/ / Giới hạn đề xuất báo cáo mới cho hỗ trợ đa thiết bị WhatsApp

Giới hạn đề xuất báo cáo mới cho hỗ trợ đa thiết bị WhatsApp

Một báo cáo mới dường như cho thấy rằng hỗ trợ đa thiết bị cho WhatsApp có thể bị hạn chế hơn một số người dùng có thể mong đợi.


Theo một bài đăng mới của WABetaInfo, tính năng đa thiết bị của WhatsApp được thiết lập để ra mắt trong vài tháng ngắn tới cho những người thử nghiệm beta trên iOS và Android, đồng thời sẽ cho phép liên kết tối đa bốn thiết bị và một điện thoại thông minh với tài khoản WhatsApp của bạn. 9To5Google lưu ý rằng hỗ trợ hỗ trợ đa thiết bị sẽ bị giới hạn ở WhatsApp Web, WhatsApp Desktop và màn hình thông minh của Cổng thông tin Facebook.


Christian Wiediger / UnsplashNếu bạn đã hy vọng có thể sử dụng tài khoản WhatsApp của mình trên cả điện thoại chạy iOS và Android, thì bạn có thể sẽ thất vọng khi nghe tin này. Không rõ liệu công ty có thay đổi cách thức hoạt động của hỗ trợ đa thiết bị trong tương lai hay không, nhưng hiện tại, đây dường như là cách WhatsApp có kế hoạch giải quyết tính năng được chờ đợi từ lâu.


WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin lớn nhất được sử dụng trên khắp thế giới, vì vậy việc hỗ trợ nhiều thiết bị là chìa khóa. Ngoài ra, báo cáo mới nói rằng người dùng WhatsApp sẽ không cần kết nối internet trên thiết bị của họ để tiếp tục sử dụng WhatsApp Web, máy tính để bàn hoặc màn hình thông minh của Cổng thông tin Facebook. Thay vào đó, nó sẽ sử dụng bất kỳ Wi-Fi đang hoạt động nào từ các thiết bị khác của bạn để gửi và nhận tin nhắn và phương tiện.


“… hỗ trợ đa thiết bị sẽ bị giới hạn ở WhatsApp Web, WhatsApp Desktop và màn hình thông minh của Cổng thông tin Facebook.”

Ngay cả với những hạn chế đã nêu ở trên, hỗ trợ nhiều thiết bị cho WhatsApp sẽ là một bản cập nhật đáng hoan nghênh. Tất cả những gì người dùng có thể làm bây giờ là chờ hãng công bố thêm thông tin chính thức về ngày phát hành có thể xảy ra.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *