/ / Cách chuyển Chromecast từ máy Mac sang TV

Cách chuyển Chromecast từ máy Mac sang TV

Những gì để biết

 • Mở video bạn muốn truyền trong Chrome. Đi tới Xem> Truyền ở menu trên cùng. Chọn thiết bị để truyền tới.
 • Sử dụng tùy chọn Màn hình từ xa để truyền toàn màn hình chỉ trên TV.
 • Trong khi truyền, bạn sẽ có một thanh trượt âm lượngChơi, Tạm ngừng, Phía trước, và Mặt sau các nút trên màn hình.

Bài viết này giải thích cách chuyển Chromecast từ máy Mac sang bất kỳ TV hoặc màn hình nào. Để truyền từ máy Mac, bạn sẽ cần thiết bị Chromecast hoặc Chromecast Ultra, TV có đầu vào HDMI, truy cập Wi-Fi, máy Mac chạy OS X 10.9 (Mavericks) trở lên và phiên bản Chrome mới nhất.Cách truy cập Chromecast từ máy Mac

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập Chromecast của mình. Sau đó, hãy làm theo các hướng dẫn sau để bắt đầu sử dụng nó với máy tính Mac của bạn.


 1. Mở Chrome. Hiện tại, hãy giả sử bạn muốn bắt kịp những điều thú vị của Amazon Prime Bà Maisel kỳ diệu trước khi Phần 2 ra mắt. Sự lựa chọn tốt!

 2. Duyệt đến cửa sổ bạn muốn truyền. Hãy nhớ rằng, gần như bất cứ điều gì bạn có thể làm trong cửa sổ Chrome, bạn có thể truyền: video, trình chiếu, bản trình bày, nhạc, ứng dụng web, v.v.

 3. Lựa chọn Dàn diễn viên từ thanh menu của Quang cảnh thực đơn.

 4. Chọn thiết bị Google đã kết nối của bạn để truyền tới. Ví dụ cho thấy ba thiết bị được kết nối: Chromecast trong phòng ngủ, TV trong phòng khách và Mini màu cam. Hãy truyền đến TV phòng khách.

 5. Lựa chọn Màn hình từ xa đến chỉ truyền toàn màn hình tới TV của bạn.

  Sau đó, điều chỉnh thanh trượt âm lượng trên cùng một cửa sổ. Lưu ý rằng điều khiển âm lượng này tách biệt với âm lượng của TV. Bạn có thể cần điều chỉnh cả âm lượng của dàn diễn viên và âm lượng của TV để có được mức âm thanh tốt nhất.

  Xem cách tab đang được truyền hiện hiển thị biểu tượng màn hình xanh lam như thế nào? Điều này hữu ích để theo dõi tab nào đang truyền nếu bạn có nhiều tab đang mở.

 6. Kiểm soát phát lại bất kỳ nội dung nào bạn đang truyền từ màn hình máy Mac của mình bằng cách sử dụng Chơi, Tạm ngừng, Phía trước, và Mặt sau các nút trên màn hình.

 7. Khi bạn xem xong, xem, chia sẻ, bất cứ điều gì, hãy nhấp vào DỪNG LẠI để phát hành Chromecast.

 8. Đó thực sự là tất cả những gì cần làm.


Tôi có cần cài đặt tiện ích mở rộng từ Cửa hàng Chrome không?

Không. Khả năng truyền mà không có tiện ích mở rộng đã được tích hợp vào Chrome dành cho Mac từ tháng 8 năm 2016. Vì vậy, nếu bạn đã cập nhật Chrome bất cứ lúc nào trong vài năm qua, Chrome sẽ xử lý truyền chính xác như chúng tôi đã nêu ở đây.Tôi có thể làm gì nếu phát lại video không phải là lý tưởng?

Để có kết quả tốt nhất, hãy đóng tất cả các tab đang mở, đặc biệt nếu chúng đang phát trực tuyến bất kỳ. Bạn cũng có thể cân nhắc đóng bất kỳ ứng dụng không hoạt động nào trên máy Mac của mình. Bộ xử lý của máy Mac càng ít thứ phải làm nó phân tâm, thì càng có nhiều năng lượng hơn để làm cho nội dung truyền của bạn mượt mà.Lưu ý nhanh về hiệu suất

Miễn là bạn đang chạy Mac OS X 10.9, bạn sẽ có thể truyền mọi thứ mà Chrome có thể hiển thị.


Trải nghiệm phát trực tuyến video của bạn là trải nghiệm chuyên sâu về bộ xử lý và chất lượng sẽ sự phụ thuộc về tuổi và hiệu suất của máy Mac của bạn. Mạng không dây và lưu lượng truy cập internet có thể là một yếu tố góp phần.

Hướng dẫn của Google về các yêu cầu hệ thống tối thiểu là chính xác. Ngay cả một chiếc MacBook Air 2011 cũ kỹ cũng có thể truyền video trực tuyến mà không gặp trục trặc.


Được truyền từ MacBook Core 2 Duo 13 ”cuối năm 2008 với RAM tối đa, chúng tôi nhận thấy MacBook đã gặp khó khăn để gửi video có chất lượng chấp nhận được. Thậm chí thu nhỏ lại Chất lượng Video của Prime Video thành Tốt hầu như không đáp ứng được nhu cầu xử lý chuyển động tương đối khiêm tốn của video thử nghiệm của chúng tôi, hiển thị chất lượng hình ảnh chỉ ở mức tốt nhất.


Net-net, hãy chú ý đến các yêu cầu hệ thống của Google và bạn nên thực hiện.


Ngay cả khi bạn đang chạy Apple TV, Roku hoặc một trong các thiết bị Fire TV của Amazon, thì việc thêm Chromecast là một cách chi phí thấp để giúp chia sẻ nội dung từ máy Mac của bạn nhanh chóng và dễ dàng.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *