/ / Xem Phim và TV Trực tuyến Miễn phí

Xem Phim và TV Trực tuyến Miễn phí

Crackle là trang web cho phép bạn truyền tải các bộ phim miễn phí và xem các chương trình truyền hình miễn phí trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng của mình.


Mặc dù bạn sẽ cần phải ngồi lại một vài đoạn quảng cáo trong các bộ phim và chương trình tại Crackle, nhưng tuyển chọn chương trình tuyệt vời cũng như chất lượng video tốt sẽ khiến bạn quay lại nhiều lần.
Dịch vụ phát trực tuyến video này ban đầu được gọi là Grouper khi nó được phát hành lần đầu tiên, nhưng sau đó đổi tên thành Sony Crackle, và cuối cùng chỉ là Crackle.


Xem phim và chương trình truyền hình miễn phí tại Crackle

Crackle thường xuyên có khoảng 100 bộ phim thời lượng đầy đủ, miễn phí mà bạn có thể xem bất cứ lúc nào bạn muốn. Các bộ phim mới liên tục được thêm vào và loại bỏ khỏi Crackle, vì vậy bạn sẽ luôn tìm thấy nội dung mới để xem.
Phim tại Crackle được sắp xếp thành nhiều thể loại để giúp bạn tìm phim kinh dị, hài, phim hành động, phim gốc của Crackle, phim truyền hình, phim tội phạm, phim kinh dị, v.v. Bạn có thể sắp xếp các bộ phim miễn phí theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo thứ tự được thêm gần đây để bạn có thể kiểm tra lại thường xuyên nếu bạn muốn xem chúng đã bao gồm những gì trong lựa chọn miễn phí của mình.


Ngoài các đoạn phim có thời lượng là các đoạn phim, đoạn giới thiệu và thông tin về các bộ phim sắp có trên Crackle.


Crackle cũng cho phép bạn phát trực tuyến các chương trình truyền hình miễn phí từ khoảng 75 loạt phim bao gồm các tập phim hài, anime, hành động và phim kinh dị đầy đủ.
Giống như phần phim, các chương trình truyền hình bạn có thể tìm thấy ở đây bao gồm các tập, clip và đoạn giới thiệu đầy đủ, bao gồm cả loạt phim Crackle gốc mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.


Crackle giữ video trong một khung thời gian cụ thể và sau đó xóa chúng. Điều này có nghĩa là nếu bạn xem một phần của một bộ phim vào một ngày nào đó, rất có thể phần tiếp theo sẽ bị biến mất trước khi bạn có thể hoàn thành. Mặc dù điều này không lý tưởng, nhưng nó vẫn ổn đối với hầu hết mọi người vì bạn có thể thường xem một bộ phim từ đầu đến cuối. Thêm vào đó, các bộ phim đều miễn phí nên rất khó để phàn nàn.Cách phát trực tuyến phim và chương trình Crackle

Crackle hoạt động trên nhiều thiết bị. Bạn có thể theo các liên kết ở trên để xem phim và chương trình trên máy tính của mình, ngoài ra còn có một ứng dụng phim Crackle để bạn có thể truyền video trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.


Bạn có thể tải xuống ứng dụng Crackle dành cho thiết bị di động trên thiết bị iOS, điện thoại và máy tính bảng Android cũng như các thiết bị khác.


Tải xuống cho:

Trang chính trong ứng dụng Crackle dành cho thiết bị di động có các bộ phim và chương trình nổi bật và hai phần tiếp theo của ứng dụng sẽ tách các bộ phim và chương trình truyền hình thành các danh mục riêng. Khi di chuyển xuống ứng dụng trong một trong hai phần, bạn có thể tìm thấy các video phổ biến nhất, những video đã được thêm gần đây và sau đó là tất cả các video trong thể loại của riêng chúng.


Thật đơn giản để sử dụng ứng dụng vì mặc dù nó hiển thị tất cả nội dung của Crackle, nhưng nó được tổ chức rất tốt để tránh lộn xộn. Bạn có thể di chuyển từ trái sang phải trong mỗi thể loại để tìm tất cả các bộ phim và chương trình có trong đó. Khi bạn chọn một video, bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết bạn có thể thấy trên trang web dành cho máy tính để bàn của Crackle, chẳng hạn như dàn diễn viên và mô tả về video.


Bạn cũng có thể chia sẻ video qua mạng xã hội, SMS hoặc email và một bộ cài đặt CC / SUB đơn giản hơn được bao gồm trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.


Crackle cũng hoạt động với PS4, PS3, PlayStation TV, Xbox One, Xbox 360, Roku, Chromecast, Apple TV, Amazon Fire TV, Sony Blu-Ray player, Samsung Blu-Ray player và một số thương hiệu TV.

Các quảng cáo đáng giá

Vì Crackle miễn phí nên nó sử dụng quảng cáo trong cả phim và chương trình truyền hình. Một cái xuất hiện ở đầu mỗi video và sau đó nhiều cái khác sẽ xuất hiện khi bạn xem nhiều video hơn. Video bạn đang xem càng ngắn, bạn sẽ thấy càng ít quảng cáo, điều này có vẻ phù hợp.


Ví dụ: một tập 20 phút của một chương trình truyền hình có thể có ba quảng cáo trong khi một bộ phim dài một tiếng rưỡi có thể có tới chín.


Bạn có thể thấy rõ vị trí của quảng cáo trong một video. Nếu bạn đưa chuột vào trình phát video và cố gắng tua đi nhanh, bạn sẽ nhận thấy các đường nhỏ màu xám, biểu thị quảng cáo. Thật may mắn vì những thứ này ở đó nên bạn biết mình có thể tua nhanh video đến mức nào mà không cần phải xem một quảng cáo khác.


Quảng cáo có thể dài hơn bạn mong đợi. Khi bạn chuyển tiếp trong video, nhiều quảng cáo có thể phát lại. Trong những trường hợp này, quảng cáo có thể kéo dài tổng cộng một phút, vì vậy chúng vẫn có thể chấp nhận được.Chất lượng Video và Tùy chọn Trình phát

Chất lượng video cho các bộ phim và chương trình trên Crackle là khá nhưng không tuyệt vời như bạn có thể trải nghiệm trên các trang web khác như Tubi. Nếu xem phim và chương trình truyền hình trên một màn hình rất lớn, độ nét cao, chất lượng tương đối thấp này chắc chắn sẽ được chú ý. Tuy nhiên, phim chúng tôi thử nghiệm có vẻ rõ ràng như một đĩa DVD thông thường trên màn hình máy tính bình thường.


Về phần đệm, chúng tôi hoàn toàn không bị trục trặc hoặc đứng máy khi xem một số chương trình truyền hình và phim. Từ thời điểm video bắt đầu đến thời điểm quảng cáo sẽ hiển thị, không có sự chậm trễ nào do lưu vào bộ đệm. Cũng không có sự chậm trễ nào khi bắt đầu một video giữa chừng — video sẽ bắt đầu phát ngay sau đó từ bất cứ nơi nào được nhấp vào.


Có rất nhiều bình luận về nhiều bộ phim trên Crackle, nơi mọi người nói rằng video quá khó xem vì quá lâu để đệm. Một lần nữa, đây không phải là kinh nghiệm của chúng tôi, nhưng nó có phải là của bạn hay không hoàn toàn phụ thuộc vào băng thông mạng và tốc độ máy tính của bạn.


Cài đặt phụ đề chi tiết trong trình phát video của Crackle rất tiện dụng, cho phép bạn tùy chỉnh cách phụ đề xuất hiện cho bất kỳ video nào bạn đang xem. Trong trình phát video, bạn có thể mở các tùy chọn CC / SUB và thay đổi ngôn ngữ, điều chỉnh loại và kích thước phông chữ, thay đổi màu nền và phông chữ, cũng như điều chỉnh độ mờ của văn bản.


Điều chỉnh phụ đề như thế này có thể được ưu tiên hơn nếu bạn đang xem một bộ phim chủ yếu là tối hoặc sáng để bạn có thể áp dụng hiệu ứng ngược lại để làm cho văn bản có thể đọc được. Rất tiếc, cài đặt phụ đề chi tiết mà bạn định cấu hình không áp dụng cho bất kỳ video nào trừ video bạn đang xem.


Chúng tôi cũng thích rằng các bộ phim và chương trình truyền hình của Crackle có thể được hiển thị ở chế độ toàn màn hình để có được trải nghiệm như rạp hát tại nhà.


Bên dưới video là những thứ khác như một Xem sau nút, mô tả video, nút chia sẻ mạng xã hội và hơn thế nữa. Đối với các video sắp rời khỏi Crackle, bạn cũng sẽ thấy đề cập đến số ngày còn lại trước khi video đó sẽ không còn nữa. Bạn sẽ thấy các tập khác khi xem một bộ phim dài tập.Lợi ích của việc đăng ký với Crackle

Bạn không đăng ký tài khoản người dùng với Crackle để xem các bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí, nhưng nếu bạn làm vậy, điều đó có nghĩa là bạn không phải nhập ngày sinh của mình mỗi khi muốn xem video được xếp hạng R.


Sau khi đăng ký, bạn cũng có thể tạo danh sách video Xem sau của riêng mình, danh sách này được lưu trữ trong tài khoản của bạn để nhắc nhở bạn những video nào bạn muốn xem nhưng không có thời gian ngay bây giờ.Crackle có hợp pháp không?

Có vẻ như Crackle không hợp pháp vì tuyển chọn các bộ phim nổi tiếng và chương trình truyền hình có thời lượng đầy đủ, nhưng bạn có thể yên tâm rằng những gì bạn thấy trên trang web hoặc thông qua ứng dụng của họ là 100% hợp pháp để phát trực tuyến thường xuyên như bạn muốn .


Crackle thuộc sở hữu của Sony Pictures Entertainment, có nghĩa là dịch vụ này không chỉ hoàn toàn hợp pháp, mà còn có dòng phim và chương trình mới liên tục từ Sony để luôn cập nhật nội dung mới.
Câu hỏi thường gặp

  • Crackle có hoàn toàn miễn phí không?

    Đúng! Crackle là một dịch vụ hỗ trợ quảng cáo hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể không tìm thấy lựa chọn tương tự ở đó như trên các dịch vụ trả phí khác, nhưng bản thân Crackle hoàn toàn miễn phí.

  • Bạn có thể xem gì trên Crackle?
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *