/ / CarryoutText nhanh chóng chuyển đổi văn bản thành tệp âm thanh Mp3

CarryoutText nhanh chóng chuyển đổi văn bản thành tệp âm thanh Mp3

Văn bản thực hiện là một ứng dụng web đơn giản và không phức tạp, cho phép bạn chuyển đổi văn bản thành các tệp âm thanh mp3 có thể tải xuống. Bạn có thể nghe âm thanh trên máy tính của mình hoặc bạn có thể mang theo tệp này trên điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc mp3.

Chuyển đổi tệp rất đơn giản. Chỉ cần sao chép, dán văn bản bạn cần chuyển đổi vào hộp được cung cấp và gửi nó để xử lý. Sẽ mất vài giây để tạo tệp âm thanh và nút tải xuống sẽ xuất hiện cho phép bạn tải xuống tệp mp3 tương ứng. Tệp sẽ được lưu trữ với họ trong một ngày và trong khoảng thời gian đó bạn phải tải xuống.


Carryouttext1


Carryouttext2

Thời gian chuyển đổi tệp phụ thuộc vào kích thước của tệp. Sau khi chuyển đổi, nó sẽ hiển thị thông tin chi tiết của tệp như xem trước văn bản, số ký tự, thời lượng tệp MP3, kích thước tệp MP3 và số lượt tải xuống. Hiện tại dịch vụ này chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Vì vậy, về tổng thể, đây là một công cụ đơn giản và hữu ích để chuyển đổi những thứ cần đọc thành âm thanh để bạn có thể tải chúng vào iPod và nghe khi đi du lịch, chạy bộ, v.v.

Đặc trưng

  • Chuyển đổi văn bản thành tệp âm thanh MP3 một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Giao diện đơn giản.
  • Không cần đăng ký và miễn phí khi đang ở giai đoạn thử nghiệm.
  • Sau khi chuyển đổi, nó hiển thị bản xem trước văn bản, kích thước tệp và thời lượng tệp.

Kiểm tra Carryout Text để chuyển đổi văn bản sang âm thanh mp3.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *