kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Cách giao dịch trò chơi trên Steam

Cách giao dịch trò chơi trên Steam

Steam cho phép bạn giao dịch trò chơi trong những trường hợp cụ thể. Bạn không thể giao dịch trò chơi từ thư viện của mình, chỉ những trò chơi trong kho của bạn. Bạn cũng có thể hoán đổi các vật phẩm khác nhau trong kho của mình cho các trò chơi nếu bạn có thể nói với bạn bè của mình để thực hiện thỏa thuận.


Bạn không thể giao dịch trò chơi trên Steam nếu bạn chưa bật Steam Guard. Bạn cũng có thể bị khóa giao dịch vì các lý do khác, như thay đổi mật khẩu hoặc đăng nhập thông qua thiết bị không được công nhận. Trong mỗi trường hợp này, bạn phải đợi từ 15 đến 30 ngày để Steam gỡ khóa.


Quà tặng Steam là gì?

Steam gọi các phiên bản trò chơi có thể giao dịch là quà tặng trên Steam. Đây là các bản sao bổ sung của trò chơi đến do phần thưởng, gói ưu đãi hoặc mã khuyến mại. Tại một thời điểm, bạn cũng có thể nhận được quà tặng trên Steam bằng cách mua một trò chơi làm quà tặng và sau đó chọn đặt nó trực tiếp trong thư viện của bạn thay vì gửi cho bạn bè.


Bạn có thể kiểm tra kho quà của mình bằng cách nhấp vào tên người dùng của bạn trong Steam, sau đó chọn Quà tặng trong menu thả xuống. Nếu Quà tặng Steam có thẻ có thể giao dịch, điều đó có nghĩa là bạn có thể giao dịch nó. Nếu nó có nhãn bán được, điều đó có nghĩa là bạn có thể bán nó trên Steam Marketplace.


d3sign / Moment / Getty


Làm thế nào để có được các trò chơi Steam có thể giao dịch

Có ba cách khác nhau để có được một trò chơi Steam có thể giao dịch. Bạn có thể giao dịch thẻ steam và các vật phẩm trong trò chơi cho người khác để lấy bản sao trò chơi có thể giao dịch của họ, bạn có thể mua nhiều gói bao gồm các bản sao có thể nhận quà và bạn có thể chọn đặt một món quà trong kho của mình thay vì đổi quà .


Khi Steam lần đầu tiên giới thiệu hệ thống kho của mình, bạn có thể mua bất kỳ trò chơi nào và ngay lập tức lưu trữ nó trong kho của mình để sử dụng sau này. Bạn không thể tải các trò chơi steam có thể giao dịch bằng phương pháp đó được nữa. Nếu bạn có bất kỳ trò chơi nào trong kho của mình đã được mua theo cách đó trong quá khứ, bạn vẫn có thể giao dịch chúng.


Cách giao dịch trò chơi trên Steam từ kho hàng của bạn

Nếu bạn có một trò chơi có thể giao dịch trong kho Steam của mình, bạn có thể giao dịch nó giống như cách bạn làm với thẻ Steam, vật phẩm trong trò chơi và những thứ khác trong kho Steam của bạn.


Nếu bạn bè của bạn cung cấp cho bạn URL giao dịch Steam của họ, bạn có thể gửi cho họ các yêu cầu giao dịch thông qua đó ngay cả khi họ không trực tuyến.

Đây là cách giao dịch Steam Games:


 1. Khởi chạy Steam.


 2. Nhấp chuột BẠN BÈ & TRÒ CHUYỆN ở góc dưới bên phải của cửa sổ.

 3. Tìm người bạn mà bạn muốn giao dịch, nhấp vào mũi tên nhỏ bên cạnh tên của họ và nhấp vào Mời giao dịch.

  Bạn chỉ có thể giao dịch với những người trong danh sách bạn bè của mình. Nếu bạn muốn giao dịch với một người lạ, bạn cần tạm thời thêm nhau làm bạn. Hãy thận trọng khi giao dịch với người lạ.

 4. Chọn một khoảng không quảng cáo cụ thể từ menu thả xuống.

 5. Nhấp và kéo trò chơi, vật phẩm trong trò chơi, vật phẩm Steam hoặc phiếu giảm giá mà bạn muốn giao dịch vào cửa sổ giao dịch.

  Nếu bạn kéo nhầm mặt hàng vào cửa sổ giao dịch, hãy kéo mặt hàng đó trở lại khoảng không quảng cáo của bạn để loại bỏ.

 6. Nhấp chuột Sẵn sàng giao dịch khi bạn sẵn sàng.

 7. Kiểm tra để đảm bảo rằng mặt hàng mà đối tác thương mại của bạn cung cấp là mặt hàng bạn muốn. Di chuyển chuột qua từng mục và đọc văn bản bật lên.


 8. Nhấp chuột Giao dịch khi bạn sẵn sàng.

  Bạn không thể hoàn tác hoặc hủy giao dịch sau khi nhấp vào Thực hiện Giao dịch. Đừng nhấp vào Thực hiện Giao dịch trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn muốn giao dịch này được thực hiện.

 9. Nếu giao dịch thành công, bạn sẽ thấy một cửa sổ xác nhận.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet