/ / Cách xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Instagram của bạn

Cách xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Instagram của bạn

Những gì để biết

  • Vô hiệu hóa tài khoản: Truy cập Instagram.com và đăng nhập. Chọn Hồ sơ biểu tượng và chọn Chỉnh sửa hồ sơ > Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi.
  • Chọn một lý do, sau đó chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản. Để kích hoạt lại tài khoản của bạn, hãy đăng nhập lại qua Instagram.com.
  • Xóa tài khoản: Đi tới trang xóa tài khoản. Chọn một lý do, nhập mật khẩu của bạn, chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi.

Bài viết này giải thích cách hủy kích hoạt tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của bạn. Bạn sẽ cần thực hiện việc này từ Instagram trong trình duyệt web. Instagram hiện không cho phép người dùng vô hiệu hóa tài khoản của họ từ trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.



Cách vô hiệu hóa tài khoản Instagram của bạn

Đây là những việc cần làm nếu bạn muốn vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình trong thời gian tạm thời.


  1. Điều hướng đến Instagram.com trong trình duyệt web (Firefox, Chrome, Safari hoặc trình duyệt khác) và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  2. Sự lựa chọn của bạn ảnh đại diện hoặc biểu tượng.

  3. Lựa chọn Chỉnh sửa hồ sơ.

  4. Ở cuối trang tài khoản hồ sơ của bạn, hãy chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi.

  5. Kế bên Tại sao bạn lại vô hiệu hóa tài khoản của mình, nhấp vào mũi tên thả xuống, sau đó chọn lý do vô hiệu hóa tài khoản của bạn.

  6. Nhập mật khẩu của bạn, sau đó chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản.

  7. Instagram xác nhận rằng nó đã tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Để kích hoạt lại tài khoản của bạn, hãy đăng nhập lại tại Instagram.com.

    Bạn có thể không kích hoạt lại tài khoản của mình ngay sau khi vô hiệu hóa tài khoản, vì Instagram phải mất vài giờ để hoàn tất quá trình này.

Xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của bạn

Cũng giống như vô hiệu hóa tài khoản của bạn, bạn cần xóa tài khoản của mình bằng Instagram.com trong trình duyệt web.



  1. Trong trình duyệt web, điều hướng đến trang Xóa tài khoản Instagram và đăng nhập nếu cần.

    Trang xóa tài khoản chỉ có thể truy cập được thông qua liên kết trực tiếp. Bạn không thể đến đó từ hồ sơ của mình.

  2. Kế bên Tại sao bạn muốn xóa, nhấp vào mũi tên thả xuống và chọn lý do.

  3. Dựa trên lý do của bạn, Instagram đề xuất các lựa chọn thay thế xóa có thể là giải pháp tốt hơn cho bạn. Ví dụ: nếu bạn đã chọn Quá bận / quá mất tập trung, Instagram có thể đề xuất xóa ứng dụng khỏi thiết bị di động của bạn thay vì xóa tài khoản của bạn.

  4. Nếu bạn muốn tiếp tục với việc xóa tài khoản, hãy nhập mật khẩu của bạn và chọn Xóa bỏ [your account name].

    Việc xóa là vĩnh viễn. Bạn không thể khôi phục tài khoản của mình và nội dung của tài khoản, bao gồm ảnh, video và nhận xét.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *