/ / Cách kích hoạt lại tài khoản Snapchat của bạn

Cách kích hoạt lại tài khoản Snapchat của bạn

Những gì để biết

  • Đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn trên ứng dụng bằng tên người dùng (không phải email) và mật khẩu của bạn.
  • Nhấn vào Đúng > đồng ý vào các thông báo sau để kích hoạt Snapchat hoàn tất quá trình kích hoạt lại.
  • Nếu bạn đã xác minh tài khoản của mình qua email, bạn sẽ nhận được email cho bạn biết khi nào tài khoản của bạn hoạt động trở lại.

Bài viết này nêu cách kích hoạt lại tài khoản Snapchat của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa tài khoản, các bước thực hiện giống nhau cho dù sử dụng Android của iOS.



Cách kích hoạt lại tài khoản Snapchat của bạn

Snapchat có một trang web chuyên dụng trên Snapchat.com nơi bạn có thể xóa tài khoản Snapchat của mình. Sau khi bạn nhập thông tin đăng nhập của mình để xác nhận việc xóa tài khoản, Snapchat sẽ tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn trong 30 ngày.


Trong vòng 30 ngày đó, bạn có thể chọn kích hoạt lại tài khoản của mình nếu bạn đổi ý về việc xóa tài khoản. Tuy nhiên, sau 30 ngày, Snapchat sẽ xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.



Kích hoạt lại Snapchat bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động

Làm theo các hướng dẫn sau để kích hoạt lại tài khoản Snapchat của bạn từ ứng dụng Snapchat trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn.


  1. Mở Snapchat và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.

    Ghi chú

    Bạn không thể đăng nhập bằng địa chỉ email của mình và bạn không thể thay đổi mật khẩu của mình. Nếu bạn chọn để Snapchat ghi nhớ thông tin đăng nhập tài khoản của bạn, cho phép bạn đăng nhập tự động trong các trường hợp bình thường, hãy nhấn Xoá tài khoản để loại bỏ nó để bạn có thể nhập thông tin đăng nhập của mình theo cách thủ công.

  2. Trước khi bạn đăng nhập, một thông báo sẽ xuất hiện cho biết bạn còn bao nhiêu ngày cho đến khi tài khoản Snapchat của bạn bị xóa vĩnh viễn. Nhấn vào Đúng nếu bạn muốn tiếp tục khôi phục tài khoản của mình.

    tiền boa

    Ngoài ra, bạn có thể nhấn Huỷ bỏ nếu bạn muốn sử dụng bước này như một cách để kiểm tra xem bạn còn bao nhiêu ngày trước khi Snapchat xóa tài khoản vĩnh viễn. Hãy nhớ đăng nhập thường xuyên để tránh bỏ lỡ thời hạn 30 ngày và có khả năng bị mất tài khoản của bạn.

  3. Một thông báo khác sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn đợi một lát để quá trình kích hoạt lại có hiệu lực. Nếu bạn đã xác minh tài khoản Snapchat bằng địa chỉ email của mình, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận. Nhấn vào đồng ý chờ đăng nhập lại vào tài khoản của bạn khi nó đã sẵn sàng.

Đang chờ tài khoản Snapchat của bạn được kích hoạt lại

Theo Snapchat, có thể mất đến 24 giờ để một tài khoản kích hoạt lại. Các tài khoản có nhiều dữ liệu cần khôi phục (bao gồm bạn bè, cuộc trò chuyện, cuộc trò chuyện đã lưu, Kỷ niệm, v.v.) có thể mất nhiều thời gian nhất để kích hoạt lại.


Nếu bạn đã yêu cầu xóa tài khoản của mình và cố gắng kích hoạt lại ngay sau đó, Snapchat có thể chưa hoàn tất quá trình hủy kích hoạt trước khi bạn thử kích hoạt lại. Nếu bạn đã xác minh địa chỉ email của mình, bạn sẽ nhận được một email xác nhận việc xóa / hủy kích hoạt.


Nếu sau hơn 24 giờ chờ đợi, bạn vẫn không thể đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình, hãy thử các mẹo khắc phục sự cố Snapchat này hoặc thử liên hệ với dịch vụ khách hàng của Snapchat để được nhóm hỗ trợ của họ xem xét vấn đề cho bạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *