/ / Cách thuê hoặc mua phim với dịch vụ cho thuê phim của YouTube

Cách thuê hoặc mua phim với dịch vụ cho thuê phim của YouTube

Bài viết này mô tả cách thuê và mua phim thông qua phiên bản web của dịch vụ cho thuê phim của YouTube và cách nhận tiền hoàn lại.Cách thuê phim trên YouTube

Để thuê hoặc mua phim trên YouTube bằng trình duyệt web, hãy làm theo các bước sau:


 1. Mở YouTube và nhấp vào Phim & Chương trình trong thanh điều hướng của YouTube. Bạn cũng có thể nhập “Phim trên YouTube” trong tìm kiếm nếu bạn có YouTube trên TV thông minh, trình phát đa phương tiện hoặc bảng điều khiển trò chơi.


 2. Chọn bản phát hành mới, thể loại phim hoặc duyệt qua các bộ phim miễn phí.


 3. Khi bạn tìm thấy một bộ phim để thuê hoặc mua, hãy nhấp vào Chức vụ hoặc bìa nghệ thuật.


 4. Đoạn giới thiệu sẽ ngay lập tức bắt đầu phát. Dưới đây là tất cả thông tin bạn cần biết về bộ phim, bao gồm các video liên quan và đôi khi là bình luận của người dùng.


 5. Nhấp chuột MUA hoặc THUÊ để thuê hoặc mua phim (hoặc chương trình truyền hình). Một số phim cung cấp cả tùy chọn thuê và mua, và một số chỉ cung cấp mua.

 6. Để tiếp tục, nếu bạn chưa làm như vậy, bạn cần tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản YouTube hoặc Google Gmail của mình.


 7. Bạn cũng có thể cần nhập thẻ tín dụng và thông tin thanh toán nếu đây là lần mua hàng đầu tiên trên Google của bạn.


 8. Chọn HD hoặc SD. (Đôi khi 4K là một tùy chọn.) Bạn cũng có thể nhập mã phiếu giảm giá để được giảm giá khi thuê.


 9. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể xem video ngay lập tức hoặc đợi đến 30 ngày để bắt đầu phát lại.

  Hãy nhớ rằng, đối với phim cho thuê, bạn phải xem phim trong vòng 24 hoặc 48 giờ kể từ lần đầu tiên bạn bấm Chơi. Tuy nhiên, bạn có thể xem phim bao nhiêu lần tùy thích trong khoảng thời gian thuê được chỉ định. Nếu bạn mua phim, bạn có thể xem bất cứ lúc nào, bao nhiêu lần tùy thích.

Nhận tiền hoàn lại nếu có vấn đề

Đối với đánh giá này, hai bộ phim cho thuê trả phí và một bộ phim miễn phí đã được xem.


Bộ phim đầu tiên được thử nghiệm là The Green Hornet, mà chúng tôi đã xem trên trình duyệt web Chrome của Google TV (tiền thân của Android TV). Phim được 20 phút thì nhảy đến cuối phim rồi dừng lại. Để giải quyết vấn đề, chúng tôi đã định vị thanh trượt của phim ngay phía trên điểm mà nó nhảy lên. Nó phát lại trong 10 phút và một lần nữa nhảy đến cuối. Điều tương tự cũng xảy ra trên PC. Chúng tôi đã yêu cầu hoàn lại tiền. Quá trình này rất dễ dàng và hiệu quả.


Hai phim còn lại đã xem: Tiến thoái lưỡng nanSiêu kích thước tôi chơi mà không có vấn đề gì thêm.


Để được hoàn lại tiền khi mua phim trên YouTube, hãy truy cập Trang mua hàng và chọn Yêu cầu hoàn lại tiền bên cạnh tiêu đề.


Khi bạn đã chỉ ra vấn đề mình gặp phải, hãy nhấp vào tùy chọn mà bạn muốn hoàn lại tiền. Trong một số trường hợp, tiền được hoàn lại nhanh chóng. Tuy nhiên, YouTube có thể muốn xác minh thêm để cho phép khắc phục sự cố giải quyết vấn đề trước khi cho phép hoàn lại tiền. Để được hỗ trợ thêm, hãy truy cập Trang hỗ trợ Phim của YouTube.Tổng quan về dịch vụ cho thuê phim trên YouTube

Những gì chúng tôi thích

 • Các tùy chọn thuê và mua phim / TV trực tuyến.

 • Có sẵn trên nhiều thiết bị.

 • Cung cấp quyền truy cập vào các tính năng thưởng phim.

 • Có thể hoàn lại tiền nếu bạn gặp sự cố.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có nhiều danh hiệu như một số cuộc thi.

 • HDR không được hiển thị trên phim 4K cho thuê / mua.

 • Hướng dẫn thuê và mua đối với một số thiết bị không rõ ràng.

 • Không được quảng bá tốt.


Giá thuê và mua phim trên YouTube thay đổi từ 2,99 đô la đến 19,99 đô la. Giá thuê trong khoảng thời gian 24 hoặc 48 giờ sau khi bạn phát — tùy thuộc vào phim, bạn có thể có thời hạn 30 ngày để bắt đầu quá trình phát.


Không nên nhầm lẫn dịch vụ cho thuê phim YouTube với YouTubeTV, là dịch vụ phát trực tuyến đăng ký trả phí cung cấp quyền truy cập vào một gói gồm nhiều kênh truyền hình và phim truyền hình với mức phí cố định hàng tháng. YouTube TV tương tự như các dịch vụ như SlingTV và DirecTV Now, cung cấp giải pháp thay thế cắt dây cho truyền hình cáp và vệ tinh.Các tính năng hàng đầu của dịch vụ cho thuê phim trên YouTube

Tương tự như các dịch vụ video theo yêu cầu khác, dịch vụ cho thuê phim trả phí của YouTube bao gồm các tiêu đề như The Big Ugly, What We Found, The Secret Garden, The Silencing, The Killer Next Door, Black Water Abyss, Homefront, The King of Staten Island, John Wick 3, và nhiều hơn nữa. Nhiều tiêu đề có sẵn ở cả tiêu chuẩn và độ phân giải cao, và một số lượng hạn chế ở 4K (tùy thuộc vào việc thiết bị và tốc độ internet của bạn có hỗ trợ tùy chọn mong muốn hay không. YouTube đề xuất tốc độ internet ít nhất là 20 Mbps cho phát trực tuyến 4K).


Ngoài các tiêu đề nổi bật hiển thị trên trang Phim YouTube, bạn cũng có thể tìm kiếm để xem liệu tiêu đề phim hoặc chương trình truyền hình cụ thể có trên dịch vụ hay không, duyệt qua danh sách tiêu đề AZ hoặc qua các danh mục chủ đề, bao gồm:


 • Bản phát hành mới
 • Ban chạy nhât
 • Phim hoạt hình,
 • Phiêu lưu hành động
 • Phim hài
 • Cổ điển
 • Phim tài liệu
 • Kịch
 • Kinh dị
 • Khoa học viễn tưởng
 • và nhiều hơn nữa…


Ngoài ra còn có danh sách video liên quan mà bạn có thể truy cập từ trang phim – bạn không cần phải thuê phim để truy cập danh sách.Các tính năng khác của dịch vụ cho thuê phim trên YouTube

Trải nghiệm xem phim YouTube trên TV rất tốt.


 • Chất lượng hình ảnh rõ ràng và tươi sáng trên màn hình lớn, và thường không có hiện vật nào có thể nhìn thấy được.
 • YouTube cung cấp trải nghiệm phim đầy đủ — tương tự như những gì bạn tìm thấy trên đĩa DVD hoặc Blu-ray — bao gồm các tính năng bổ sung.
 • Một số tính năng bổ sung này trên trang phim bao gồm video hậu trường, các cuộc phỏng vấn dàn diễn viên, cũng như các đoạn nhại độc đáo, clip và các video tải lên khác từ người dùng YouTube.


Hướng dẫn mua và thuê phim trên YouTube cũng có sẵn cho:

Những suy nghĩ cuối cùng về Dịch vụ cho thuê phim trên YouTube

Nhìn chung, dịch vụ cho thuê phim trên YouTube rất dễ sử dụng, đặc biệt nếu bạn đã quen với việc xem video trên YouTube. Mặc dù chất lượng hình ảnh đạt yêu cầu, nhưng các dịch vụ khác cung cấp video độ nét cao — Vudu, Amazon Prime Video, Netflix — vượt trội hơn YouTube và cung cấp hầu hết các phim giống nhau. Họ cũng cung cấp nhiều lựa chọn hơn ở 4K nếu TV của bạn có khả năng đó và tốc độ internet của bạn đủ nhanh.


Đối với những người có quyền truy cập vào nó, dịch vụ Cho thuê phim trên YouTube có thể là một giải pháp thay thế cho Netflix, Vudu, Amazon Video, v.v.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *