/ / Cách tải xuống iTunes cho Linux

Cách tải xuống iTunes cho Linux

Những gì để biết

 • Dễ nhất: Tạo một hộp Windows ảo bằng WINE và cài đặt iTunes. Linux không có ứng dụng iTunes chính thức.
 • Phương pháp thay thế: Tạo hộp Windows bằng Hộp ảo.

Bài viết này giải thích cách sử dụng iTunes trên máy Linux bằng máy ảo chạy Windows 10. Hướng dẫn áp dụng cho WINE v. 5.0.3 và VirtualBox v. 6.1.Cách cài đặt iTunes trên Linux với WINE

Đặt cược tốt nhất của bạn để chạy iTunes trên Linux là RƯỢU VANG. Chương trình này thêm một lớp tương thích cho phép bạn chạy các chương trình Windows trên Linux. Đây là những gì bạn cần làm:


 1. Tải xuống và cài đặt WINE.


 2. Kiểm tra xem phiên bản Linux của bạn có cần cài đặt bất kỳ tính năng bổ sung nào để hỗ trợ iTunes hoặc các tệp của iTunes hay không. Một công cụ phổ biến được sử dụng cho mục đích này là PlayOnLinux.


 3. Tải xuống iTunes cho Windows và cài đặt nó. Nó sẽ cài đặt theo cách tương tự như khi bạn cài đặt nó trên Windows.


 4. Nếu cài đặt ban đầu không hoạt động bình thường, hãy thử phiên bản iTunes cũ hơn.

  Các phiên bản trước có thể không có các tính năng mới nhất hoặc hỗ trợ đồng bộ hóa với các thiết bị iOS mới nhất.

 5. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn sẽ chạy iTunes trên Linux. Bài đăng này tại AskUbuntu.com có ​​nhiều hướng dẫn mở rộng hơn về cách chạy iTunes trong WINE.


Cách cài đặt iTunes trên Linux với VirtualBox

Cách tiếp cận này yêu cầu bạn cài đặt VirtualBox trên máy Linux của mình. VirtualBox là một công cụ ảo hóa miễn phí mô phỏng phần cứng vật lý của máy tính và cho phép bạn cài đặt hệ điều hành và chương trình trong đó. Ví dụ, nó cho phép bạn chạy Windows từ bên trong macOS hoặc trong trường hợp này là chạy Windows từ bên trong Linux.


Để thực hiện việc này, bạn sẽ cần một phiên bản Windows để cài đặt trong VirtualBox (điều này có thể yêu cầu đĩa cài đặt Windows). Nếu bạn đã hiểu, hãy làm theo các bước sau:


 1. Tải xuống phiên bản chính xác của VirtualBox cho bản phân phối Linux của bạn.


 2. Cài đặt VirtualBox trong Linux.


 3. Khởi chạy VirtualBox và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo máy tính Windows ảo.

  Quá trình cài đặt có thể yêu cầu đĩa cài đặt Windows.

 4. Với Windows được cài đặt, hãy khởi chạy trình duyệt web Windows ưa thích của bạn và tải xuống iTunes từ Microsoft Store.


 5. Cài đặt iTunes trong Windows và bạn đã sẵn sàng.


Vì vậy, mặc dù điều này không thực sự chạy iTunes trong Linux, nhưng nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào iTunes và các tính năng của nó từ máy tính Linux.


Và đó, hoặc chạy WINE, là điều tốt nhất bạn sẽ nhận được.Apple sẽ phát hành iTunes cho Linux?

Apple đã ngừng sử dụng iTunes trên máy Mac, thay thế nó bằng Apple Music. Nó vẫn có sẵn trên Windows, nhưng chỉ để tải xuống từ Microsoft Store.


Với thông tin này, cộng với số lượng người dùng tương đối nhỏ và chi phí để chuyển và hỗ trợ các chương trình trên Linux, chắc chắn iTunes sẽ tạo ra bước nhảy vọt cho nền tảng đó.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *