/ / Xem gì trên Discovery Plus ngay bây giờ

Xem gì trên Discovery Plus ngay bây giờ

Nền tảng phát trực tuyến Discovery Plus bao gồm rất nhiều nội dung. Tận hưởng quyền truy cập vào các mục yêu thích từ HGTV cùng với các chương trình mới từ các mạng mới nổi như Magnolia Network.

Không biết xem gì? Duyệt qua danh sách này về những gì đang thịnh hành trên mỗi kênh Discovery Plus.


Kênh du lịchXếp hạng IMDb: 7.1 / 10

Thể loại: Truyền hình thực tế, Kinh dị

Diễn viên chính: Dakota Laden, Chelsea Laden, Tanner Wiseman, Alex Schroeder

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng truyền hình: PG

Số phần: 3

Nếu bạn đang có tâm trạng với một số điều ma quái huyền bí, hãy đưa ra Nỗi sợ hãi về điểm đến một sự cố gắng. Bốn nhà điều tra gan dạ đóng gói vào một chiếc RV và tham quan các tuyến đường cao tốc và đường đi của nước Mỹ, dành cả đêm của họ ở một số địa điểm bị ám ảnh nhất của đất nước. Mùa giải mới nhất của nó chứng kiến ​​họ phải đối mặt với một số điều kiện khắc nghiệt nhất. Họ đi vào bên trong Nhà cải cách bang Ohio, Ngôi nhà giết người bằng rìu Villisca, Ngôi nhà của các nghiên cứu sinh kỳ quặc, và hơn thế nữa.
Discovery Plus Originals: Alien Invasion – Thung lũng Hudson (2021)

Khám pháXếp hạng IMDb: n / a

Thể loại: Phim tài liệu

Diễn viên chính: Ben Hansen, Melissa Tittl, Marc D’Antonio

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng truyền hình: n / a

Số phần: 1

Cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh: Thung lũng Hudson là phần mới nhất của loạt phim Shock Docs nổi tiếng. Một bộ ba nhà điều tra tiến đến ngoại ô New York, nơi được gọi là tâm chấn của người ngoài hành tinh, để tìm hiểu xem liệu chúng ta có thực sự được người ngoài Trái đất đến thăm hay không. Trong suốt hai giờ đặc biệt, nhóm nghiên cứu sử dụng thiết bị huyền bí và các kỹ năng điều tra để tìm hiểu lý do tại sao những du khách này lại thu hút đến Thung lũng Hudson. Họ nói chuyện với một người lãnh đạo cộng đồng hoài nghi, một chủ nhà tin rằng cô ấy đã được đến thăm, và một người tuyên bố cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh đã làm biến đổi bạn của anh ta và khiến gia đình anh ta gặp nguy hiểm.
Discovery Plus Originals: Martha Gets Down and Dirty (2021)

Khám pháXếp hạng IMDb: n / a

Thể loại: Cách sống

Diễn viên chính: Martha Stewart

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng truyền hình: TV-14

Số phần: 1

Cô gái yêu thích phong cách sống và nhân vật truyền hình Martha Stewart đã trở lại với một chương trình hoàn toàn mới trên Discovery Plus. Ở trong Martha Bẩn thỉu và Bẩn thỉu, cô chuẩn bị trang trại Bedford, New York của mình cho thời tiết mùa hè với sự giúp đỡ của người làm vườn Ryan McCallister, và hàng loạt những người bạn nổi tiếng, bao gồm Kim Kardashian West, Seth Meyers, Tiffany Haddish, Al Roker, v.v.
Discovery Plus Originals: Puppy Bowl Presents – Thế vận hội mùa hè (2021)

Hình ảnh Mint / Hình ảnh GettyXếp hạng IMDb: n / a

Thể loại: Đặc biệt

Diễn viên chính: Rất nhiều chú chó con đáng yêu

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng truyền hình: TV-PG

Số phần: 1

Đối với một số người, tháng Hai không chỉ là bóng đá Mỹ, những cánh trâu và những người biểu diễn giữa hiệp. Nó cũng là về những chú chó con. Puppy Bowl là một món ăn đáng yêu hàng năm, và giờ đây, Discovery + sẽ có một món đặc biệt mới. Giống như các sản phẩm đặc biệt trước đây của Puppy Bowl, Trò chơi chó mùa hè có các thí sinh dễ thương và huấn luyện viên của họ tranh nhau xem ai có thể thực hiện các thủ thuật tốt nhất và trở thành những chàng trai và cô gái tốt nhất.
Discovery Plus Originals: Shark Academy (2021)

Hình ảnh Julian Gunther / GettyXếp hạng IMDb: n / a

Thể loại: Phim tài liệu

Diễn viên chính: Rất nhiều cá mập không đáng yêu

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng truyền hình: TV-14

Số phần: 1

Tuần lễ Cá mập đã kỷ niệm năm thứ 33 vào năm 2021 và Discovery đã kỷ niệm với một loạt nội dung mới. Một trong những dịch vụ là Học viện cá mập, Kho tài liệu về cạnh tranh cá mập đầu tiên của Discovery. Không, bản thân những con cá mập không cạnh tranh. Tuy nhiên, điều đó sẽ thật tuyệt vời. Thay vào đó, tám người đàn ông và phụ nữ sẽ đấu tranh để giành được một vị trí trong chuyến thám hiểm lặn tiếp theo của nhà khoa học cá mập, Tiến sĩ Riley Elliott. Họ sẽ sống và làm việc cùng nhau trên một tàu nghiên cứu trong sáu tuần, với các camera theo dõi tiến trình của họ.
Hình ảnh Martin Pickard / Getty

Xếp hạng IMDb: 9,4

Thể loại: Phim tài liệu

Diễn viên chính: Rob Delaney, Meerkats

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng truyền hình: TV-PG

Số phần: 1

Được thuật lại bởi diễn viên hài kiêm diễn viên Rob Delaney, Gặp gỡ Meerkats theo chân ba đám đông của các động vật được giải cứu khi chúng học cách sống lại cuộc sống trong tự nhiên. Bị bắt từ sa mạc Kalahari ở Nam Phi làm đàn con của những kẻ buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp, những con meerkats phải học cách săn bắt và sống sót trong lãnh thổ nguy hiểm một lần nữa trong khi cố gắng nuôi lứa mới.
Khám pháXếp hạng IMDb: 7.8 / 10

Thể loại: Phim tài liệu, Truyền hình thực tế

Diễn viên chính: Mike Rowe, Sig Hansen, Keith Colburn

Được tạo bởi: Thom Beers

Xếp hạng TV: TV-PG

Số phần: 17

Loạt phim truyền hình thực tế về những người cá và những nguy hiểm mà họ phải đối mặt trên vùng biển rộng lớn đã làm say lòng khán giả trong hơn một thập kỷ qua. Phần mới là tất cả về đại dịch Covid-19 toàn cầu và ảnh hưởng của nó đối với ngành đánh bắt cá khi nó theo chân những người đánh cá đường dài thực hiện chuyến đi đến Cảng Hà Lan, Alaska, cho mùa Cua năm 2021. Các thuyền trưởng phải đối mặt với những con sóng cao 40 feet, gió bão và sự quan liêu của chính phủ khi họ đấu tranh để duy trì hoạt động kinh doanh của mình.
Khám pháXếp hạng IMDb: 8,9 / 10

Thể loại: Phim tài liệu

Diễn viên chính: Phil Plait, Michelle Thaller, Mike Rowe

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng TV: TV-PG

Số phần: số 8

Bạn đã bao giờ tự hỏi hố đen hình thành như thế nào chưa? Có bao giờ mơ một ngày nào đó sống trên mặt trăng? Sau đó, loạt bài này có thể dành cho bạn. Trong phần mới nhất của Cách thức hoạt động của vũ trụ, người dẫn chuyện Mike Rowe đưa người xem vào một cuộc hành trình xuyên vũ trụ bằng cách phỏng vấn các nhà khoa học hàng đầu và kết hợp cảnh quay đó với CGI và hiệu ứng hình ảnh. Chương trình khám phá Hố đen Siêu khối lượng lớn ở trung tâm của thiên hà M87, khả năng một hạm đội không gian có thể nghiên cứu Mặt trời, v.v.
Discovery PlusXếp hạng IMDb: 9.3 / 10

Thể loại: Tội ác

Diễn viên chính: Joe Kenda

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng truyền hình: TV-14

Số phần: 1

Thám tử giết người dày dạn kinh nghiệm, Trung úy Joe Kenda trình bày các vụ án giết người đáng ngạc nhiên và đôi khi gây rối trí của các thám tử khác trong loạt phim tội phạm có thật này.

Mỗi tập phim có các thám tử tận tâm làm việc với từng trường hợp và không bỏ cuộc cho đến khi họ giải quyết được nó.
HGTVXếp hạng IMDb: 7.9 / 10

Thể loại: Truyền hình thực tế

Diễn viên chính: Ben Napier, Erin Napier, Amber Hayes

Được tạo bởi: Jenna Keane

Xếp hạng TV: TV-G

Số phần: 5

Quê hương cặp vợ chồng Ben và Erin Napier làm việc với những gia đình muốn trồng rễ ở Laurel, Mississippi. Hãy làm theo khi họ giúp khách hàng tìm nhà và sau đó thêm các chi tiết hoàn thiện dành riêng cho từng gia đình.
Mạng lưới thực phẩmXếp hạng IMDb: 7,3 / 10

Thể loại: Truyền hình thực tế

Diễn viên chính: Guy Fieri, Hunter Fieri, Ryder Fieri

Được tạo bởi: Trang David

Xếp hạng TV: TV-G

Số phần: 38

Nếu bạn yêu thích một chương trình biểu diễn đồ ăn ngon nhưng không cần bất kỳ sự hào nhoáng nào, chuỗi Food Network mang tính biểu tượng này vui vẻ làm nổi bật những món ăn khiêm tốn nhưng ngon miệng từ thực khách và các quán ăn nhỏ trên khắp đất nước.

Nếu bạn chưa theo dõi, có rất nhiều 38 mùa để thưởng thức.
Phát hiện điều traXếp hạng IMDb: 7.2 / 10

Thể loại: Phim tài liệu, Tội phạm

Diễn viên chính: Paula Zahn, Tom Scorzone, Raymond Brenkert

Được tạo bởi: Scott Sternberg, Scott Weinberger

Xếp hạng truyền hình: TV-14

Số phần: 21

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình tài liệu tội phạm kiểu phỏng vấn mới để thêm vào hàng đợi của mình, hãy xem xét loạt phim này. Trong 21 mùa phim, phóng viên truyền hình kiêm nhà báo Paula Zahn đã phỏng vấn những người bị ảnh hưởng bởi tội ác xảy ra gần nhà.
LÀM CHỦXếp hạng IMDb: n / a

Thể loại: Truyền hình thực tế

Diễn viên chính: Oprah Winfrey

Được tạo bởi: Oprah Winfrey

Xếp hạng truyền hình: TV-PG

Số phần: 1

Bạn biết và yêu thích Oprah Winfrey vì khả năng phỏng vấn và nhiều kỹ năng khác của cô ấy. Loạt bài mới này mang đến những cuộc trò chuyện thân mật với những người được phỏng vấn đáng chú ý dành riêng cho những người đăng ký Discovery Plus. Đón xem phần đầu tiên có các cuộc trò chuyện với Andra Day, Chip và Joanna Gaines, và những người khác.
Mạng MagnoliaXếp hạng IMDb: 7.6 / 10

Thể loại: Truyền hình thực tế

Diễn viên chính: Chip Gaines, Joanna Gaines

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng truyền hình: TV-G

Số phần: 1

Người hâm mộ bản gốc Fixer Upper có thể thở phào nhẹ nhõm: Chương trình này đã trở lại. Sự hồi sinh của chương trình này bắt đầu với Chip và Joanna Gaines khi bộ đôi hướng công việc kinh doanh của họ tập trung vào những chủ nhà muốn chuyển đổi và nâng cấp không gian hiện có của họ.

Bạn có thể phát trực tuyến bốn tập đầu tiên ngay bây giờ và phần còn lại vào tháng Bảy.
Kênh khám pháXếp hạng IMDb: 8,3 / 10

Thể loại: Phim tài liệu, Bí ẩn, Truyền hình thực tế

Diễn viên chính: Jamie Hyneman, Adam Savage, Kari Byron

Được tạo bởi: Peter Rees

Xếp hạng TV: TV-PG

Số phần: 21

Nếu bạn đã từng thắc mắc về một số truyền thuyết đô thị nhất định, bạn sẽ được thưởng thức MythBusters. Mỗi tập phim xoay quanh việc bóc trần hoặc xác nhận ba huyền thoại với rất nhiều khoa học, nghiên cứu và các vụ nổ chứa đựng.
BBCXếp hạng IMDb: 9.1 / 10

Thể loại: Phim tài liệu

Diễn viên chính: David Attenborough

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng TV: TV-PG

Số phần: 1

Những người hâm mộ phim tài liệu về thiên nhiên, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ loạt phim ngoạn mục này do David Attenborough thuật lại. Chương trình tám phần này khám phá mọi môi trường sống và mọi ngóc ngách của thế giới tự nhiên và cách các loài động vật thích nghi với môi trường xung quanh với sự duyên dáng và khả năng phục hồi.
Hành tinh động vậtXếp hạng IMDb: 8,4 / 10

Thể loại: Phim tài liệu

Diễn viên chính: Terri Irwin, Bindi Irwin, Robert Clarence Irwin

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng TV: TV-PG

Số phần: 3

Loạt phim tài liệu này theo sau cam kết hàng ngày của gia đình Irwin đối với di sản của Steve Irwin trong công việc của họ tại bệnh viện động vật hoang dã của Sở thú Úc. Vườn thú đóng vai trò như một không gian an toàn cho hàng nghìn loài động vật và là một nền tảng để truyền bá thông tin về bảo tồn.
A&EXếp hạng IMDb: 8,8 / 10

Thể loại: Truyền hình thực tế

Diễn viên chính: Gavin Istre, Dan Flynn, Nick Manning

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng TV: TV-14

Số phần: 5

Giống như một bộ phim y khoa diễn ra trong đời thực, Canh gác đêm mời người xem tham gia chuyến đi với những người ứng cứu khẩn cấp có kinh nghiệm ở New Orleans. Hãy xem tính anh hùng và kỹ năng của họ khi họ giải quyết những thách thức của ca làm việc qua đêm.
Mạng lưới thực phẩmXếp hạng IMDb: 9.3 / 10

Thể loại: Truyền hình thực tế

Diễn viên chính: Alton Brown, Alex Guarnaschelli, Arielle Johnson

Được tạo bởi: Alton Brown

Xếp hạng truyền hình: TV-G

Số phần: 1

Nếu bạn tò mò về đồ ăn, bạn sẽ tìm thấy mối quan hệ họ hàng với Alton Brown và sự trở lại đầy chiến thắng trong chương trình của anh ấy Bữa ăn tuyệt vời, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2005. Phim có cùng lịch sử, khoa học và hài hước trong các tập mới hơn, nơi Brown khám phá mọi thứ từ nguồn gốc của món gà parmesan đến câu chuyện đằng sau những chiếc bánh hộp đá.
LÀM CHỦXếp hạng IMDb: 8.0 / 10

Thể loại: Tin tức

Diễn viên chính: Lisa Ling, Todd Bentley, Ciara Blue

Được tạo bởi: n / a

Xếp hạng truyền hình: TV-14

Số phần: 5

Trong chương trình này, Lisa Ling đi vòng quanh nước Mỹ để gặp gỡ mọi người từ mọi tầng lớp xã hội và nghe câu chuyện của họ. Xem bốn trong năm mùa của loạt phim tài liệu theo phong cách hấp dẫn này trên Discovery Plus.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *