/ / Cách sử dụng hồ sơ trong Amazon Prime Video

Cách sử dụng hồ sơ trong Amazon Prime Video

Amazon Prime Video là một trong những dịch vụ phát trực tuyến video phổ biến hiện có. Dịch vụ hiện có mặt tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Mặc dù Amazon cho phép bạn sử dụng một ID Prime duy nhất trong số tất cả các thiết bị của bạn, nhưng khả năng tạo nhiều cấu hình vẫn bị thiếu. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của Prime Video, Netflix, cung cấp gói dành cho gia đình và cho phép bạn tạo hồ sơ cho từng người riêng biệt vào tài khoản Netflix của quản trị viên. Amazon không đưa ra các kế hoạch như vậy. Bạn không thể thêm ID email của người dùng khác và thêm họ vào tài khoản Prime của mình. Tuy nhiên, bạn có thể tạo hồ sơ cho các thành viên khác trong gia đình hoặc trẻ em trong tài khoản Prime Video của mình.


Hồ sơ người dùng trong amazon prime

Nhiều hồ sơ người dùng là yêu cầu cơ bản của mọi dịch vụ phát trực tuyến. Netflix đã thêm tùy chọn này vào năm 2013. Disney + và HBO Max đều ra mắt với tùy chọn hồ sơ người dùng. Thật tốt khi thấy Amazon cuối cùng cũng lên tàu với tùy chọn hồ sơ nhiều người dùng trong video Prime.

Ý tưởng là để mọi người có một đề xuất cá nhân và danh sách theo dõi dựa trên thói quen xem của họ. Sử dụng một hồ sơ duy nhất giữa các thành viên Prime có thể khiến mọi thứ trở nên đông đúc và làm hỏng trải nghiệm tổng thể.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm, quản lý, xóa cấu hình Amazon Prime trên PC / máy tính để bàn và thiết bị di động. Bắt đầu nào.

Thêm hồ sơ người dùng trên Amazon Prime

Người đăng ký Prime có thể thêm tối đa sáu hồ sơ vào tài khoản Prime của họ. Trong số sáu hồ sơ này, ít nhất một (hồ sơ quản trị) phải là người lớn trong khi năm hồ sơ còn lại có thể là hồ sơ dành cho người lớn hoặc trẻ em dưới 12 tuổi.

Có một số cách để thêm hồ sơ người dùng trên video Prime. Bạn có thể thích ứng dụng Android hoặc iOS hơn hoặc sử dụng cổng web để tạo hồ sơ người dùng.

Trên máy tính để bàn

Làm theo các bước bên dưới để thêm hồ sơ người dùng trên màn hình.

Bước 1: Điều hướng đến Video Prime trên web và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Prime Video của bạn.

Bước 2: Nhấn vào ảnh tài khoản ở góc trên bên phải và nó sẽ mở menu Cài đặt tài khoản.


Cài đặt tài khoản

Bước 3: Chọn tùy chọn ‘Thêm mới’.


Thêm mới trong web chính

Bước 4: Từ màn hình sau, hãy thêm tên người dùng và nếu tên người dùng đó dành cho trẻ em, sau đó chuyển đổi trên hồ sơ của Trẻ em. Với hồ sơ của Kid, Prime Video sẽ chỉ chiếu phim chương trình truyền hình dành cho lứa tuổi 12 trở xuống.


Hồ sơ mới đã được thêm vào

Trên điện thoại di động

Như đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể thêm và quản lý hồ sơ người dùng mới từ ứng dụng Prime Video dành cho thiết bị di động. Quá trình này giống nhau trên Android và iOS, vì cả hai ứng dụng đều giống hệt nhau về ngoại hình và chức năng.

Bước 1: Mở ứng dụng Prime Video trên thiết bị di động.

Bước 2: Từ thanh dưới cùng, mở menu ‘Nội dung của tôi’ và nhấn vào tên hồ sơ của bạn.


Đồ của tôi

Mở thực đơn

Bước 3: Nó sẽ trượt xuống menu hồ sơ với khả năng thêm những cái mới.

Bước 4: Chọn nút ‘Mới’ và nhập tên hồ sơ từ menu sau. Nếu đó là hồ sơ của trẻ em, thì bây giờ hãy chuyển sang chế độ dành cho Trẻ em.


Thêm hồ sơ mới

Tạo hồ sơ mới

Mặc dù tôi đánh giá cao việc Amazon cho phép người dùng thêm tối đa sáu cấu hình, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu công ty thêm một số tùy chọn tùy chỉnh. Giống như Netflix, tôi hy vọng Amazon thêm một tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh hồ sơ người dùng với ảnh hoặc biểu tượng cảm xúc hoặc hình đại diện của bạn từ các chương trình truyền hình và phim nổi tiếng.

Cũng trên smartreviewaz

Sử dụng Hồ sơ trong Amazon Prime Video

Bạn còn chờ gì nữa? Tạo tối đa sáu hồ sơ người dùng cho bạn bè và thành viên gia đình, chia sẻ chi tiết đăng nhập của bạn và yêu cầu họ sử dụng tài khoản của họ cho Prime Video. Bằng cách đó, bạn sẽ không nhận được bất kỳ đề xuất phim truyền hình và phim truyền hình không cần thiết nào từ dịch vụ.

Tiếp theo:

Nếu bạn đang xem quá nhiều chương trình và phim cùng một lúc thì không gian Tiếp tục xem có thể đông đúc. Đọc bài đăng bên dưới để tìm hiểu cách xóa để tiếp tục xem trên Amazon Prime Video.

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 7 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *