/ / Làm thế nào để chặn một số trên điện thoại Samsung Galaxy

Làm thế nào để chặn một số trên điện thoại Samsung Galaxy

Những gì để biết

 • Galaxy S7-S10: Đi tới Điện thoại > Gần đây. Chọn số điện thoại. Chọn Chi tiết > Khối. Nếu không hiển thị, hãy chọn Thực đơn > Khối.
 • Galaxy S6: Từ ứng dụng Điện thoại, chọn Thực đơn > Cài đặt > Chặn số hoặc Danh sách chặn. Nhập số và chọn + > Cứu.

Các thiết bị Android bao gồm nhiều tùy chọn chặn cuộc gọi. Đối với điện thoại Galaxy, Samsung cung cấp bộ giải pháp của riêng mình, bao gồm khả năng nhanh chóng thêm số điện thoại vào danh sách Tự động từ chối hoặc Chặn, mặc dù các chi tiết cụ thể phụ thuộc vào điện thoại Galaxy bạn đang sử dụng. Tìm hiểu cách chặn số bằng thiết bị Samsung Galaxy S10, S9, S8, S7, S6 và S5.Cách chặn một số trên Galaxy S10, S9, S8 và S7

Bạn có thể chặn cuộc gọi trực tiếp thông qua menu Điện thoại thay vì đi tới danh sách Chặn đầu tiên.


 1. Đi đến Điện thoại > Gần đây.


 2. Chọn số điện thoại từ Gần đây, sau đó chọn Chi tiết.


 3. Lựa chọn Khối ở cuối màn hình. Nếu Block không xuất hiện, hãy chọn Thực đơn > Khối.

  Các bác sĩ cho biết thêm:


 4. Lựa chọn Khối để xác nhận rằng bạn muốn chặn số.

  Trên một số điện thoại Galaxy gần đây, giờ đây bạn có thể chọn từ chối một số Luôn luôn hoặc Chỉ một lần. Một số kiểu máy gần đây cũng sẽ ngăn một số bị chặn liên lạc với bạn bằng tin nhắn văn bản cũng như qua điện thoại.


  Cách chặn số trên Galaxy S6

  Tìm hiểu cách chặn một số thiết bị Samsung Galaxy S6.


 5. Từ điện thoại ứng dụng, chọn Thực đơn > Cài đặt > Chặn số hoặc Danh sách chặn.


 6. Nhập số bạn muốn chặn hoặc nhấn Liên lạc và thêm số vào đó.

  Để bỏ chặn người gọi, hãy nhấn Tẩy hoặc Dấu trừ (-) bên cạnh số.

 7. Lựa chọn Cộng (+).


 8. Nhập số và chọn Cứu.

  Để chặn và bỏ chặn tất cả những người gọi không xác định, hãy chuyển đổi Chặn người gọi không xác định công tắc.

Cách chặn số trên Galaxy S5

Từ ứng dụng Điện thoại, bạn có thể tìm thấy danh sách Tự động từ chối của mình trong Thực đơn > Cài đặt > Gọi > Từ chối cuộc gọi > Danh sách tự động từ chối.


Để chặn một số trên phiên bản Galaxy S5 của AT&T, bạn xóa một số điện thoại khỏi danh sách Tự động từ chối bằng cách thực hiện như sau:


 1. Lựa chọn Xóa bỏ.


 2. Chọn hộp kiểm bên cạnh số điện thoại mong muốn,


 3. Lựa chọn Xóa bỏ như trước.


Tính nhất quán đang phát triển

Nhìn chung, các tính năng chặn cuộc gọi trên điện thoại Galaxy đã phát triển trong nhiều năm để cải thiện tính sang trọng, tính linh hoạt và khả năng tương thích với khả năng chặn cuộc gọi trên các mẫu Galaxy và không phải Galaxy khác. Tuy nhiên, việc tiêu chuẩn hóa các tính năng này trên tất cả các mẫu điện thoại Galaxy, từ tất cả các nhà mạng, đã không hoàn toàn xảy ra.


Một số tính năng nhất định xuất hiện trên một số điện thoại Galaxy, nhưng không phải tất cả. Bạn cũng sẽ gặp các biến thể trong thuật ngữ và biểu tượng xuất hiện trong menu. Ví dụ, những gì từng được gọi là danh sách Tự động từ chối trên điện thoại Galaxy giờ đây thường được gọi là danh sách Chặn. Thay vào đó, những người gọi không xác định có thể được gọi là Người gọi ẩn danh hoặc Người liên hệ không có số.Lý do cho sự khác biệt

Phiên bản Android mà bạn đã cài đặt trên điện thoại của mình quyết định một phần khả năng chặn cuộc gọi. Chỉ riêng từ Galaxy S5 sang S9, Samsung đã chuyển từ Android 4.4 KitKat sang Android 8.0 Oreo, với các nhà mạng không dây áp dụng các phiên bản này ở tốc độ tương ứng.


Ví dụ, trong tài liệu trực tuyến dành cho Galaxy S6, T-Mobile mô tả hai kỹ thuật khác nhau để chặn số điện thoại; một phương pháp dành cho Galaxy S6 chạy Android 5.0 Lollipop, trong khi phương pháp còn lại dành cho Android 6.0 Marshmallow. Nếu bạn đã cập nhật một mẫu Galaxy cũ hơn lên phiên bản Android mới hơn, thì các tính năng chặn cuộc gọi của bạn cũng có thể đã thay đổi.


Vấn đề phức tạp hơn nữa là cách các nhà cung cấp không dây phân biệt điện thoại của họ thông qua các bộ tính năng mà họ cung cấp; mặc dù là cùng một điện thoại, T-Mobile Galaxy S9 có thể khác với Galaxy S9 được bán bởi Verizon hoặc AT&T.Bạn còn có thể làm gì khác nữa không?

Nếu các phương pháp này và các biến thể của chúng không phù hợp với bạn, hãy tìm kiếm trực tuyến hướng dẫn sử dụng sản phẩm của các nhà cung cấp dịch vụ cho các phiên bản của các dòng Galaxy khác nhau của họ. Ngoài ra, hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn để biết chi tiết cụ thể về cách chặn số điện thoại trên kiểu điện thoại Galaxy cụ thể của bạn.


Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng chặn cuộc gọi của bên thứ ba.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *