/ / Cuộc gọi quốc tế với Google Voice Call

Cuộc gọi quốc tế với Google Voice Call

Google Voice cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi quốc tế với giá rẻ hoặc miễn phí, tùy thuộc vào người thực hiện cuộc gọi. Là một đối thủ cạnh tranh của Skype rẻ hơn, Google Voice cũng cho phép mọi người thực hiện các cuộc gọi từ PC đến PC miễn phí và các cuộc gọi với mức thấp nhất là một phần trăm mỗi phút cho một số điểm đến quốc tế.


Để gửi và nhận cuộc gọi trong Google Voice, bạn cần có số Google Voice. Nó hoạt động giống như bất kỳ số điện thoại nào khác và bạn có thể cung cấp số Google Voice của mình để mọi người liên hệ với bạn.Sử dụng Google Voice cho các cuộc gọi quốc tế

Ngoài việc thực hiện cuộc gọi miễn phí giữa các máy tính trên toàn thế giới, người dùng Google Voice có thể thực hiện cuộc gọi đến điện thoại cố định và điện thoại di động, nhưng không miễn phí. Tuy nhiên, các cuộc gọi đến các điện thoại ở Hoa Kỳ và Canada vẫn miễn phí.


Cước phí cuộc gọi Google Voice thuộc hàng rẻ nhất trên thị trường, ở mức hai xu mỗi phút cho cuộc gọi đến số di động ở Pháp và một xu mỗi phút đến điện thoại cố định. Giá cước này rẻ hơn giá cước của Skype, đã bao gồm phí kết nối bổ sung; tuy nhiên, giá cước của Google Voice đắt hơn Nymgo, nơi cung cấp các cuộc gọi với mức phí dưới một phần trăm mỗi phút.


Nếu bạn ở Hoa Kỳ và gọi đến một số điện thoại quốc tế bằng Google Voice trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình, bạn sẽ bị tính cước phí quốc tế. Google Voice công bố giá cước mỗi phút cho các cuộc gọi đi và các cước phí đó rất khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn gọi.


Nếu người gọi thực hiện cuộc gọi từ một số quốc tế đến số Google Voice của bạn, bạn sẽ được miễn phí theo nghĩa là bạn không bị tính phí mỗi phút, nhưng nếu cuộc gọi được chuyển tiếp đến điện thoại thông minh, nhà cung cấp dịch vụ của bạn có thể tính phí. Kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn.Cách Google Voice xếp chồng lên Skype

Google Voice được coi là mối đe dọa đối với Skype. Mặc dù Google Voice có lượng người đăng ký nhỏ hơn Skype nhưng nó vẫn có thể thách thức nhà cung cấp VoIP số một. Đầu tiên, các cuộc gọi qua Google Voice rẻ hơn các cuộc gọi qua Skype. Google Voice cũng bao gồm một kho các tính năng như ghi âm cuộc gọi, phiên âm thư thoại và kết hợp email, làm cho nó tốt hơn như một công cụ liên lạc hợp nhất.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *