/ / Cách thay đổi tên người dùng TikTok và ảnh hồ sơ của bạn

Cách thay đổi tên người dùng TikTok và ảnh hồ sơ của bạn

Những gì để biết

 • Thay đổi tên hiển thị: Tôi > Chỉnh sửa hồ sơ. Tên> nhấn vào tên hiện tại> nhập tên mới > Cứu.
 • Thay đổi tên người dùng: Tôi > Chỉnh sửa hồ sơ. tên tài khoản > nhấn vào tên người dùng hiện tại> nhập tên người dùng mới> Cứu.
 • Thay đổi hình ảnh đại diện: Tôi > Chỉnh sửa hồ sơ > Thay đổi hình ảnh > nhấn Chụp ảnh hoặc Chọn từ Ảnh > Cứu.

Bài viết này giải thích cách thay đổi tên hiển thị TikTok, tên người dùng và ảnh hồ sơ của bạn trên thiết bị Android và iOS.Tên người dùng TikTok là gì?

Ảnh hồ sơ và tên là một phần quan trọng của bất kỳ mạng xã hội nào và TikTok cũng không ngoại lệ. Ảnh và video hồ sơ TikTok cung cấp điểm đánh dấu trực quan cho người đã tải lên clip, trong khi tên người dùng và tên hiển thị trên TikTok giúp người dùng phân biệt người sáng tạo với nhau.


Biết cách thay đổi tên người dùng TikTok và các chi tiết hồ sơ khác là vô cùng quan trọng để giữ cho tài khoản của bạn luôn được cập nhật. May mắn thay, quá trình thay đổi tên, tên người dùng, ảnh hồ sơ và video hồ sơ của bạn trên TikTok dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên và có thể được thực hiện chỉ trong vài phút.


Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách thay đổi tên TikTok và ảnh hồ sơ trên mạng xã hội video phổ biến.Cách thay đổi tên hiển thị của bạn trên TikTok

Tên hiển thị TikTok của bạn là tên xuất hiện ở đầu hồ sơ của bạn trong ứng dụng. Nó có thể là bất cứ thứ gì bạn thích và không quan trọng nếu người dùng khác đang sử dụng cùng một cái.


Hãy coi tên hiển thị của bạn là tên của bạn trong sổ địa chỉ và tên người dùng là số điện thoại duy nhất của bạn.

Đây là cách thay đổi tên hiển thị TikTok của bạn.


 1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng iOS hoặc Android của bạn và nhấn Tôi trong menu dưới cùng.


 2. Vô nhẹ Chỉnh sửa hồ sơ.


 3. Nhấn vào tên hiện tại của bạn bên cạnh Tên nhập tên mới của bạn vào trường.

 4. Vô nhẹ Cứu để cập nhật tên hiển thị TikTok của bạn.


Cách thay đổi tên người dùng của bạn trên TikTok

Tên người dùng cho TikTok đều là duy nhất vì chúng được sử dụng để xác định các tài khoản cá nhân. Tên người dùng TikTok cũng được sử dụng để tạo URL web duy nhất cho hồ sơ của bạn mà người khác sao chép và dán để liên kết với tài khoản và video của bạn.


Thay đổi tên người dùng TikTok của bạn cũng thay đổi địa chỉ web của hồ sơ của bạn. Nếu có nhiều liên kết đến tài khoản của bạn trên các mạng xã hội và trang web, bạn có thể muốn sử dụng tên người dùng hiện tại của mình; thay đổi nó sẽ phá vỡ các liên kết đó.

Tên người dùng TikTok xuất hiện trên các trang video và được đặt trước bằng ký hiệu @, giống như tên người dùng trên Twitter và Instagram.


Đây là cách thay đổi tên người dùng TikTok của bạn.


 1. Mở TikTok trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.


 2. Vô nhẹ Tôi trong menu ở cuối màn hình để chuyển đến hồ sơ của bạn.


 3. Vô nhẹ Chỉnh sửa hồ sơ.


 4. Nhấn vào tên người dùng hiện tại ở bên phải của tên tài khoản.

 5. Xóa trường chứa tên người dùng hiện tại của bạn và nhập tên người dùng TikTok mới của bạn. Vô nhẹ Cứu.

  Tên người dùng và URL hồ sơ mới của bạn được lưu và các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức.


Cách thay đổi ảnh hồ sơ trên TikTok

Ảnh hồ sơ trên TikTok hoạt động giống như ảnh hồ sơ hoặc ảnh đại diện trên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram và YouTube. Chúng xuất hiện trên trang hồ sơ của bạn và cũng được sử dụng để nhận dạng bạn bên cạnh bất kỳ bài đăng nào bạn tạo.


Ảnh hồ sơ TikTok của bạn có thể được thay đổi bao nhiêu lần tùy thích. Đây là cách thực hiện.


 1. Trên thiết bị Android hoặc iOS, hãy mở ứng dụng TikTok.


 2. Vô nhẹ Tôi trong menu dưới cùng.


 3. Vô nhẹ Chỉnh sửa hồ sơ.


 4. Vô nhẹ Thay đổi hình ảnh.

 5. Vô nhẹ Chụp ảnh để chụp ảnh bằng máy ảnh của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và nhập ảnh trực tiếp vào ứng dụng.

  Bạn cũng có thể nhấn Chọn từ Ảnh để tải lên hình ảnh bạn đã lưu trên thiết bị của mình.

 6. Sau khi bạn đã chụp hoặc chọn ảnh của mình, hãy phóng to, thu nhỏ hoặc di chuyển ảnh trong khung bằng cách chụm và kéo ảnh bằng hai ngón tay. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn Cứu.

Ảnh hồ sơ mới của bạn hiện đã xuất hiện trên tài khoản TikTok của bạn.Video hồ sơ TikTok để làm gì?

Trên trang Chỉnh sửa hồ sơ, bạn có thể nhận thấy Thay đổi video liên kết bên cạnh Thay đổi hình ảnh. Đây là một tính năng tùy chọn cho phép bạn tải lên video dài sáu giây để tạo ảnh hồ sơ động thay cho ảnh tĩnh truyền thống.


Quá trình tải lên video hồ sơ trên TikTok giống với phương pháp thay đổi ảnh hồ sơ của bạn được đề cập ở trên. Chỉ cần nhấn vào Thay đổi video thay vì Thay đổi hình ảnh.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *