/ / Cách thay đổi số lượt xem trên YouTube từ Lakh thành hàng triệu và Vice Versa

Cách thay đổi số lượt xem trên YouTube từ Lakh thành hàng triệu và Vice Versa

Khi một video lan truyền trên YouTube, nó chủ yếu được nói đến với hàng triệu người. Ví dụ: một video GT có 7 triệu lượt xem hoặc 1 triệu lượt thích. Hầu hết chúng ta đã quen với khái niệm ‘triệu’ quen thuộc đối với YouTube. Hãy tưởng tượng nếu nó thay đổi ngẫu nhiên và bạn nhận thấy số lượng YouTube trong một hệ thống số khác nhau, chẳng hạn như lakhs và crores? Điều tương tự cũng đã xảy ra với nhiều người dùng YouTube. Đối với họ, YouTube đang hiển thị số lượt xem bằng hàng vạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thay đổi số lượt xem YouTube trở lại hàng triệu trên các ứng dụng YouTube (Android, iOS và iPad) và web.


Thay đổi số lượt xem youtube triệu fi

Có một khía cạnh khác của câu chuyện. Điều gì sẽ xảy ra nếu một người dùng không quen thuộc với hàng triệu người dùng? Họ muốn xem hệ thống số khu vực của họ để biết lượt xem trên YouTube. Bài đăng này cũng sẽ cho bạn biết cách thay đổi số lượt xem YouTube từ hàng triệu sang một hệ thống trong khu vực của bạn.

Hãy bắt đầu với cách thay đổi số lượt xem trên YouTube.

Mẹo: Đối với những người không biết, 1 Lakh = 100k, 10 Lakh = 1 triệu và 1 Crore = 10 triệu.

Cách thay đổi số lượt xem YouTube trên Android

Trên điện thoại và máy tính bảng Android (Samsung, OnePlus, Mi, Asus, Huawei, v.v.), bạn sẽ cần thay đổi ngôn ngữ của điện thoại để lấy lại hàng triệu. Hãy hiểu với một ví dụ. Gần đây, YouTube đã giới thiệu sự hỗ trợ cho hệ thống số khu vực (lakhs và crores) ở Ấn Độ. Vì vậy, người dùng YouTube ở Ấn Độ, những người đã giữ ngôn ngữ hệ thống của họ là tiếng Anh (Ấn Độ) đã thức dậy với lượt xem hiển thị bằng hàng vạn.

Để chuyển sang hàng triệu, họ sẽ phải thay đổi ngôn ngữ hệ thống của mình sang tiếng Anh (Anh) hoặc tiếng Anh (Mỹ).

Đây là các bước:

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại của bạn và đi tới Hệ thống hoặc Quản lý chung hoặc Cài đặt bổ sung tùy thuộc vào tùy chọn có sẵn trên điện thoại của bạn.


Thay đổi số lượt xem youtube triệu 1

Mẹo: Tìm hiểu cách thay đổi màu sắc của phụ đề trên YouTube.

Bước 2: Nhấn vào Ngôn ngữ & Phương thức nhập, sau đó là Ngôn ngữ.


Thay đổi số lượt xem youtube triệu 2

Thay đổi số lượt xem youtube triệu 3

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy các ngôn ngữ được bật cho thiết bị của mình. Cái đầu tiên sẽ được lấy làm mặc định và được sử dụng cho tất cả các ứng dụng. Nếu một ứng dụng không hỗ trợ ngôn ngữ đầu tiên, ngôn ngữ thứ hai sẽ được sử dụng, v.v.


Thay đổi số lượt xem youtube triệu 4a

Bây giờ, nếu bạn muốn thay đổi lượt xem thành hàng triệu, bạn cần đặt tiếng Anh (Anh) hoặc tiếng Anh (Mỹ) làm ngôn ngữ mặc định của bạn (phải ở đầu danh sách). Tương tự, nếu bạn muốn các chế độ xem trong hệ thống khu vực, hãy thay đổi ngôn ngữ mặc định thành ngôn ngữ được hỗ trợ. Đọc những gì xảy ra bằng cách thay đổi ngôn ngữ thiết bị ở cuối bài đăng.

Ghi chú: YouTube không hỗ trợ tất cả các loại hệ thống số.

Bây giờ, hãy nhấp vào Thêm ngôn ngữ nếu bạn không thấy tiếng Anh (Anh) hoặc tiếng Anh (Mỹ). Nhấn vào ngôn ngữ để thêm ngôn ngữ đó vào danh sách. Sau khi được thêm (hoặc nếu nó đã có sẵn), hãy di chuyển tiếng Anh (Anh) hoặc tiếng Anh (Mỹ) lên trên cùng bằng cách kéo nó với sự trợ giúp của biểu tượng hai đường ngang bên cạnh ngôn ngữ. Nếu bạn không thấy biểu tượng ba thanh, hãy nhấn vào Chỉnh sửa. Sau đó, thay đổi vị trí của nó. Quay lại hoặc nhấn nút Áp dụng / Xong để lưu các thay đổi.


Thay đổi lượt xem youtube triệu 5

Thay đổi số lượt xem youtube triệu 6

Bước 4: Khởi động lại điện thoại của bạn. Mở YouTube. Hệ thống đếm lượt xem mới sẽ được hiển thị.


Thay đổi số lượt xem youtube triệu 7

Thay đổi lượt xem youtube triệu 8

Cũng trên smartreviewaz

Điều gì sẽ xảy ra bằng cách thay đổi ngôn ngữ điện thoại

Thay đổi ngôn ngữ của điện thoại hoặc ngôn ngữ của YouTube (trên web) sẽ không ảnh hưởng đến danh sách thịnh hành hoặc các đề xuất của bạn trên YouTube. Những điều đó sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn thay đổi quốc gia của mình trong cài đặt YouTube.

Nếu bạn đang chuyển đổi giữa các biến thể khác nhau của tiếng Anh, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ sự thay đổi mạnh mẽ nào ngoại trừ trường hợp cách viết. Ví dụ, bạn sẽ thấy ‘center’ bằng tiếng Anh Mỹ và ‘center’ cho tiếng Anh Anh.

Nhưng nếu bạn chuyển sang một ngôn ngữ hoàn toàn khác, ngôn ngữ hệ thống của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, bạn sẽ thấy các menu, tên ứng dụng, cài đặt, v.v., bằng một ngôn ngữ hoàn toàn khác. Ngôn ngữ được sử dụng bởi các ứng dụng của bên thứ ba phụ thuộc vào chính ứng dụng đó. Ví dụ: việc thay đổi ngôn ngữ hệ thống sẽ ảnh hưởng đến menu WhatsApp và ngôn ngữ cài đặt.


Thay đổi lượt xem youtube triệu 17

Tuy nhiên, ngôn ngữ hệ thống độc lập với ngôn ngữ bàn phím của bạn. Vì vậy, việc thay đổi ngôn ngữ hệ thống sẽ không ảnh hưởng đến ngôn ngữ bạn nhập từ bàn phím điện thoại. Điều đó có thể thay đổi từ cài đặt bàn phím.

Lượt xem quan trọng

Mặc dù lượt xem trên YouTube sẽ giống nhau ở tất cả các hệ thống số, nhưng định dạng của chúng quan trọng rất nhiều, đặc biệt là khi bạn đã quen với một loại hệ thống đếm nhất định, chẳng hạn như hàng triệu. Chúng tôi hy vọng các phương pháp trên cho các thiết bị khác nhau như điện thoại Android, iPad, iPhone, máy tính Windows, Mac, v.v., hẳn đã giúp bạn khôi phục hệ thống số liệu ưa thích của mình.

Tiếp theo:

YouTube đánh giá cao việc sử dụng dữ liệu của bạn? Tìm hiểu cách giảm mức sử dụng dữ liệu từ YouTube trên thiết bị di động và máy tính.

Cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 7 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *