/ / Cách đơn giản để cắt hoặc thay đổi kích thước hình ảnh trong Microsoft Office

Cách đơn giản để cắt hoặc thay đổi kích thước hình ảnh trong Microsoft Office

Đặt hình ảnh trong Word, Excel, PowerPoint hoặc các ứng dụng Microsoft Office khác rất quan trọng để tạo tài liệu động, bóng bẩy. Tuy nhiên, để các đối tượng này và các đối tượng khác hoạt động cùng với văn bản và các phần tử tài liệu khác của bạn có thể rất khó.Ngoài những điều cơ bản

Nếu bạn chưa quen với vị trí hình ảnh trong tài liệu Office, phương pháp của bạn có thể bao gồm việc chèn chúng và sau đó sử dụng tay cầm định cỡ để thay đổi kích thước. Phương pháp này hoạt động tốt nếu bạn không quá đặc biệt về vị trí hoặc kích thước của hình ảnh.


Các ứng dụng Office bao gồm hộp thoại và công cụ ruy-băng để giúp bạn nhập các giá trị chính xác. Sử dụng chúng, bạn có thể cắt, kích thước hoặc thay đổi kích thước hình ảnh với độ chính xác cao hơn.Đặt một hình ảnh

Hình ảnh cho tài liệu của bạn có thể là ảnh bạn hoặc người khác đã chụp, sơ đồ hoặc biểu đồ mà bạn đã tạo hoặc bất kỳ loại hình ảnh nào từ dịch vụ chứng khoán. Để sử dụng dễ dàng, hãy tải lên hoặc tải hình ảnh xuống ổ cứng của bạn.


Xin phép sử dụng bất kỳ hình ảnh nào không phải của riêng bạn. Bao gồm tín dụng một cách nổi bật với hình ảnh trong tài liệu của bạn.

 1. Mở tài liệu trong chương trình Office của bạn.

 2. Đặt con trỏ vào vị trí bạn muốn hình ảnh xuất hiện.


 3. Trên ruy-băng, hãy chọn Chèn.

 4. bên trong Hình minh họa nhóm, chọn Những bức ảnh.


 5. bên trong Chèn ảnh hộp thoại, chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng và chọn Chèn.

 6. Xác minh rằng hình ảnh xuất hiện như dự định trong tài liệu.

 7. Để bao gồm tín dụng hình ảnh, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh để hiển thị menu chỉnh sửa.

 8. Lựa chọn Chèn phụ đề.


 9. bên trong Đầu đề hộp thoại, trong Đầu đề trường, nhập hoặc dán chú thích của bạn.

 10. Lựa chọn VÂNG.


 11. Xác minh văn bản và vị trí của phụ đề.

Thay đổi kích thước hình ảnh

 1. Để có tùy chọn nhanh và nhanh, hãy nhấp vào bên trong hình ảnh, sau đó chọn các chốt định cỡ và kéo đến kích thước mong muốn.

  Để duy trì tỷ lệ chiều cao trên chiều rộng, hãy nhấn giữ Sự thay đổi trên bàn phím của bạn trong khi kéo các tay cầm.

 2. Hoặc, chính xác hơn, hãy chọn Sự sắp xếp > Chiều cao hình dạng hoặc chiều rộng hình dạng và chuyển sang kích thước chính xác.


Cắt hình ảnh

 1. Để cắt, bạn có một số tùy chọn. Đầu tiên là chọn Sự sắp xếp > Mùa vụ > Mùa vụ, sau đó kéo các dấu gạch ngang rộng trên đường viền hình ảnh vào trong hoặc ra ngoài. Lựa chọn Mùa vụ một lần nữa để hoàn thành nó.


 2. Bạn có thể thấy các tình huống khi cắt hình ảnh thành một hình dạng cụ thể sẽ rất hữu ích. Sau khi nhấp vào ảnh để kích hoạt, bạn cũng có thể chọn Sự sắp xếp > Mùa vụ > Cắt theo hình dạng sau đó chọn một hình dạng bạn chọn. Ví dụ, bạn có thể cắt một hình vuông thành một hình bầu dục.


 3. Ngoài ra, sau khi nhấp vào ảnh để kích hoạt, bạn có thể chọn để chọn Sự sắp xếp > Mùa vụ > Cắt theo tỷ lệ khung hình để thay đổi khu vực hình ảnh thành các kích thước chiều cao và chiều rộng nhất định. Bạn có thể sử dụng điều này với Vừa vặn và lấp đầy cũng như các nút thay đổi kích thước hình ảnh theo khu vực hình ảnh đó.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *