/ / Cách khắc phục khi Hulu không hoạt động trên Fire Stick

Cách khắc phục khi Hulu không hoạt động trên Fire Stick

Hulu được hỗ trợ đầy đủ bởi Fire TV Stick, nhưng nó có thể gặp phải các vấn đề tương tự như ảnh hưởng đến tất cả các dịch vụ phát trực tuyến. Chương trình có thể bị đóng băng sau khi tải quảng cáo, chuyển đổi giữa các tập hoặc tải chương trình truyền hình trực tiếp. Đôi khi ứng dụng chỉ bị treo và từ chối tải lại. Nếu Hulu không hoạt động, việc đặt lại ứng dụng hoặc Fire Stick thường sẽ khắc phục được sự cố.Tại sao Hulu tiếp tục va chạm trên Fire TV?

Sự cố với Hulu trên Fire TV có thể do một số nguyên nhân. Đôi khi ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn mã lỗi, nhưng thường thì nó sẽ hoạt động sai mà không rõ nguyên nhân. Fire Stick của bạn có thể có kết nối Wi-Fi kém hoặc các tệp rác gây ra các vấn đề về hiệu suất. Mặc dù bạn có thể sẽ không xác định được nguyên nhân mỗi khi Hulu gặp sự cố, nhưng các bước khắc phục sự cố cơ bản này sẽ luôn khắc phục được sự cố.
Làm cách nào để thiết lập lại Hulu trên Fire Stick?

  1. Khởi động lại ứng dụng Hulu. Đi đến Cài đặt > Các ứng dụng > Quản lý đã cài đặt Các ứng dụng > Hulu, sau đó chọn Khởi động lại. Thao tác này sẽ tắt hoàn toàn ứng dụng, chấm dứt các chức năng nền có thể khiến ứng dụng bị đóng băng.


  2. Khởi động lại Fire Stick. Nếu điều khiển từ xa Fire TV không phản hồi, bạn có thể đặt lại chính Fire Stick. Rút phích cắm Fire Stick khỏi cổng HDMI của TV, đợi vài giây rồi cắm lại. Đây là cách dễ dàng để khởi động lại thiết bị và ứng dụng cùng một lúc.


  3. Đặt lại bằng điều khiển từ xa Fire TV. Nếu TV của bạn được treo cao trên tường, Fire Stick có thể nằm ngoài tầm với. Trong trường hợp đó, bạn có thể khởi động lại bằng điều khiển từ xa bằng cách giữ tổ hợp nút Chọn và Tạm dừng chơi. Sau khoảng năm giây, Fire Stick sẽ khởi động lại.


  4. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu trên Fire Stick. Fire Stick của bạn có thể gặp sự cố trong khi xử lý các tệp rác. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu sẽ loại bỏ thông tin không cần thiết được lưu trữ trên thiết bị. Đi đến Cài đặt > Các ứng dụng > Quản lý các ứng dụng đã cài đặt > Hulu. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn Xóa bộ nhớ cache và Xóa dữ liệu. Thực hiện những điều này theo một trong hai thứ tự.

    Thao tác này cũng sẽ xóa cài đặt người dùng như thông tin đăng nhập của bạn, vì vậy bạn sẽ cần đăng nhập và kích hoạt lại thiết bị của mình.

  5. Khôi phục Fire Stick về cài đặt gốc. Nếu Hulu vẫn không hoạt động bình thường sau các bước trên, bạn có thể thử khởi động lại Fire Stick của mình. Thao tác này sẽ xóa tất cả các ứng dụng và thông tin khỏi Fire Stick của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần đăng nhập lại bằng tài khoản Amazon của mình.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *