/ / Bạn có thể sử dụng bao nhiêu thiết bị với YouTube TV?

Bạn có thể sử dụng bao nhiêu thiết bị với YouTube TV?

Những gì để biết

  • YouTube TV cho phép bạn phát trực tuyến nội dung trên tối đa ba thiết bị cùng một lúc và bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với tối đa năm thành viên gia đình.
  • Nếu bạn thêm gói 4K Plus (bổ sung $ 19,99 mỗi tháng) vào đăng ký của mình, bạn sẽ nhận được các luồng không giới hạn qua Wi-Fi tại nhà của mình.
  • Bạn sẽ cần gói 4K Plus (bổ sung $ 19,99 mỗi tháng) để tải xuống nội dung từ YouTube TV để xem ngoại tuyến qua ứng dụng.


Giới hạn thiết bị YouTube TV

Bạn có thể sử dụng YouTube TV trên tối đa ba thiết bị cùng một lúc nếu bạn đã đăng ký gói cơ sở ($ 64,99 mỗi tháng). Thiết bị có thể là bất kỳ sự kết hợp nào của máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị phát trực tuyến (Roku và Apple TV), TV thông minh và bảng điều khiển trò chơi.


Nếu bạn muốn bật các luồng không giới hạn qua Wi-Fi tại nhà của mình, hãy nâng cấp gói cơ sở của bạn với tiện ích bổ sung 4K Plus với mức phí bổ sung $ 19,99 mỗi tháng. Ngoài việc loại bỏ giới hạn ba thiết bị, tiện ích bổ sung 4K Plus mang đến cho bạn hỗ trợ 4K và phát lại ngoại tuyến.


Bạn có thể xem YouTube TV ở nhà hoặc khi ở xa. Bí quyết duy nhất là bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình khi ở trong khu vực quê hương của bạn ít nhất 90 ngày một lần. Quy tắc này là do YouTube TV cung cấp một số kênh theo khu vực.

Tôi có thể tải nội dung YouTube TV xuống nhiều thiết bị không?

Nếu bạn có gói cơ sở của YouTube TV ($ 64,99 mỗi tháng), bạn sẽ không thể tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến. Bạn sẽ chỉ có thể xem chương trình YouTube TV khi có kết nối Internet.


Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp gói cơ sở của mình lên tiện ích bổ sung 4K Plus, bạn sẽ có khả năng tải xuống nội dung để xem sau này. Tính năng phát lại ngoại tuyến cho phép người dùng tải xuống bản ghi DVR của họ, mặc dù bạn sẽ cần ứng dụng YouTube TV để tận dụng tính năng này.


Điều này rất hữu ích nếu bạn đang đi du lịch hoặc sẽ ở đâu đó mà không có kết nối internet. Tải các chương trình yêu thích xuống thiết bị di động của bạn thông qua ứng dụng YouTube TV, sau đó xem khi nào bạn muốn.


Các dịch vụ phát trực tuyến khác cung cấp chế độ xem ngoại tuyến, bao gồm Disney Plus, Hulu và Amazon Prime Video.Bạn có thể có bao nhiêu tài khoản?

Bạn có thể có nhiều tài khoản YouTube TV tùy thích. Bạn sẽ cần sử dụng một địa chỉ email khác cho mỗi tài khoản.Chia sẻ tài khoản có được phép không?

Có, bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với tối đa năm thành viên gia đình mà không mất thêm phí bằng cách tạo một nhóm gia đình. Mỗi thành viên trong nhóm nhận được một DVR và có thể đặt tùy chọn xem của họ. Các thành viên khác không thể truy cập lịch sử xem hoặc thư viện của bạn.


Người dùng tạo nhóm gia đình sẽ trở thành người quản lý gia đình. Họ có thể chọn người để mời, mặc dù các thành viên phải từ 13 tuổi trở lên và sống ở cùng một quốc gia. Người quản lý cũng có thể xóa thành viên và xóa nhóm tùy ý. Cuối cùng, người quản lý cũng có thể chỉ định các thành viên khác làm Cha mẹ, cho phép họ phê duyệt các giao dịch mua trên Google Play, thay đổi quyền kiểm soát của phụ huynh, v.v.


Khi tạo một nhóm gia đình, bạn cũng có thể chia sẻ các ứng dụng và dịch vụ khác của Google ngoài YouTube TV.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *