/ / Đăng ký Twitter Blue được phát hiện trên App Store với giá 2,99 đô la

Đăng ký Twitter Blue được phát hiện trên App Store với giá 2,99 đô la

Một mô hình Twitter dựa trên đăng ký thậm chí còn trở nên thực tế hơn sau khi một giao dịch mua trong ứng dụng cho “Twitter Blue” được phát hiện trong App Store của Apple vào thứ Năm.


Nhà nghiên cứu ứng dụng được thành lập Jane Manchun Wong ban đầu được tìm thấy danh sách App Store được cập nhật và xuất bản nó lên Twitter của cô ấy. Ảnh chụp màn hình đã tweet của cô ấy cho thấy tùy chọn Twitter Blue xuất hiện trên trang Ứng dụng Twitter với giá 2,99 đô la một tháng.


Hình ảnh DeFodi / Người đóng gópWong đã tweet rằng có vẻ như các tính năng độc quyền trên Twitter Blue bao gồm khả năng hoàn tác các tweet, tab bộ sưu tập nơi bạn có thể lưu và sắp xếp các Tweet yêu thích của mình vào một nơi và các chủ đề màu sắc, cũng như biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh.


Không có thông báo chính thức từ phía Twitter về Twitter Blue và tính khả dụng của nó, nhưng có thể nói rằng nó có thể sẽ sớm ra mắt một cách hợp lý vì tính năng này được hiển thị trong App Store.


Mặc dù Twitter đã nói về việc bổ sung một số loại tùy chọn đăng ký trong nhiều năm, nhưng công ty ngày càng nghiêm túc hơn với nó kể từ năm 2017. Trong một cuộc gọi thu nhập vào tháng 2, mạng xã hội này tiết lộ rằng họ đang nghiêm túc xem xét một tùy chọn đăng ký. cho 353 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.Mùa hè năm ngoái, Twitter đã hỏi người dùng trong một cuộc khảo sát trên toàn nền tảng về những tính năng mà họ sẽ cân nhắc trả tiền, bao gồm màu tùy chỉnh, ít hoặc không có quảng cáo, phân tích nâng cao hơn, thông tin chi tiết về các tài khoản khác, v.v. Một số người đăng ký tin rằng một phiên bản trả phí sẽ có những lợi ích có giá trị.


Bất chấp tất cả các tin tức và cường điệu xung quanh Twitter dựa trên đăng ký, công ty vẫn chưa đề cập bất cứ điều gì về việc bổ sung khả năng chỉnh sửa tweet, điều mà người dùng đã yêu cầu kể từ khi bắt đầu nền tảng.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *