nó trên web giống như ứng dụng, thể hiện cả chế độ xem truyền thống và màn hình rộng. Bạn có thể tự động lưu trữ để giữ cho các thư mục luôn sạch sẽ. Ở một số nơi, tính năng, nút và số lượng menu dường như đã chiến thắng sự đơn giản.Điểm nổi bật

 • Zoho Mail là một dịch vụ email miễn phí với 5GB dung lượng lưu trữ (và hạn ngạch cho thư được gửi và nhận mỗi ngày) cho mục đích sử dụng cá nhân.
 • Bạn có thể thiết lập Zoho Mail để lấy thư từ tài khoản POP và gửi từ giao diện web của nó bằng cách sử dụng tất cả các địa chỉ của bạn.
 • Bản thân Zoho Mail có thể được truy cập thông qua các chương trình và dịch vụ email thông qua cả POP và IMAP.
 • Một số tài khoản Zoho Mail trả phí cũng cung cấp Exchange ActiveSync cho email đẩy và đồng bộ hóa.
 • Các thư mục và nhãn dạng tự do cho phép bạn sắp xếp thư. Các quy tắc cung cấp một số tính năng tự động hóa và bộ lọc thư rác tập tin rác ra khỏi hộp thư đến.
 • Người trả lời tự động không có mặt tại văn phòng có thể trả lời email thay mặt bạn.
 • Các tùy chọn tìm kiếm linh hoạt cho phép bạn kết hợp nhiều tiêu chí để tìm email (và các tệp đính kèm) một cách chính xác.
 • Zoho Mail bao gồm tính năng nhắn tin nhanh Zoho Chat và cung cấp một số tích hợp với các ứng dụng Zoho và Google Documents cho các tệp đính kèm.
 • Các cuộc hội thoại qua email có thể được đọc trong ngữ cảnh với chế độ xem dạng cây. Zoho Mail có thể tự động lưu trữ thư cũ.
 • Các mẫu cho phép bạn lưu văn bản email để sử dụng lại sau này và hộp thư đi có thể trì hoãn việc gửi thư trong một thời gian để cho phép bạn không gửi thư.
 • Các gói dịch vụ lưu trữ dành cho doanh nghiệp cho phép bạn sử dụng Zoho Mail với các miền và chính sách email của riêng bạn (ví dụ: hạn ngạch và quyền truy cập).


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *