/ / Đánh giá giải nén trực tuyến (A RAR và ZIP Opener)

Đánh giá giải nén trực tuyến (A RAR và ZIP Opener)

Unzip-Online là một trang web giải nén tệp miễn phí cho phép bạn giải nén các tệp lưu trữ mà không cần phải tải chương trình về máy tính của bạn. Nó hoạt động bằng cách cho phép bạn tải tệp lưu trữ lên trang web và sau đó tải xuống các tệp riêng lẻ mà bạn muốn giữ lại.


Hai trong số các định dạng lưu trữ phổ biến nhất, RAR và ZIP, được hỗ trợ, cũng như 7Z và TAR. Vì nó chạy qua trang web của họ, bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ trình duyệt web nào trên bất kỳ hệ điều hành nào.
Những gì chúng tôi thích

 • Không yêu cầu tải xuống phần mềm.

 • Các tệp lưu trữ có thể có kích thước lên đến 200 MB.

 • Tải lên là riêng tư và bị xóa sau 24 giờ.

 • Hoạt động với mọi trình duyệt trong bất kỳ hệ điều hành nào.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không thể giải nén các tệp lưu trữ trên 200 MB.

 • Phải đợi tệp được tải lên.

 • Không cho phép bạn tạo các kho lưu trữ mới.

 • Chỉ hỗ trợ bốn định dạng giải nén.

 • Chỉ mở một kho lưu trữ tại một thời điểm.Cách sử dụng Unzip-Online

Unzip-Online khá dễ hiểu, vì vậy bạn không nên nhầm lẫn khi sử dụng nó. Chỉ cần tải lên tệp lưu trữ và chọn tệp để tải xuống.


 1. Truy cập trang Giải nén Tệp trên trang web của họ.


 2. Lựa chọn Chọn tập tin.


 3. Tìm và chọn kho lưu trữ bạn cần giải nén.


 4. Chọn Giải nén tệp để tải tệp lưu trữ lên Giải nén trực tuyến và bắt đầu quá trình giải nén.

 5. Khi bạn thấy các tệp được liệt kê, hãy chọn bất kỳ tệp nào bạn muốn tải xuống.

 6. Chọn một vị trí trên máy tính của bạn để lưu tệp.


Bạn có thể lặp lại hai bước cuối bao nhiêu lần nếu muốn để tải tệp ra khỏi kho lưu trữ.Suy nghĩ về giải nén trực tuyến

Unzip-Online là một trình giải nén tệp hoàn hảo nếu bạn đang xử lý một tệp nhỏ nhưng bạn chưa cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính có thể thực hiện công việc này. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng một máy tính không cho phép cài đặt chương trình (như ở trường học hoặc cơ quan), lựa chọn thực sự duy nhất của bạn là sử dụng một trang web để giải nén kho lưu trữ. Tuy nhiên, vì Unzip-Online có thể tải lên các tệp lưu trữ lớn, nên nó hữu ích ngay cả với những tệp lớn hơn mà bạn có thể cần giải nén.


Thật tuyệt khi bốn định dạng tệp phổ biến có thể chấp nhận được. Đó cũng là một điều tốt là tệp lưu trữ có thể có kích thước lên đến 200 MB, khá lớn. Điều đó nói rằng, việc phải tải lên tệp lưu trữ có thể mất nhiều thời gian trên các kết nối chậm (đặc biệt nếu nó là 200 MB) và điều đó thậm chí không giải thích được thực tế là bạn phải Tải xuống các tệp đó trở lại máy tính của bạn để sử dụng chúng.


Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình vững chắc để giải nén các tệp lưu trữ không giới hạn kích thước tệp (vì một số tệp lưu trữ có thể thực sự lớn, thậm chí hơn 200 MB), hỗ trợ nhiều định dạng lưu trữ hơn và không yêu cầu tải lên và tải xuống tệp, hãy thử 7-Zip, PeaZip hoặc jZip.
Funzip là một trang web giải nén tệp miễn phí khác rất giống về cả thiết kế và chức năng với Giải nén trực tuyến, nhưng nó hỗ trợ các tệp lưu trữ có kích thước lên đến 400 MB. Cloudzip là một trang web tuyệt vời cho làm một tệp ZIP.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *