/ / Cách khởi động lại iPhone 8

Cách khởi động lại iPhone 8

Những gì để biết

 • Khởi động lại: Nhấn / giữ nút Bên> Trượt để tắt nguồn xuất hiện> kéo thanh trượt sang phải. Nhấn và giữ nút bên cạnh để bật lại.
 • Buộc khởi động lại: Nhấn / nhả Tăng âm lượng nút> nhấn / thả Giảm âm lượng > nhấn / giữ nút Bên> nhả ra khi logo xuất hiện.
 • Khởi động lại iPhone 8 có thể khắc phục tình trạng iPhone bị đơ hoặc giải quyết nhiều loại lỗi tạm thời. Bạn sẽ không mất bất kỳ dữ liệu nào khi khởi động lại.

Bài viết này giải thích hai cách để khởi động lại iPhone 8 của bạn, chức năng của nó và hơn thế nữa.Làm cách nào để khởi động lại iPhone 8 của tôi?

Nếu iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus của bạn bị treo, hoạt động kỳ lạ hoặc nếu bạn đang gặp phải một số trục trặc tạm thời, khởi động lại iPhone 8 sẽ hữu ích.


Khởi động lại iPhone 8 hoặc 8 Plus, một quá trình còn được gọi là “thiết lập lại mềm”, rất dễ dàng. Về cơ bản, bạn có thể thử khởi động lại bất kỳ lúc nào iPhone của bạn bị treo, hoạt động lạ, một tính năng không hoạt động như mong đợi hoặc một ứng dụng bị lỗi. Nếu bạn cần khởi động lại, chỉ cần làm theo các bước sau:


 1. Nhấn và giữ nút bên ở cạnh bên phải của iPhone 8 cho đến khi Trượt để tắt nguồn thanh trượt xuất hiện.


 2. Di chuyển thanh trượt từ trái sang phải.


 3. Chờ 15-30 giây khi iPhone 8 của bạn tắt.


 4. Khi iPhone tắt, hãy khởi động lại iPhone 8 bằng cách giữ nút bên.


 5. Khi logo Apple xuất hiện, hãy thả nút bên cạnh và để iPhone khởi động lại.


Soft Reset có tác dụng gì trên iPhone 8?

Khi bạn thiết lập lại mềm, còn gọi là “khởi động lại” hoặc “khởi động lại”, iPhone 8 hoặc 8 Plus, bạn xóa bộ nhớ đang hoạt động của iPhone. Đây không phải là bộ nhớ được sử dụng để lưu trữ ảnh, ứng dụng, nhạc và các dữ liệu khác của bạn. Thay vào đó, đây là bộ nhớ mà các ứng dụng và iOS sử dụng để hoạt động. Đó cũng là bộ nhớ mà các vấn đề tạm thời có thể xảy ra.


Khi bạn reset mềm iPhone 8, bạn xóa bộ nhớ hoạt động và để điện thoại khởi động lại với bộ nhớ đã xóa. Nếu sự cố đã xảy ra trong bộ nhớ hoạt động, việc xóa nó thường khắc phục được chúng. Tuy nhiên, việc đặt lại không xóa bất kỳ dữ liệu nào trong bộ nhớ vĩnh viễn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất những thứ quan trọng.Tại sao iPhone 8 của tôi sẽ không khởi động lại?

Trong một số trường hợp, iPhone 8 hoặc 8 Plus có thể gặp sự cố nghiêm trọng hơn khiến nó không thể khởi động lại. Bạn sẽ biết mình đang gặp sự cố này khi không thể làm theo các bước để khởi động lại iPhone được liệt kê trước đó trong bài viết. Điều này có thể xảy ra vì bất kỳ lý do nào, nhưng thông thường, vấn đề là với hệ điều hành hoặc phần cứng trong iPhone của bạn.


Tuy nhiên, ngay cả khi điều đó đang xảy ra, bạn vẫn có thể khởi động lại. Bạn chỉ cần sử dụng một quy trình khác, được gọi là “buộc khởi động lại” hoặc “khôi phục cài đặt gốc”. Thao tác này cũng sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu nào của bạn và có thể giúp khắc phục sự cố khó khăn hơn.


Để hard reset iPhone 8 của bạn, hãy làm theo các bước sau:


 1. Nhấn và thả Tăng âm lượng cái nút


 2. Nhấn và thả Giảm âm lượng cái nút.


 3. Nhấn và giữ nút bên.


 4. Màn hình iPhone 8 sẽ chuyển sang màu đen. Khi logo Apple xuất hiện, hãy thả nút bên cạnh và để điện thoại khởi động lại.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để khởi động lại iPhone XR?

  Để khởi động lại iPhone XR, X, XS, 11 hoặc 12, bạn sẽ nhấn và sau đó nhanh chóng thả Tăng âm lượng , sau đó nhấn và giữ nút Cạnh cái nút. Phát hành Cạnh khi logo Apple xuất hiện.

 • Tôi có thể khởi động lại iPhone của mình bằng iTunes không?

  Có, bạn có thể sử dụng iTunes để khởi động lại iPhone của mình nếu bạn gặp sự cố iPhone bật nhưng bị kẹt trong quá trình khởi động. Đầu tiên, kết nối iPhone của bạn với máy tính. Nếu bạn đang sử dụng macOS Catalina trở lên, hãy mở Finder. Nếu bạn đang sử dụng Mojave hoặc phiên bản cũ hơn hoặc PC, hãy mở iTunes. Vào Chế độ khôi phục trên iPhone của bạn. Khi bạn thấy tùy chọn Cập nhật hoặc Khôi phục, hãy chọn Cập nhật. Việc cập nhật sẽ bảo toàn cài đặt và nội dung của bạn và có thể giải quyết vấn đề khởi động của bạn. Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple nếu bạn tiếp tục gặp sự cố.

 • Làm cách nào để đưa iPhone 8 của tôi vào Chế độ khôi phục?

  Để đưa iPhone 8 của bạn vào Chế độ khôi phục, đây là bước khắc phục sự cố cuối cùng khi bạn đã cố gắng giải quyết vấn đề iPhone không bật, hãy mở Finder (nếu bạn đang chạy macOS Catalina trở lên) hoặc iTunes. Kết nối iPhone với máy tính của bạn. Trên iPhone 8 của bạn, nhấn và nhanh chóng thả Tăng âm lượng nút, sau đó là Giảm âm lượng cái nút. Tiếp theo, nhấn và giữ Cạnh cho đến khi màn hình Chế độ khôi phục xuất hiện.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *