/ / Cách thêm phản ứng vào video trên TikTok

Cách thêm phản ứng vào video trên TikTok

Chỉnh sửa âm thanh

Một video phản ứng điển hình mang âm thanh từ video gốc và âm thanh / giọng nói mà bạn đã ghi lại. Theo mặc định, TikTok cân bằng chúng theo cách mà bạn có thể nghe thấy chúng cùng nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện các thay đổi đối với âm thanh, chẳng hạn như tắt nhạc phim, giảm âm lượng của nhạc phim hoặc tăng mức âm lượng của âm thanh – bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách sử dụng tính năng bộ trộn âm thanh.

Đây là cách sử dụng nó. Sau khi bạn quay video phản ứng, ứng dụng sẽ đưa bạn đến màn hình chỉnh sửa. Tại đây, hãy nhấn vào biểu tượng Mixer ở trên cùng. Sau đó, điều chỉnh âm lượng My Voice và Soundtrack bằng các thanh trượt tương ứng. Kéo chúng sang phải sẽ tăng và sang trái sẽ giảm mức âm thanh của chúng. Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng dấu kiểm để áp dụng các thay đổi.


Phản ứng Tiktok 5

Phản ứng Tiktok 6

Ghi chú: Bạn không thể thay đổi âm thanh gốc, nhưng chắc chắn bạn có thể giảm âm lượng của nó để tắt tiếng hoặc tắt tiếng hoàn toàn.

Thay đổi vị trí của Hộp phản ứng

Thông thường, hộp phản ứng xuất hiện ở góc trên bên trái của video. Nhưng bạn có thể thay đổi vị trí của nó bằng cách kéo nó xung quanh. Bạn cần làm điều đó trước khi bắt đầu quay video. Tuy nhiên, bạn có thể tạm dừng quay video phản ứng của mình và di chuyển hộp phản ứng xung quanh.


Phản ứng Tiktok 7

Phản ứng Tiktok 8

Thay đổi kích thước của hộp phản ứng

Tương tự, bạn không cần phải tuân theo kích thước mặc định của hộp phản ứng. Để thay đổi kích thước của hộp, hãy sử dụng hai ngón tay để chụm vào hoặc ra.

Ghi chú: Chỉ có thể thay đổi kích thước của hộp phản ứng trước khi bạn bắt đầu quay video.


Phản ứng Tiktok 9

Thay đổi hình dạng của hộp phản ứng

TikTok cung cấp hai hình dạng cho video phản ứng của bạn – hình tròn và hình chữ nhật. Để chuyển đổi giữa chúng, hãy nhấn vào hộp phản ứng trước khi bạn bắt đầu video. Bạn có thể thay đổi hình dạng nhiều lần bằng cách tạm dừng quay video phản ứng.


Phản ứng Tiktok 10

Phản ứng Tiktok 11

Cũng trên smartreviewaz

Chuyển đổi máy ảnh

Bạn có thể quay video phản ứng bằng camera trước và sau. Để chuyển đổi máy ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng Công tắc máy ảnh trên đầu màn hình ghi. Ngoài ra, hãy nhấn đúp vào cửa sổ phản ứng để chuyển đổi camera ngay lập tức.


Phản ứng Tiktok 12

Xoay Hộp phản ứng

Điều thú vị là khi bạn xoay hộp phản ứng, góc nhìn cũng xoay theo. Bạn có thể sử dụng thủ thuật đó để tạo một số video độc đáo và tinh tế. Để xoay hộp phản ứng, hãy giữ hộp phản ứng bằng một ngón tay và sử dụng ngón tay thứ hai để xoay hộp phản ứng. Một lần nữa, bạn cần phải làm điều đó trước khi nhấn nút ghi.


Phản ứng Tiktok 13

Thu phóng video

Nếu bạn là người dùng TikTok hoặc Instagram story thường xuyên, bạn sẽ biết cách thu phóng video. Cử chỉ tương tự cũng áp dụng cho các video phản ứng. Khi bạn giữ nút ghi trong khi chụp, hãy kéo ngón tay lên để thu phóng và trượt xuống để thu nhỏ.

Sự khác biệt giữa Duet và React

TikTok cung cấp một tính năng gọi là Duet cho phép bạn chia sẻ màn hình với người khác hoặc với chính mình. Trong bản song ca, video thứ hai phát ở bên trái video chính và không chồng lên video gốc. Bạn không thể thay đổi vị trí, hình dạng hoặc kích thước của nó. Mọi người đã sử dụng nó để ghi lại các phản ứng trước khi các nhà phát triển thêm chức năng React.

Video phản ứng là tương lai

Không phải ai cũng thích video phản ứng. Đối với một số người, thật ngu ngốc khi thêm chính họ vào video và sau đó phản ứng với nó. Nhưng đối với hàng triệu người, đó là một tính năng tuyệt vời để thể hiện bản thân. Và hàng loạt video phản ứng trên TikTok là kết quả của điều đó.

Các video dạng ngắn vẫn sẽ chiếm ưu thế trong tương lai và các nút like truyền thống đang dần chết đi. Với tất cả các mạng xã hội lớn đang chuyển sang phản ứng biểu tượng cảm xúc, bạn không bao giờ biết khi nào phản ứng video sẽ là một điều thường xuyên.

Cho đến khi chúng trở thành xu hướng chủ đạo, hãy giới thiệu video phản ứng của bạn trên các nền tảng khác bằng cách tải chúng xuống thiết bị của bạn.

Tiếp theo: Bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc theo kịp các tính năng của TikTok? Dưới đây là 10 mẹo và thủ thuật ứng dụng TikTok tuyệt vời sẽ giúp bạn bắt kịp ứng dụng đó một cách nhanh chóng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 23 tháng 10 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *