/ / Cách tìm máy chủ Discord

Cách tìm máy chủ Discord

Bài viết này trình bày cách tìm máy chủ Discord bằng ứng dụng Discord, thư mục trực tuyến và các tài nguyên khác cũng như cách sắp xếp các máy chủ Discord tốt nhất khỏi những máy chủ mà bạn nên tránh.Cách sử dụng Tìm kiếm Máy chủ Discord

Máy chủ Discord về cơ bản là các diễn đàn thảo luận trực tuyến nâng cao với chức năng bổ sung như trò chuyện thoại, thông báo hệ thống và hỗ trợ ứng dụng trên cả máy tính và thiết bị thông minh. Có hàng trăm triệu máy chủ Discord tham gia vào hầu hết mọi chủ đề có thể tưởng tượng được, từ máy chủ hẹn hò Discord đến máy chủ dành riêng cho trò chơi và loạt phim hoạt hình.


Cách dễ nhất để tìm máy chủ Discord công khai là sử dụng tính năng tìm kiếm máy chủ tích hợp trên ứng dụng Discord trên máy tính để bàn.


 1. Mở ứng dụng Discord trên máy tính của bạn.


 2. Nhấn vào Khám phá Máy chủ Công cộng biểu tượng trông giống như một cái la bàn.

 3. Bạn sẽ đến trang đầu của thư mục máy chủ Discord chính thức với thanh tìm kiếm ở trên cùng và một số máy chủ Discord phổ biến bên dưới, chẳng hạn như những máy chủ dành riêng cho Fortnite trò chơi điện tử và Minecraft. Nhấp vào bất kỳ trong số này để xem cộng đồng của họ như thế nào và mức độ hoạt động của họ.

 4. Nếu bạn thích một máy chủ Discord, tất cả những gì bạn cần làm để tham gia là nhấp vào Tham gia ở đầu màn hình. Bạn cũng có thể nhấp lại vào biểu tượng la bàn để quay lại thư mục chính.

 5. Ngoài các máy chủ phổ biến nổi bật, bạn cũng có thể khám phá các máy chủ Discord khác để tham gia bằng cách điều hướng qua các danh mục trên menu bên trái. Các danh mục có sẵn là Chơi game, Âm nhạc, Giáo dục, Khoa học & Công nghệ, và Giải trí.

 6. Một cách khác để tìm máy chủ Discord là sử dụng thanh tìm kiếm. Nó có thể hữu ích nếu bạn không chắc chủ đề ưa thích của mình phù hợp với danh mục nào hoặc nếu chủ đề đó liên quan đến nhiều hơn một danh mục.

  Một ví dụ về chủ đề như vậy là Chiến tranh giữa các vì sao có máy chủ Discord dành riêng cho trò chơi điện tử Chiến tranh giữa các vì sao, chẳng hạn như Chiến tranh giữa các vì sao Battlefront IICộng hòa cũ. Ngoài ra còn có các máy chủ cho phim của nó và loạt phim Disney Plus như Mandalorian, Ahsoka, và Biệt động của Tân Cộng hòa.

Thư mục Trực tuyến cho Máy chủ Discord Phổ biến

Một phương pháp thay thế để tìm các máy chủ Discord tham gia là duyệt danh sách máy chủ Discord trực tuyến thông qua một thư mục trực tuyến. Dưới đây là một số thư mục máy chủ Discord phổ biến hơn đáng để khám phá.


 • Disboard.org: Thư mục máy chủ Discord lớn nhất với các danh mục học ngôn ngữ, âm nhạc, LGBT và chính trị ngoài các chủ đề trò chơi điện tử thông thường.
 • Discord.me: Một thư mục máy chủ đáng tin cậy khác với hàng nghìn tùy chọn cho mỗi danh mục.
 • DiscordServers.com: Thư mục này có tuyển chọn lớn các máy chủ Discord chơi game và văn hóa lập dị để tham gia.Các cách khác để tìm máy chủ Discord để tham gia

Bạn có thể tìm thấy các máy chủ Discord phổ biến thông qua tìm kiếm máy chủ tích hợp sẵn hoặc một trong các thư mục trên, nhưng bạn cũng có thể khám phá nhiều nơi khác trực tuyến.


 • Tìm máy chủ Discord trên mạng xã hội. Nhiều công ty và cá nhân thường chia sẻ máy chủ Discord của họ trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook và Instagram.
 • Tham gia các máy chủ độc quyền qua Patreon. Patreon có tính năng tích hợp mạnh mẽ với Discord và nhiều người sáng tạo cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các máy chủ Discord riêng cho những người ủng hộ họ.
 • Kiểm tra các Nhóm Facebook để biết máy chủ. Một số Nhóm Facebook cũng có máy chủ Discord để các thành viên của họ kết nối.
 • Các trình phát trực tuyến trò chơi điện tử đều là về Discord. Nhiều người phát trực tuyến lớn và nhỏ trên Twitch, YouTube Gaming và Facebook Gaming sở hữu máy chủ Discord để cộng đồng trò chuyện về các luồng, trò chơi và các chủ đề liên quan khác của họ. Kiểm tra trang hồ sơ của người phát trực tiếp yêu thích của bạn để xem họ có máy chủ Discord để tham gia hay không.


Bạn có thể tham gia bao nhiêu máy chủ Discord tùy thích, vì vậy hãy thoải mái duyệt và tìm kiếm cho đến khi bạn tìm thấy cộng đồng trực tuyến phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, nếu bạn khó tìm được máy chủ chính xác, tại sao không tạo một máy chủ Discord và mời những người khác tham gia và xây dựng một cộng đồng mới với bạn?


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *