/ / Dịch vụ giám sát tín dụng tốt nhất cho năm 2021

Dịch vụ giám sát tín dụng tốt nhất cho năm 2021


Nhìn chung tốt nhất: LifeLock

LifeLock
Tại sao chúng tôi chọn nó: Chúng tôi chọn LifeLock vì nhiều gói, tính năng bảo mật mạnh mẽ và dễ sử dụng. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí, đảm bảo hoàn tiền và có danh tiếng xuất sắc về dịch vụ khách hàng xuất sắc của họ.

Những gì chúng tôi thích

  • Hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện 24/7

  • Giám sát web tối

  • Báo cáo đăng ký tội phạm tình dục

Những gì chúng tôi không thích

  • Các kế hoạch đắt tiền so với các dịch vụ khác

  • Không cung cấp dịch vụ sửa chữa tín dụng

  • Chỉ gói cấp cao nhất mới giám sát cả ba văn phòng tín dụng

LifeLock là một dịch vụ giám sát tín dụng và trộm cắp danh tính toàn diện. Được thành lập vào năm 2005, Symantec đã mua lại LifeLock vào năm 2017 và đổi tên thành NortonLifeLock vào năm 2019. Nó đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành bảo vệ danh tính và vào năm 2007, một trong những người đồng sáng tạo, Todd Davis, thậm chí đã đặt số An sinh xã hội thực của mình trên các bảng quảng cáo và các chiến dịch quảng cáo để thể hiện sự tin tưởng của anh ấy đối với công ty.

LifeLock cung cấp bốn cấp độ gói cá nhân khác nhau (Standard, Select, Advantage và Ultimate Plus) từ $ 11,99 mỗi tháng đến $ 34,99 mỗi tháng và ba gói dành cho gia đình (Select, Advantage và Ultimate Plus). Các gói dành cho gia đình bao gồm hai người lớn và năm trẻ em dưới 18 tuổi. Các gói dành cho gia đình dao động từ $ 38,99 mỗi tháng đến $ 81,99 mỗi tháng. LifeLock cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho tất cả các gói hàng tháng, cũng như giảm giá 25% cho các gói hàng năm. Các gói hàng năm đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ.

Với tất cả các cấp độ của gói, bạn sẽ nhận được cảnh báo về danh tính và số An sinh xã hội, giám sát tín dụng tại Equifax, hoàn trả ít nhất 25.000 đô la trong khoản tiền bị đánh cắp, bồi thường chi phí cá nhân ít nhất 25.000 đô la và bảo hiểm lên đến 1.000.000 đô la cho luật sư và chuyên gia trong trường hợp bị đánh cắp danh tính biến cố. Các lợi ích khác trong mỗi gói bao gồm các chuyên gia khôi phục danh tính có trụ sở tại Hoa Kỳ, hỗ trợ thành viên trực tiếp 24/7, bảo vệ ví bị đánh cắp, vận động web tối và thông báo vi phạm dữ liệu.

Chỉ có gói Ultimate Plus giám sát cả ba văn phòng tín dụng, trong khi các gói khác chỉ giám sát Equifax. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các quyền lợi nếu bạn muốn biết thêm thông tin.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *