/ / Cách sử dụng Bảng nhóm Pinterest

Cách sử dụng Bảng nhóm Pinterest

Một trong những cách tốt nhất để khám phá nội dung tuyệt vời trên web là sử dụng Pinterest. Ngoài việc theo dõi hồ sơ người dùng và bảng trên nền tảng, bạn có thể theo dõi và tham gia bảng nhóm Pinterest có nhiều người dùng đóng góp nội dung cho họ.Bảng tiêu chuẩn so với Bảng nhóm trên Pinterest

Khi bạn tạo một bảng mới trên Pinterest, nó là của bạn và chỉ của bạn để ghim vào theo mặc định. Mọi người có thể nhìn thấy các ghim bạn thêm vào bảng (trừ khi bạn đặt nó là một bảng bí mật), nhưng không ai khác có thể thêm ghim vào bảng đó.


Khi bạn mời ít nhất một người dùng Pinterest khác đóng góp vào một bảng và họ chấp nhận lời mời, nó sẽ tự động trở thành một bảng nhóm. Người dùng chưa được mời có thể yêu cầu tham gia vào một hội đồng nhóm mà chủ sở hữu hội đồng quản trị có thể chấp thuận hoặc từ chối.


Những người đóng góp vào bảng nhóm nhìn thấy bảng nhóm của họ trên hồ sơ của họ với những người còn lại trong bảng. Họ có thể ghim bất cứ thứ gì họ muốn vào bất cứ khi nào họ muốn, giống như họ có thể làm với bảng tiêu chuẩn của họ.


Tuy nhiên, những người đóng góp bị hạn chế về những gì họ có thể chỉnh sửa trên bảng nhóm. Họ có thể kéo và thả bảng nhóm để sắp xếp lại hồ sơ của họ. Tuy nhiên, họ không thể thay đổi tên, mô tả, danh mục, ghim bìa hoặc khả năng hiển thị của bất kỳ bảng nhóm nào mà họ đóng góp.


Chỉ chủ sở hữu bảng nhóm mới có thể thay đổi thông tin và cài đặt. Chủ sở hữu bảng nhóm cũng có quyền kiểm soát việc mời người dùng, chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu tham gia và xóa bảng nhóm.


Cách tìm bảng nhóm trên Pinterest

Pinterest không có phần dành riêng cho bảng nhóm hoặc bộ lọc tìm kiếm cho chúng, khiến việc tìm chúng trở nên khó khăn.


Dưới đây là một số ý tưởng để tìm bảng nhóm một cách nhanh chóng và dễ dàng:


 • Sử dụng PinGroupie: PinGroupie là một công cụ tìm kiếm không chính thức cho các bảng nhóm Pinterest. Nhập một cụm từ tìm kiếm vào trường ở trên cùng để xem danh sách kết quả bảng nhóm — đầy đủ các chi tiết, số liệu thống kê và cách tham gia.
 • Tìm kiếm “Bảng nhóm” trong Pinterest: Nhiều người dùng Pinterest ghim các bài đăng trên blog tổng hợp danh sách các hội đồng nhóm. Tìm kiếm cụm từ “bảng nhóm” trong trường tìm kiếm Pinterest và xem những gì xuất hiện.
 • Tìm các Bảng nhóm trên Hồ sơ Người dùng Pinterest: Một trong những cách dễ nhất và tốt nhất để tìm bảng nhóm là xem kỹ bảng của những người dùng Pinterest khác. Để xác định bảng nhóm mà người dùng là người đóng góp, hãy tìm biểu tượng hình tròn có hai hoặc nhiều ảnh hồ sơ người dùng ngay phía trên tên bảng.
 • Tìm kiếm “Bảng nhóm Pinterest” trong Google: Thực hiện tìm kiếm trên Google cho “bảng nhóm sở thích”, và bạn sẽ bắt gặp một vài bài đăng trên blog hay. Bạn cũng có thể tận dụng các bộ lọc kết quả tìm kiếm của Google bằng cách chọn Công cụ > Bất cứ lúc nào > Năm qua ở trên cùng để lọc ra các kết quả có thể đã lỗi thời.Cách tham gia bảng nhóm Pinterest

Có một cách dễ dàng và một cách khó để yêu cầu tham gia một hội đồng nhóm Pinterest.


Cách đơn giản là tìm nút “Yêu cầu tham gia” ở góc trên bên phải của trang bảng nhóm.


Hầu hết các chủ sở hữu bảng nhóm không đặt nút này trên trang bảng để ngăn chặn số lượng lớn các yêu cầu (và những người gửi spam tiềm năng). Nếu bạn thấy nó ở đó, hãy chọn nó để yêu cầu tham gia vào bảng nhóm.


Bạn chỉ nhận được thông báo nếu chủ sở hữu hội đồng quản trị nhóm chấp thuận yêu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn yêu cầu tham gia một bảng nhóm không có nút yêu cầu, hãy làm như sau:


 • Đọc mô tả bảng nhóm để biết hướng dẫn về cách gửi yêu cầu: Nhiều chủ sở hữu hội đồng quản trị nhóm chấp nhận cộng tác viên mới yêu cầu bạn theo dõi hội đồng quản trị, liên hệ với chủ sở hữu (có thể qua địa chỉ email được cung cấp) hoặc nhấp vào liên kết để điền vào biểu mẫu yêu cầu.
 • Liên hệ với chủ sở hữu bảng nhóm qua tin nhắn riêng trên Pinterest: Bạn có thể xác định chủ sở hữu bảng nhóm bằng cách xem URL bảng nhóm, URL này chứa tên người dùng của chủ sở hữu trước tên bảng nhóm (http://pinterest.com/username/group-board-name). Đi tới hồ sơ của chủ sở hữu bảng nhóm và chọn Thông điệp ở trên cùng để gửi tin nhắn riêng tư yêu cầu tham gia vào hội đồng nhóm và giải thích lý do tại sao bạn là người đóng góp tuyệt vời.


Nếu bạn muốn rời khỏi một hội đồng nhóm sau khi được chấp thuận với tư cách là một cộng tác viên, hãy đi tới hội đồng quản trị nhóm và chọn bong bóng ảnh hồ sơ thành viên. Danh sách các thành viên xuất hiện trong danh sách thả xuống. Tìm tên của bạn và chọn Rời khỏi.


Cách ghim vào bảng nhóm Pinterest

Sau khi bạn được chấp thuận trở thành cộng tác viên cho một bảng nhóm, bạn có thể dễ dàng ghim vào bảng đó như ghim vào bất kỳ bảng nào của bạn — và bạn có thể làm điều đó từ Pinterest.com và ứng dụng Pinterest dành cho thiết bị di động.


 1. Trên Pinterest.com, chọn dấu cộng màu đỏ, sau đó chọn Tạo mã pin. Trên ứng dụng Pinterest, hãy nhấn vào dấu cộng, sau đó nhấn Ghim.

 2. Thêm hình ảnh hoặc video, tiêu đề, mô tả và liên kết đích. Trên ứng dụng, điều này yêu cầu đi qua hai tab bằng cách chạm vào Kế tiếp.

 3. Trên Pinterest.com, chọn mũi tên xuống bên cạnh nút Xuất bản để tìm kiếm hoặc cuộn qua danh sách bảng của bạn để chọn bảng nhóm. Di con trỏ trên bảng nhóm và chọn Công bố.

  Trên ứng dụng, cuộn qua danh sách bảng để chọn bảng nhóm. Ghim được ghim vào bảng mà bạn chạm vào.

  Bảng nhóm trong danh sách của bạn có biểu tượng nhóm hiển thị ở bên phải tên.

Cách tạo bảng nhóm Pinterest và mời cộng tác viên

Tạo bảng nhóm Pinterest dễ dàng như mời ai đó tham gia.


 1. Trên Pinterest.com, chọn tên của bạn ở trên cùng, sau đó chọn Hồ sơ > Hội đồng quản trị. Trên ứng dụng Pinterest, hãy nhấn vào dấu cộng, sau đó nhấn Bảng.


 2. Trên Pinterest.com, chọn dấu cộng màu đỏ bên trong bảng trống ở bên trái của phần còn lại của bảng của bạn.

 3. Trên Pinterest.com, nhập tên bảng vào trường nhất định, sau đó chọn Tạo nên. Bạn được đưa đến trang bảng.

  Trên ứng dụng, hãy nhập tên bảng vào trường nhất định, sau đó, nếu bạn biết người bạn muốn mời, hãy nhấn vào thêm người dùng trong phần Thêm cộng tác viên.

 4. Trên Pinterest.com, chọn Sao chép đường dẫn ở trên cùng để sao chép một liên kết để gửi bên ngoài Pinterest hoặc chọn Mời gọi bên cạnh bất kỳ người dùng nào bạn theo dõi và muốn mời vào hội đồng quản trị của bạn trong danh sách nhất định.

  Trên ứng dụng, hãy nhấn vào tên của những người dùng bạn muốn mời, sau đó nhấn Làm xong.

  Để biến một bảng hiện có thành một bảng nhóm, hãy chuyển đến trang bảng, sau đó chọn Mời gọi (trên Pinterest.com) hoặc chạm vào thêm người dùng biểu tượng (trên ứng dụng).

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *