/ / Cách gửi email cho nhiều người nhận bằng Cc và Bcc

Cách gửi email cho nhiều người nhận bằng Cc và Bcc

Bài viết này giải thích cách gửi email cho nhiều người nhận bằng cách sử dụng CcBcc các trường trong chương trình email của bạn.Gửi email cho nhiều người nhận bằng Cc và Bcc

Màn hình email mới trong mọi chương trình email đều có trường Đến nơi bạn nhập tên hoặc địa chỉ email của người nhận. Nhiều màn hình email gửi đi cũng hiển thị trường Cc và một số hiển thị trường Bcc. Cho dù bạn có nhìn thấy chúng hay không, các trường Cc và Bcc đều có sẵn trong nhà cung cấp email của bạn. Bạn có thể phải thực hiện thêm một bước để tìm và hiển thị chúng.


Sau khi các trường hiển thị ở đầu email của bạn, bạn có thể nhập bao nhiêu địa chỉ email tùy thích, mỗi địa chỉ được phân tách bằng dấu phẩy. Email gửi đi của bạn sẽ được chuyển đến từng người được liệt kê trong trường Cc và Bcc, cùng với bất kỳ ai trong trường Tới.Cách xác định vị trí và mở trường Cc và Bcc

Nếu bạn không thấy các trường Cc và Bcc, bạn phải tìm chúng. Khi bạn kích hoạt các trường, chúng có thể (hoặc có thể không, tùy thuộc vào chương trình email) vẫn ở nguyên vị trí cho mọi email mới bạn gửi.


Ví dụ: Trong Gmail, chọn một trong hai Cc hoặc Bcc (hoặc cả hai) ở góc trên bên phải của thư mới.


Không có một nơi phù hợp cho tất cả mọi người để xem xét. Trong Safari, các trường được chọn trong Quang cảnh chuyển hướng; trong Outlook, chúng có sẵn trong Tùy chọn tiết diện.Cc có nghĩa là gì và làm thế nào để sử dụng nó

Cc là viết tắt của bản sao carbon. Trước khi thư kỹ thuật số, giấy sao chép than có thể gửi cùng một lá thư cho hai người mà không cần viết hoặc đánh máy hai lần.


Khi một địa chỉ email được nhập vào trường Cc, người đó sẽ nhận được một bản sao của thư được gửi đến người đó trong trường Đến. Nó hữu ích để giữ mọi người theo dõi ngay cả khi họ không phải là trọng tâm của thông điệp.


Có thể nhập nhiều địa chỉ email vào trường Cc và tất cả các địa chỉ sẽ nhận được một bản sao của email.
Những tồn tại của Cc

Có một số nhược điểm của việc gửi bản sao email. Khi bạn sử dụng trường Cc, cả người nhận bản gốc và tất cả những người nhận bản sao carbon đều thấy địa chỉ email mà thư được gửi đến và một số người có thể phản đối việc địa chỉ email của họ được công khai.


Thêm vào đó, các trường Cc đông đúc trông không đẹp. Chúng có thể trở nên khá dài và chiếm không gian màn hình. Thậm chí tệ hơn, khi ai đó trả lời tất cả trong thư của bạn, mọi người nhận địa chỉ trong trường Cc đều nhận được phản hồi.Bcc có nghĩa là gì và làm thế nào để sử dụng nó

Bcc là viết tắt của Blind Carbon copy. Trường này ẩn các địa chỉ email đã nhập trong đó. Chỉ người gửi email ban đầu mới có thể xem những người nhận Bcc. Vì vậy, để giữ ẩn danh tối đa, hãy đặt địa chỉ email của bạn vào trường Tới và sử dụng Bcc cho người nhận.


Những người trong trường Bcc cũng không nhận được email trả lời từ những người nhận Tới hoặc Cc, điều này rất hữu ích trong một cuộc trò chuyện thư kéo dài nếu bạn không muốn spam hộp thư đến của mọi người.


Bcc cũng hữu ích khi bạn gửi bản tin hoặc gửi tin nhắn đến những người nhận không được tiết lộ.Thêm người nhận Bcc

Mỗi hệ điều hành và chương trình email có một phương pháp hơi khác nhau để thêm người nhận Bcc. Đây là cách thêm người nhận Bcc trong Windows, macOS và các chương trình email phổ biến.


Thêm người nhận Bcc trong Windows (AOL và Outlook Mail)

Để thêm người nhận Bcc trong AOL, hãy chọn Soạn, biên soạn để mở một email mới, sau đó nhấp vào Bcc bên trong Đến đồng ruộng. Sau đó, trường Bcc hiển thị bên dưới trường Tới. Nhập địa chỉ vào Bcc đồng ruộng.


Để thêm người nhận Bcc trong Outlook, hãy mở một email mới, sau đó chọn Tùy chọn. Lựa chọn Hiển thị các trường (ba chấm dọc)> Bcc để thêm người nhận.


Khi chuyển tiếp hoặc trả lời email trong Outlook, hãy chuyển đến Thông điệp tab (ba dấu chấm dọc ở góc trên bên phải của màn hình) để truy cập Hiển thị các trường.

Thêm người nhận Bcc trong macOS

Để thêm người nhận Bcc trong macOS, hãy mở một cửa sổ email mới và chọn Quang cảnh. Nhập địa chỉ vào Địa chỉ Bcc đồng ruộng.


Thêm người nhận Bcc trong Thư iOS

Để thêm người nhận Bcc trong Thư iOS, trước tiên, hãy nhấn vào Soạn, biên soạn biểu tượng, sau đó nhấn Cc / Bcc, Từ để mở rộng lĩnh vực này. Chạm vào Bcc trường hiển thị và thêm người nhận.


Thêm người nhận Bcc trong Gmail, Outlook.com và Yahoo Mail

Để thêm Người nhận Bcc trong Gmail, hãy chọn Soạn, biên soạn để mở một tin nhắn mới. bên trong Đến trường, chọn mũi tên xuống trên thiết bị di động hoặc Bcc trên máy tính để bàn. Nhập người nhận vào Bcc trường hiển thị.


Phím tắt để tạo trường Bcc trong Gmail trong Windows là Điều khiển+Sự thay đổi+NS Yêu cầu+Sự thay đổi+NS trong macOS.

Để thêm người nhận Bcc trong Outlook.com, hãy chọn Tin nhắn mới, sau đó chọn Bcc bên trong Từ đồng ruộng. Nhập người nhận vào Bcc trường hiển thị.


Để thêm người nhận Bcc trong Yahoo Mail, hãy chọn Soạn, biên soạn để mở một tin nhắn mới, sau đó chọn CC / BCC bên trong ĐẾN đồng ruộng. Nhập người nhận vào BCC đồng ruộng.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *