/ / Giá Amazon Luna, Ngày phát hành, Thông số kỹ thuật, Trò chơi, Tin tức và Tin đồn

Giá Amazon Luna, Ngày phát hành, Thông số kỹ thuật, Trò chơi, Tin tức và Tin đồn

Amazon Luna là một dịch vụ trò chơi dựa trên đám mây tương tự như Google Stadia, nhưng bạn phải trả một khoản phí hàng tháng để truy cập một thư viện trò chơi lớn thay vì cần phải mua các trò chơi riêng lẻ. Bạn có thể chơi trên Windows PC, Mac hoặc Fire TV và cũng có thể chơi trên iPhone và iPad bằng trình duyệt Safari.Khi nào Amazon Luna sẽ được phát hành?

Quyền truy cập sớm được mở ngay bây giờ với quyền truy cập vào những gì về cơ bản là bản beta được cấp trên cơ sở luân phiên. Amazon bắt đầu gửi lời mời ngẫu nhiên tham gia dịch vụ theo cách đó vào ngày 19 tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ gợi ý nào về ngày phát hành chính thức của Luna, vì vậy có khả năng dịch vụ sẽ không được phát hành rộng rãi cho đến một thời gian trong Năm 2021.


Kiểm tra phần đặt hàng trước của chúng tôi bên dưới để tìm hiểu cách yêu cầu lời mời.Giá Amazon Luna

Dịch vụ Amazon Luna sẽ trả lại cho bạn 5,99 đô la mỗi tháng, dưới dạng đăng ký liên tục tách biệt với đăng ký tài khoản Amazon thông thường của bạn. Vì đây là một dịch vụ chơi game trên đám mây chứ không phải một bảng điều khiển, nên không có chi phí phần cứng liên quan. Bạn sử dụng nó thông qua máy tính, điện thoại hoặc thiết bị tương thích hiện có của mình.


Giá truy cập sớm có thể tăng khi Luna được phát hành cho công chúng.

Ngoài giá đăng ký cơ bản, bạn có thể mong đợi một số tiện ích bổ sung mang lại các trò chơi bổ sung với một khoản phí bổ sung hàng tháng. Một tiện ích bổ sung của Ubisoft đã được xác nhận chính thức, nhưng các tin đồn cho biết cũng sẽ có một số tùy chọn khác.
Đặt hàng trước Amazon Luna ở đâu

Amazon Luna không khả dụng cho các đơn đặt hàng trước hoặc đăng ký, nhưng bạn có thể đăng ký quyền truy cập sớm trực tiếp thông qua Amazon. Quyền truy cập sớm vào dịch vụ được cấp theo đợt theo thời gian, vì vậy bạn có thể đăng ký ngay hoặc bạn có thể phải đợi một lúc.
Trong khi Luna sẽ hỗ trợ nhiều bộ điều khiển khác nhau, bao gồm bộ điều khiển Xbox One và PS4, Amazon cũng sẽ cung cấp một bộ điều khiển được thiết kế đặc biệt cho dịch vụ Luna.


Bộ điều khiển Luna có thiết kế tiện dụng tương tự như bộ điều khiển Xbox One và Switch, và nó hiện chỉ khả dụng cho những người đăng ký Luna truy cập sớm. Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập sớm tại đây. Những người đăng ký quyền truy cập sớm có thể mua bộ điều khiển với giá 49,99 đô la và nó sẽ có sẵn với giá 69,99 cho công chúng sau khi Luna chính thức ra mắt.Tin tức mới nhất về Amazon Luna

Bạn có thể nhận thêm tin tức về trò chơi từ smartreviewaz về tất cả các loại chủ đề bao gồm các kế hoạch của Amazon cho các sản phẩm khác. Dưới đây là một số câu chuyện mới nhất liên quan đến Amazon Luna.Amazon Luna hoạt động như thế nào?

Luna là một dịch vụ trò chơi dựa trên đám mây, có nghĩa là nó chạy các trò chơi trên kiến ​​trúc đám mây của Amazon và truyền video và âm thanh đến thiết bị cục bộ của bạn. Bộ điều khiển của bạn gửi đầu vào cho đám mây qua internet, cho phép bạn điều khiển trò chơi từ xa.


Để sử dụng Luna, bạn cần có thiết bị tương thích, như máy tính hoặc điện thoại và kết nối Internet tốc độ cao. Không có bảng điều khiển Luna để nói, nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ thông qua Fire TV nếu bạn muốn gắn bó với phần cứng của Amazon.


Luna là một dịch vụ thuê bao, vì vậy bạn phải trả phí hàng tháng để sử dụng nó. Nó rất giống Netflix dành cho trò chơi, ở chỗ bạn phải trả phí đăng ký để phát trực tuyến thư viện trò chơi thay vì mua từng trò chơi.


Vì Luna dựa trên đám mây, bạn có thể tự do chuyển đổi giữa việc chơi trên điện thoại, máy tính, Fire TV và các thiết bị khác mà không bị mất tiến trình. Tiến trình trò chơi của bạn được lưu trên đám mây và bạn thậm chí có thể chuyển đổi thiết bị trong thời gian thực trong khi chơi, ví dụ: nếu ai đó cần TV và bạn phải chuyển sang chơi trên điện thoại của mình.


Amazon


Các tính năng của Amazon Luna

Ngoài khả năng cơ bản để chơi trò chơi từ đám mây trong môi trường giống như Netflix, Amazon Luna dự kiến ​​sẽ hỗ trợ các tính năng như sau:


 • Chơi game 4K UHD
 • TV HDR
 • Truyền đến hai thiết bị cùng một lúc
 • Chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị
 • Nhiều người chơi trực tuyến
 • Co-op cục bộ (tối đa bốn bộ điều khiển)


Amazon


Nơi bạn có thể chơi: Phần cứng tương thích với Amazon Luna

Amazon Luna là một dịch vụ trò chơi dựa trên đám mây, vì vậy nó hoạt động với nhiều loại phần cứng và không có các loại yêu cầu đặc điểm kỹ thuật nghiêm ngặt mà bạn có thể quen nhìn thấy từ các trò chơi PC.


Nó được thiết kế để hoạt động trên hầu hết mọi phần cứng có khả năng phát video trực tuyến, mặc dù sẽ có một số yêu cầu cơ bản được đưa ra khi ra mắt.


Đây là những gì bạn cần nếu bạn muốn chơi thông qua ứng dụng Luna trong thời gian truy cập sớm hoặc khi khởi chạy:


 • PC (yêu cầu Windows 10 có hỗ trợ DirectX 11)
 • Mac (OSX 10.13+)
 • Thiết bị FireTV (Fire TV Stick thế hệ thứ 2, Fire TV Stick 4K hoặc Fire TV Cube thế hệ thứ 2)


Ngoài ra, bạn có thể chơi Luna thông qua các trình duyệt web sau:


 • Trình duyệt web Chrome (phiên bản 83+) dành cho PC và Mac
 • Trình duyệt web Safari (iOS14) dành cho iPhone và iPad


Điện thoại, máy tính bảng Android và các thiết bị khác không được hỗ trợ trong thời gian truy cập sớm và dự kiến ​​cũng sẽ không hoạt động khi ra mắt. Tuy nhiên, các tin đồn nói rằng cuối cùng bạn sẽ có thể sử dụng Luna với hầu hết các điện thoại Android và nhiều loại thiết bị khác.


Các tính năng và yêu cầu chính của Amazon Luna
Đồ họa 1080p (chọn tiêu đề ở 4K)
Tỷ lệ khung hình Lên đến 60 FPS
Các luồng đồng thời Chơi trò chơi trên tối đa hai thiết bị cùng một lúc
Phần cứng tương thích
 • PC (yêu cầu Windows 10 có hỗ trợ DirectX 11)
 • Mac (OSX 10.13+)
 • Thiết bị FireTV (Fire TV Stick – thế hệ thứ 2, Fire TV Stick 4K hoặc Fire TV Cube – thế hệ thứ 2)
Tốc độ tải xuống tối thiểu 10 Mbps
Tốc độ tải xuống đề xuất 35 Mbps
Sử dụng dữ liệu 10GB / giờ (1080p)
Khả năng tương thích của bộ điều khiển Bộ điều khiển Luna, bộ điều khiển Xbox One, bộ điều khiển PS4, chuột và bàn phímTrò chơi Amazon Luna

Trong thời gian đầu truy cập, Luna có khoảng 100 trò chơi. Bạn sẽ tìm thấy các trò chơi từ hầu hết các nhà phát triển và nhà xuất bản yêu thích của mình, cùng với các trò chơi từ các studio trò chơi của chính Amazon. Hầu hết các trò chơi này chạy ở 1080p ở 60FPS, trong khi một số chạy ở 4K UHD đầy đủ.


Amazon

Một số trò chơi bạn có thể chơi trên Luna bao gồm:


 • Kiểm soát
 • Ryme
 • ABZU
 • Có máu
 • Lumines
 • WonderBoy
 • Bệnh viện Two Point
 • Sonic Mania Plus
 • Yooka-Laylee và hang ổ bất khả thi
 • Resident Evil 7
 • The Surge 2
 • Iconoclasts
 • Lưới


Xem một số trò chơi Amazon Luna đang hoạt động.
Bạn có cần kênh Ubisoft không?

Có thể không. Luna sẽ hoạt động như một dịch vụ cơ bản cung cấp một loạt trò chơi mà bạn có thể chơi miễn phí miễn là bạn vẫn đăng ký, nhưng nó cũng sẽ có các kênh bổ trợ mang đến nội dung mới.


Điều này sẽ hoạt động giống như Amazon Prime Video, cung cấp một loạt các bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí, cùng với tùy chọn thêm các kênh cao cấp như HBO và Showtime.


Kênh Ubisoft là kênh Luna cao cấp đầu tiên và nó bổ sung một loạt các mục yêu thích cũ cùng với quyền truy cập hàng ngày vào các tựa game mới của Ubisoft. Một số tựa game Ubisoft dự kiến ​​sẽ có mặt trong ngày ra mắt bao gồm:


 • Assassin’s Creed: Valhalla
 • Immortals Fenyx Rising
 • Far Cry 6


Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi của Ubisoft và muốn chơi các tựa game mới ngay khi chúng có sẵn, thì kênh Ubisoft là một cách tuyệt vời để truy cập các trò chơi mà bạn quan tâm. Nếu không, bạn có thể yên tâm bỏ qua tiện ích bổ sung này và chỉ sử dụng dịch vụ Luna cơ bản.Bộ điều khiển Amazon Luna

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ điều khiển Nintendo Switch Pro hoặc Xbox One và bộ điều khiển, bạn sẽ thấy rất nhiều điều thích ở bộ điều khiển Luna. Nó có cùng hệ số hình thức cơ bản của những bộ điều khiển đó và cùng một bố cục, với các thanh tương tự so le, một d-pad, bốn nút mặt, hai nút bấm và hai nút vai.


Các tay cầm có kết cấu nhẹ để tạo sự thoải mái trong các phiên chơi game dài và nó thực sự có chức năng Alexa được tích hợp ngay.


Amazon

Ngoài Alexa, bộ điều khiển này còn có một bí mật khác được giấu dưới mui xe. Thay vì kết nối với thiết bị của bạn và định tuyến thông qua đó đến các máy chủ đám mây, nó kết nối trực tiếp thông qua internet với các máy chủ đám mây. Đây cũng giống như cách mà bộ điều khiển Google Stadia hoạt động và nó giúp giảm độ trễ một chút.


Việc bao gồm tính năng Cloud Direct có độ trễ thấp là lý do chính để mua bộ điều khiển Luna nếu bạn đã có bộ điều khiển Xbox One, Switch hoặc PS4 tương thích với Bluetooth.


Mặc dù bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ điều khiển hỗ trợ Bluetooth nào với Luna, nhưng tất cả chúng đều sẽ tạo thêm một chút độ trễ do thực tế là chúng cần truyền đầu vào của bạn qua Bluetooth trước khi máy tính, máy tính bảng, điện thoại hoặc Fire TV của bạn có thể truyền các đầu vào đó tới đám mây.Tích hợp Amazon Luna Twitch

Vì Amazon sở hữu Twitch, nên không có gì ngạc nhiên khi Luna đã tích hợp sẵn Twitch. Trong thời gian truy cập sớm và khi khởi chạy, bạn sẽ có thể xem trực tiếp các luồng Twitch thông qua Luna. Nếu bạn thấy nội dung nào đó mình thích và muốn chơi thay thế, thì bạn có thể chuyển trực tiếp từ việc xem luồng của một trò chơi sang chơi trò chơi đó, miễn là trò chơi đó có sẵn trên dịch vụ.


Đó là phạm vi những gì chúng ta biết về việc tích hợp cho đến nay, nhưng có khả năng họ có thể triển khai khả năng phát trực tuyến trò chơi Luna và các tính năng thú vị khác trong tương lai.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *