/ / Cách kết thúc một email (ngay cả khi bạn không biết phải nói gì)

Cách kết thúc một email (ngay cả khi bạn không biết phải nói gì)

Khi bạn đã viết một email, bạn có thể bị cản trở bởi cách tốt nhất để đóng nó. Trên thực tế, phần ký tên có thể là phần khó nhất của một email. Tuy nhiên, một tình cảm được mọi người hoan nghênh và đó là lòng biết ơn.Khi nghi ngờ, hãy kết thúc email bằng “Cảm ơn”

Khi bạn không thể quyết định nên viết gì và không biết điều gì sẽ phù hợp nhất, hãy kết thúc email của bạn bằng một câu “cảm ơn” đơn giản. Tình cảm không bao giờ lạc lõng. Rốt cuộc, người nhận đã dành thời gian để đọc tin nhắn của bạn, và thời gian – đặc biệt là trong giới kinh doanh – là quý giá. Sử dụng “cảm ơn” khi đóng email thậm chí có thể tăng cơ hội nhận được thư trả lời của bạn.)Các khoản đóng cửa có thể chấp nhận khác

Nếu “cảm ơn” phổ biến không dành cho bạn, bạn có các tùy chọn khác cho cả email chuyên nghiệp và cá nhân.Kinh doanh: Trang trọng

  • Trân trọng: Đây là cách kết thúc truyền thống, trang trọng cho các email công việc, đặc biệt là những email gửi đến những người mới liên hệ. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nó với những khách hàng mới có được nếu bạn muốn truyền đạt sự trang trọng và chân thành. Tuy nhiên, nó có thể trở nên quá trang trọng, đặc biệt là khi bạn đã thiết lập một mối quan hệ bình thường hơn với ai đó.
  • Trân trọng kính chào: Tương tự như “Trân trọng” và về cơ bản được sử dụng theo cách tương tự, “chân thành của bạn” có nguy cơ đi ngang qua như bị chặn.
  • Trân trọng: Đây là cách ít trang trọng hơn một chút so với “chân thành” và có thể được sử dụng hầu như phổ biến. Tuy nhiên, nó hơi nhạt nhẽo và không thể tưởng tượng, truyền tải rất ít về bản thân bạn hoặc loại mối quan hệ mà bạn muốn thiết lập.Kinh doanh: Không chính thức

  • Của bạn: Ngay cả khi không có trọng lượng của “chân thành”, điều này vẫn có thể xuất hiện hơi sai địa điểm và thời gian trong một email. Nó thiếu đi sự quyến rũ của những buổi bế mạc trang trọng và không bù đắp được tính cách hay sự gần gũi.
  • Trân trọng hoặc trân trọng: Ít chính thức hơn đáng kể, những kết thúc này hoạt động tốt trong môi trường kinh doanh không chính thức. Chúng truyền tải một liên lạc cá nhân trong khi vẫn tạo ra sự cân bằng giữa hình thức và sự quen thuộc.
  • Tốt nhất: Mặc dù không có gì sai với dấu hiệu chung chung này, nhưng đó là một nửa tình cảm. Tốt nhất ?
  • 🙂: Đối với một người gửi email thân mật, một nụ cười đơn giản có thể mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên. Nếu bạn là người thích sử dụng biểu tượng cảm xúc và nói chuyện bằng tay và cánh tay, đây có thể là cách thích hợp để kết thúc email cho bạn – nhưng chỉ trong các tình huống thân mật và giao tiếp vui vẻ. Nếu bạn cần truyền tải tin tức hấp dẫn, tầm quan trọng hoặc tiêu cực, thì đây là không phải đóng cửa bạn nên sử dụng.
  • [Your name]: Chỉ cần ký tên bằng tên của bạn thường là thích hợp, đặc biệt là trong một cuộc trò chuyện đang diễn ra. Tuy nhiên, hãy cố gắng kết hợp cụm từ kết thúc không thường xuyên trong chuỗi.


Những gì bạn chọn và những gì phù hợp có thể – và nên – phụ thuộc phần lớn vào việc bạn là ai và người nhận là ai. Luôn tính đến hoàn cảnh của người nhận, mối quan hệ của bạn với người đó và giọng điệu của tin nhắn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *