/ / Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram

Những gì để biết

  • Trong ứng dụng: Nhấn vào của bạn Hồ sơ biểu tượng> thực đơn hamburger > Cài đặt > Bảo vệ > Xóa lịch sử tìm kiếm (iPhone) hoặc Lịch sử tìm kiếm (Android).
  • Trong trình duyệt: Nhấn vào của bạn Hồ sơ biểu tượng> Bánh răng cài đặt > Quyền riêng tư và Bảo mật > Xem dữ liệu tài khoản > Xem tất cả > Xóa lịch sử gửi.

Bài viết này giải thích cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram trên Android và iOS cũng như các trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động.



Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram trong ứng dụng


Instagram lưu giữ một bản ghi về lịch sử tìm kiếm của bạn. Đây là một cách nhanh chóng để xác định vị trí tài khoản hoặc thẻ bắt đầu bằng # mà bạn đã tìm kiếm trước đây. Các tìm kiếm trước đây cũng ảnh hưởng đến tài khoản mà Instagram đề xuất bạn theo dõi.


Lịch sử tìm kiếm trên Instagram có thể bị xóa bằng ứng dụng Instagram và trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Đây là cách bạn làm điều đó trong ứng dụng.


  1. Khởi chạy và đăng nhập vào Instagram ứng dụng.


  2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ, đây là phiên bản nhỏ của ảnh hồ sơ của bạn hoặc đường viền đầu và vai nếu bạn chưa có.


  3. Nhấn vào menu bánh hamburger (ba đường ngang).


  4. Vô nhẹ Cài đặt > Bảo vệ.

  5. Vô nhẹ Xóa lịch sử tìm kiếm (iPhone) hoặc Lịch sử tìm kiếm (Android).


  6. Vô nhẹ Quet sạch tât cả.


  7. Vô nhẹ Quet sạch tât cả một lần nữa để xác nhận.

smartreviewaz / Emilie Dunphy


Xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram trong trình duyệt

Bạn cũng có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram của mình khỏi trình duyệt web. Quá trình này giống nhau cho dù bạn đang sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn hay thiết bị di động.


  1. Truy cập instagram.com trên máy tính hoặc trình duyệt di động của bạn.


  2. Nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng hồ sơ, sau đó nhấp hoặc nhấn vào bánh răng cài đặt. (Biểu tượng hồ sơ của bạn sẽ là một phiên bản nhỏ của ảnh hồ sơ của bạn hoặc một đường viền của đầu và vai nếu bạn chưa có.)

  3. Nhấp vào bánh răng cài đặt ở bên phải tên người dùng của bạn.

  4. Nhấp chuột Quyền riêng tư và Bảo mật

  5. Cuộn xuống và nhấp vào Xem dữ liệu tài khoản.

  6. Nhấp chuột Xem tất cả bên dưới lịch sử tìm kiếm của bạn.

  7. Nhấp chuột Xóa lịch sử tìm kiếm.

  8. Nhấp chuột Vâng tôi chắc chắn xác nhận.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *