/ / Cách truyền Nhiệm vụ Oculus hoặc Nhiệm vụ 2 lên TV

Cách truyền Nhiệm vụ Oculus hoặc Nhiệm vụ 2 lên TV

Những gì để biết

 • Từ tai nghe: Đi tới Chia sẻ > Dàn diễn viên. Nhấp vào thiết bị bạn muốn truyền tới và nhấp vào Kế tiếp.
 • Từ điện thoại thông minh: Mở ứng dụng Oculus và nhấn Dàn diễn viên. Vô nhẹ Cho phép để quét các thiết bị khác trên mạng. Chọn thiết bị> Bắt đầu.
 • Đảm bảo rằng tai nghe, điện thoại và thiết bị truyền Quest của bạn ở trên cùng một mạng Wi-Fi.

Bài viết này trình bày cách truyền từ tai nghe Oculus Quest hoặc Quest 2 của bạn tới TV, trực tiếp từ tai nghe hoặc từ điện thoại thông minh để những người khác có thể thấy những gì bạn đang thấy.Những gì bạn cần để truyền

Để truyền trải nghiệm Oculus Quest hoặc Oculus Quest 2 tới TV, bạn cần có tai nghe và thiết bị Chromecast. Một số TV và màn hình thông minh được tích hợp sẵn Chromecast. Nếu không, bạn có thể mua một khóa Chromecast. Cả tai nghe Oculus và TV cũng phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.Cách truyền nhiệm vụ tới TV từ tai nghe

Cách dễ nhất để truyền tới TV của bạn là thực hiện từ bên trong tai nghe. Bật TV của bạn, đeo tai nghe và bật nguồn.


 1. Nhấp chuột Chia sẻ trông giống như một mũi tên cong trên bảng điều khiển chính của bạn.

 2. Nhấp chuột Dàn diễn viên.

 3. Nhấp vào thiết bị bạn muốn truyền tới và nhấp vào Kế tiếp.

Giả sử thiết bị được thiết lập chính xác, bạn sẽ thấy thông báo rằng quá trình truyền đã bắt đầu. Một chấm màu đỏ sẽ xuất hiện ở bên phải trường xem của bạn để cho biết đang ghi hoặc phát trực tiếp. Những gì bạn nhìn thấy trong tai nghe Oculus sẽ hiển thị trên TV, màn hình thông minh hoặc điện thoại của bạn.Cách truyền nhiệm vụ tới TV từ điện thoại của bạn

Sử dụng ứng dụng Oculus, bạn có thể kiểm soát quá trình truyền tới các thiết bị khác nhau. Đây là giải pháp dễ dàng nhất nếu người sử dụng tai nghe không quen với giao diện. Trước tiên, bạn sẽ cần ứng dụng Oculus và bạn sẽ cần đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Oculus của mình. Bạn cũng cần kết nối cùng mạng Wi-Fi với tai nghe Quest. Sau khi tất cả điều đó theo thứ tự, đây là cách truyền.


 1. Mở ứng dụng Oculus.


 2. Vô nhẹ Dàn diễn viên ở góc trên bên phải. Các Dàn diễn viên nút này trông giống như một tai nghe với biểu tượng Wi-Fi ở góc.


 3. Nếu được nhắc, hãy nhấn Cho phép cho điện thoại của bạn để tìm kiếm các thiết bị khác trên mạng.


 4. Nhấn vào thiết bị bạn muốn phát trực tiếp.


 5. Vô nhẹ Bắt đầu.

Cách dừng truyền

Việc dừng truyền cũng đơn giản như vậy. Trên điện thoại, bạn cần chạm vào Dừng truyền ở cuối ứng dụng. Để dừng truyền trong Oculus Quest, cần thực hiện thêm một số bước nữa.


 1. Quay lại menu chính.


 2. Nhấp chuột Chia sẻ.

 3. Nhấp chuột Dàn diễn viên.

 4. Nhấp chuột Dừng truyền.

Truyền tai nghe VR của bạn là một cách tuyệt vời để chia sẻ trải nghiệm với những người khác. May mắn thay, Oculus làm cho việc này trở nên dễ dàng, biến một trải nghiệm kỳ lạ thành thứ mà mọi người đều có thể tận hưởng!


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *