/ / Công cụ cộng tác & đồng bộ hóa tài liệu thời gian thực

Công cụ cộng tác & đồng bộ hóa tài liệu thời gian thực

Trước đây, chúng tôi đã nói với bạn về Notapipe, một công cụ để cộng tác tài liệu trực tuyến trong thời gian thực. Nó có một số tính năng tốt như thay đổi xuất hiện trong thời gian thực, trò chuyện trực tuyến, tô sáng cú pháp, v.v. Nhưng công cụ này có một số hạn chế như đăng ký người dùng, giới hạn cho hai người dùng, v.v.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về một công cụ tương tự được gọi là Sync.in cung cấp cộng tác văn bản trong thời gian thực với nhiều tính năng. Không cần đăng ký để sử dụng công cụ này. Chỉ cần nhấn vào nút “Tạo ghi chú công khai mới” trên trang chủ và bạn có thể bắt đầu.

Một URL duy nhất được tạo cho tài liệu có thể được chia sẻ qua email hoặc IM để bắt đầu quá trình cộng tác tài liệu.


Đồng bộ hóa

Theo Sync.in

Khi nhiều người chỉnh sửa cùng một tài liệu đồng thời, mọi thay đổi sẽ được phản ánh ngay lập tức trên màn hình của mọi người. Kết quả là một cách mới và hiệu quả để cộng tác và hội nghị trên các tài liệu văn bản, hữu ích cho việc ghi chú cuộc họp, động não, lập kế hoạch dự án, các buổi soạn thảo, đào tạo, v.v.

Trên trang ghi chú công khai, bạn sẽ thấy một trình chỉnh sửa ở bên trái và hộp trò chuyện ở bên phải. Một tính năng thú vị của công cụ này là màu sắc của quyền tác giả. Có nghĩa là nếu có nhiều người dùng làm việc trên cùng một tài liệu thì bất kể họ viết gì, màu sắc của văn bản sẽ là duy nhất cho mỗi người dùng (lưu ý màu hồng nhạt trong trình soạn thảo văn bản trong ảnh chụp màn hình ở trên). Sẽ rất hữu ích khi xác định đóng góp riêng của các tác giả cho tài liệu.

Có các biểu tượng để làm cho văn bản in đậm, nghiêng, gạch chân và gạch ngang. Ngoài ra, nút xóa quyền tác giả cũng có để xóa màu quyền tác giả.

Bạn có thể lưu bất kỳ số lượng thay đổi nào. Những thay đổi này được lưu trong máy chủ Sync.in. Bạn có thể xem hoặc hoàn tác tài liệu ở bất kỳ giai đoạn nào. Công cụ đi kèm với thanh trượt thời gian tương tác để phát lại tất cả các thay đổi từ khi bắt đầu.


Đồng bộ hóa trong1

Có một tùy chọn để tải xuống tài liệu ở định dạng HTML hoặc văn bản thuần túy. Bạn có thể đánh dấu URL để sử dụng trong tương lai. Hộp trò chuyện thời gian thực có sẵn ở phía dưới bên phải.

Một thứ còn thiếu trong công cụ này là khả năng nhập tệp từ máy tính. Ngoài ra, không giống như Notapipe, nó không hỗ trợ mã nguồn. Nó có nghĩa là nếu bạn nhập bất kỳ mã nào (HTML, CSS, JAVA), nó sẽ nhận ra nó là văn bản đơn giản.

Có một phiên bản chuyên nghiệp có sẵn với giá $ 2 / người dùng / tháng và có 30 ngày dùng thử miễn phí.

Nó cũng cung cấp một ứng dụng dành cho máy tính để bàn để tạo các ghi chú sync.in mới ngay từ màn hình của bạn.

Kiểm tra Sync.in để cộng tác tài liệu trong thời gian thực.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *