/ / Ứng dụng Karta GPS cho phép người dùng nhận hướng dẫn điều hướng từ Donald Trump

Ứng dụng Karta GPS cho phép người dùng nhận hướng dẫn điều hướng từ Donald Trump

Các ứng dụng lập bản đồ như Google Maps, Apple Maps và nhiều ứng dụng khác đã giúp việc đi lại trong nội địa, liên tỉnh hoặc xuyên lục địa trở nên dễ dàng hơn. Nhưng bạn có phát ngán với việc người phụ nữ bảo bạn đi đâu và muốn người khác đi không?


Karta 2

Làm thế nào về việc Tổng thống Hoa Kỳ hiện tại Donald Trump nói với bạn nơi đi và nơi không nên theo cách độc đáo của riêng mình? Nghe có vẻ thú vị phải không?

Karta GPS, một ứng dụng điều hướng ngoại tuyến mã nguồn mở, cũng chứa nội dung được tuyển chọn từ các dịch vụ như Foursquare và Yelp.

Dịch vụ này gần đây đã thêm hai giọng nói mới để cung cấp cho người dùng chỉ đường khi đang di chuyển cũng như giúp họ tìm thấy các nhà hàng và điểm nổi tiếng trong khu vực.

Trong khi một trong những giọng nói mới là Tổng thống Trump hiện tại, một giọng khác có giọng của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton, điều này sẽ giúp bạn giải trí với giọng ‘miền Nam cũ’.

“Khi điều hướng bằng GPS, bạn thường phải nghe một số giọng nói đều đều giải thích khi nào nên rẽ phải hoặc bùng binh tiếp theo. Tính năng mới nhất của Karta GPS sẽ khiến sự nhàm chán đó trở thành dĩ vãng ”, nhà sản xuất ứng dụng Karta Software Technologies cho biết.


Karta1 E1495456213608

Ứng dụng Karta GPS có sẵn cho cả người dùng iOS và Android và đã có hơn 1 triệu người dùng ứng dụng được ra mắt vào tháng 3 năm 2017.

Giọng nói điều hướng của Donald Trump không được đặt theo mặc định nhưng được tải xuống miễn phí và có thể tải xuống và kích hoạt từ trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nghe cựu Tổng thống Bill Clinton chỉ đường và cho bạn biết về những địa điểm lân cận, thì bạn sẽ phải trả một mức giá là 250 INR (khoảng $ 3,89)

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nghe cựu Tổng thống Bill Clinton chỉ đường và cho bạn biết về những địa điểm lân cận, thì bạn sẽ phải trả một mức giá là 250 INR (khoảng 3,89 USD).
Kart3

Joao Neto, Giám đốc điều hành, Karta GPS cho biết: “Những tính năng giọng nói mới này sẽ khiến người dùng ngày càng biến trải nghiệm điều hướng của họ thành một chuyến đi thú vị nhất mà họ từng thực hiện”.

Bạn sẽ nghe thấy những câu như “Đi thẳng về phía trước, thật tuyệt vời”, “Rẽ phải, ok”, “bạn đang đến gần một radar cố định và đó không phải là tin giả” và “bạn đã đến đích, hãy làm cho điều hướng trở nên tuyệt vời một lần nữa, ok ‘.

Ngoài Donald Trump và Bill Clinton, có một số giọng nói miễn phí cũng như cao cấp khác mà người dùng có thể tải xuống để điều hướng.

Mặc dù các giọng nói chung thể thao từ các quốc gia khác nhau được tải xuống miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả 3-5 đô la, nếu bạn muốn chỉ đường từ một giọng nói giống như người hướng dẫn thể dục của bạn, một trùm mafia, một vị thần Bắc Âu và hơn thế nữa.

Ứng dụng tải xuống toàn bộ bản đồ của quốc gia bạn đã chọn và lưu vào bộ nhớ của thiết bị, cho phép người dùng điều hướng các tuyến đường ngay cả khi họ ngoại tuyến.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *