/ / Cách kiểm tra tình trạng pin trên Android

Cách kiểm tra tình trạng pin trên Android

Những gì để biết

 • Vô nhẹ Cài đặt> Pin để xem thời lượng pin hiện tại của điện thoại Android của bạn.
 • Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như AccuBattery để tìm hiểu thêm chi tiết về tình trạng pin điện thoại của bạn.
 • Vô nhẹ Cài đặt> Pin> Sử dụng pin điện thoại để tìm hiểu ứng dụng nào đang sử dụng nhiều năng lượng nhất.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách kiểm tra tình trạng pin trên điện thoại thông minh Android của bạn, cũng như cách phát hiện xem pin có bị giảm sút hay không và phải làm gì tiếp theo.Làm cách nào để kiểm tra tình trạng pin điện thoại của tôi?

Nếu bạn muốn kiểm tra tình trạng pin điện thoại của mình, khá đơn giản để xem các thông tin cơ bản như thời lượng pin còn lại và các số liệu thống kê khác. Đây là nơi để xem.


 1. Trên điện thoại Android của bạn, hãy nhấn Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Pin.


 3. Giờ đây, bạn có thể xem thời lượng pin còn lại trên điện thoại Android của mình cũng như xem thời lượng pin của bạn sẽ duy trì ở mức hiện tại là bao lâu.

  Vô nhẹ Sử dụng pin điện thoại để tìm hiểu thêm về ứng dụng nào đang sử dụng nhiều năng lượng nhất.

Làm cách nào để kiểm tra tuổi thọ pin?

Mặc dù Android không có ứng dụng cài sẵn để kiểm tra toàn diện thời lượng pin của bạn, nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như AccuBattery để tìm hiểu thêm về thời lượng pin của điện thoại. Đây là cách sử dụng nó.


 1. Tải xuống AccuBattery từ Cửa hàng Google Play.


 2. Mở ứng dụng và xem thời lượng pin hiện tại của bạn cũng như tra cứu thông tin xả và hiệu suất tổng thể của pin.


 3. Vô nhẹ Môn lịch sử để xem các bản ghi trước đây về mức độ hoạt động của pin sau khi bạn đã sử dụng ứng dụng nhiều lần.

Bạn có thể kiểm tra tình trạng pin trên Samsung không?

Đúng. Kiểm tra tình trạng pin của bạn trên điện thoại thông minh Samsung gần giống với việc sử dụng các điện thoại thông minh Android khác. Đây là những gì cần làm.


 1. Vô nhẹ Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Pin.


 3. Xem mức sử dụng pin của bạn tại đây.


Làm cách nào để biết nếu pin Android của tôi bị kém?

Nếu có vẻ như pin điện thoại Android của bạn không được lâu như ban đầu, đó có thể là dấu hiệu cho thấy có vấn đề. Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn về cách nhận biết nếu có vấn đề.


 • Pin của bạn tiếp tục cạn kiệt. Đó là một điều hiển nhiên nhưng nếu bạn biết pin của mình đã sử dụng cả ngày mà không có vấn đề gì và bây giờ bạn thấy mình phải sạc lại nhiều lần trong ngày, điều đó gần như chắc chắn có nghĩa là pin điện thoại của bạn không còn khỏe như trước đây.
 • Sạc dường như không sạc đầy. Nhận thấy khi ngay cả sau khi sạc điện thoại của bạn trong nhiều giờ liên tục, nó vẫn không đạt 100%? Điều đó có thể có nghĩa là pin của bạn không thể sạc đầy được nữa.
 • Pin hết nóng. Nếu điện thoại thông minh của bạn đang hoạt động nóng hơn nhiều so với trước đây, điều đó có thể có nghĩa là pin của bạn đang quá nóng và bị hỏng.
 • Pin bị phồng. Nếu pin điện thoại của bạn bị phồng ra khỏi vỏ, hãy ngừng sử dụng. Điều này có thể nguy hiểm và chắc chắn có nghĩa là pin của bạn đã bị hỏng.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *