kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 30 phim Giáng sinh miễn phí hay nhất trên YouTube năm 2021

30 phim Giáng sinh miễn phí hay nhất trên YouTube năm 2021

À, giáng sinh. Đó là thời điểm trong năm khi bên ngoài trời quá tối và lạnh để làm bất cứ điều gì ngoài việc cuộn tròn với một ít sô cô la nóng hoặc bánh trứng và xem phim Giáng sinh trực tuyến, miễn phí, nếu có thể. YouTube là một nơi tuyệt vời để tìm các tác phẩm kinh điển về Giáng sinh miễn phí và những viên ngọc mới hơn về ngày lễ. Dưới đây là danh sách 30 bộ phim Giáng sinh miễn phí hay nhất trên YouTube.
Phim Giáng sinh miễn phí trên YouTube

Từ những câu chuyện cổ điển đến những câu chuyện hiện đại, đây là những mục yêu thích của chúng tôi trên YouTube. Nếu bạn không thể tìm thấy, hãy lưu ý rằng đôi khi phim bị xóa khỏi YouTube do vi phạm bản quyền nếu chúng được tải lên bất hợp pháp.


 1. A Christmas Carol (1984): Đây là bộ phim đầy đủ của năm 1984, ban đầu dựa trên cuốn sách của Charles Dickens.
 2. Ernest Tiết kiệm Giáng sinh: Mọi đứa trẻ thập niên 80 và 90 lớn lên yêu thích các chương trình hài hước của Ernest sẽ nhớ bộ phim Giáng sinh năm 1989 này.
 3. Vào ngày thứ hai của Giáng sinh: Bộ phim hài / chính kịch năm 1997 với sự tham gia của Mark Ruffalo là một bộ phim được nhiều người yêu thích trên YouTube.
 4. The Man in the Santa Claus Suit: Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim cổ điển cũ hơn, bạn sẽ thích bộ phim truyền hình về kỳ nghỉ năm 1979 này.
 5. Món quà Giáng sinh cuối cùng: Nếu bạn từng tự hỏi trải nghiệm một ngày tuyết hoành tráng sẽ như thế nào, thì bộ phim gia đình này sẽ cho bạn thấy điều đó!
 6. Santa Claus 3: Phần ba trong bộ ba Tim Allen được yêu mến vẫn ấm áp hơn bao giờ hết.
 7. Moonlight & Mistletoe: Bộ phim phù hợp với gia đình này kể về một thị trấn được trang trí cho các ngôi sao Giáng sinh Tom Arnold và Candace Cameron Bure.
 8. Một người mẹ cho Giáng sinh: Hình ảnh trên bức ảnh này không tuyệt vời, nhưng nếu bạn yêu thích những bộ phim về kỳ nghỉ ấm áp từ đầu những năm 90, thì đây là bức ảnh dành cho bạn!
 9. A Diva’s Christmas Carol: Có thể có bao nhiêu phiên bản của Christmas Carol? Thêm cái này vào danh sách!
 10. Miracle on 34th Street (1973): Dù không phải là bản gốc nhưng bộ phim này vẫn kỳ diệu như ngày nào.
 11. Điều ước Giáng sinh của Richie Rich: Hãy nhớ rằng nhân vật Richie Rich từ những năm 90? Đây là bộ phim Giáng sinh của anh ấy.
 12. Đi tìm John Giáng sinh: Bộ phim này là một phần của bộ ba phim về Peter Falk rất được những người yêu phim yêu thích.
 13. When Angels Come to Town: Đây là phần thứ ba của bộ ba phim về Giáng sinh Peter Falk.
 14. The Christmas Tree: Đây là bộ phim truyền hình Giáng sinh hiếm hoi từ năm 1996 với một câu chuyện đẹp có thể khiến bạn rơi lệ!
 15. Lễ Giáng sinh của Karroll: Làm sao mà ai đó lại ghét Giáng sinh đến vậy? Tìm hiểu trong bộ phim hài năm 2004 này.
 16. Giáng sinh Caper: Giáng sinh có xu hướng mang lại những điều tốt nhất của mọi người, ngay cả khi họ xấu xa nhất. Đây là một bộ phim hài truyền hình năm 2007 làm được điều đó.
 17. Christmas in the City: Một người mẹ và con gái đến thành phố lớn để kiếm thêm tiền cho những ngày nghỉ trong bộ phim hài / phim truyền hình lãng mạn này.
 18. Giáng sinh ở Boston: Một câu chuyện về ngày lễ nhỏ đáng yêu về hai người bạn thân đã viết thư cho nhau trong nhiều năm.
 19. Phải là ông già Noel: Cần phải có người thay thế ông già Noel trong bộ phim về kỳ nghỉ năm 1999 này.
 20. Mùa đông vàng: Một cậu bé và những chú chó săn vàng của mình phải ngăn chặn một vụ cướp ngân hàng và cứu Giáng sinh.
 21. A Golden Christmas 2: Phần tiếp theo của bộ phim hài lãng mạn Một mùa đông vàng là bộ phim gia đình hoàn hảo với rất nhiều tình yêu của chú cún con để thưởng thức.
 22. A Smoky Mountain Christmas: Dolly Parton quyến rũ trong bộ phim Giáng sinh thú vị này.
 23. Ở nhà cho lễ Giáng sinh: Một phụ nữ độc thân giả vờ có một vị hôn phu để tránh áp lực gia đình trong những ngày lễ. Cue sự lãng mạn bất ngờ!
 24. Christmas Wedding Runaway: Bộ phim Đánh dấu Giáng sinh năm 2020 này chứa đựng nhiều cảm xúc tốt đẹp và sự cổ vũ Giáng sinh.
 25. Ngọn nến Giáng sinh: Một mục sư cô đơn, gặp khó khăn chuyển đến một thị trấn nhỏ, nơi tin vào ngọn nến phép lạ Giáng sinh. Liệu anh ấy có nhận được phép màu Giáng sinh của mình không?
 26. Khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm: Một bà mẹ đơn thân bận rộn nhận được bất ngờ trong kỳ nghỉ khi chú của cô giới thiệu cô với một người lạ đẹp trai.
 27. A Princess for Christmas: Một phụ nữ độc thân nhận nuôi cháu gái và cháu trai mồ côi của mình. Mọi chuyện sẽ không suôn sẻ cho đến khi người ông hoàng gia đã mất tích từ lâu của cô ấy mời họ đến dự lễ Giáng sinh tại lâu đài.
 28. Giáng sinh của Pete: Với tinh thần của Ngày của con chó đất, một cậu bé tuổi teen bực tức thấy mình đang sống lại một Giáng sinh đau khổ như cũ.
 29. Thương mại Giáng sinh: Trong Thứ sáu quái đản tĩnh mạch, một người đàn ông và cậu con trai 11 tuổi hoán đổi thân xác và tìm lại nhau như một gia đình.
 30. Santa Baby 2: Ông già Noel muốn con gái mình tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, nhưng cô ấy miễn cưỡng từ bỏ cuộc sống của mình cho đến khi một đối thủ mới đe dọa Giáng sinh.Các tùy chọn YouTube khác

Có rất nhiều bộ phim Giáng sinh khác trên YouTube Premium và các khu vực khác của trang web và nhiều bộ phim khác được thêm vào mọi lúc. Một số tựa phim phổ biến hơn cũng có sẵn để xem (chất lượng cao) trên YouTube với một khoản phí.


smartreviewaz / Miguel Co


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet