/ / Cách chiếu iPhone lên TV mà không cần Apple TV

Cách chiếu iPhone lên TV mà không cần Apple TV

Những gì để biết

 • Bạn có thể phản chiếu iPhone của mình với TV bằng bộ chuyển đổi kết nối điện thoại với TV bằng cáp HDMI hoặc VGA.
 • Bạn có thể phản chiếu không dây màn hình của mình với TV thông minh tương thích bằng cách sử dụng Phản chiếu chức năng trong Trung tâm điều khiển.
 • Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để phản chiếu iPhone với TV (nhưng nên chọn một ứng dụng nổi tiếng nếu đi theo con đường này).

Bài viết này cung cấp hướng dẫn và thông tin về cách phản chiếu iPhone của bạn với TV mà không cần sử dụng Apple TV và bao gồm cả tùy chọn có dây và không dây.Tôi có thể kết nối không dây iPhone với TV thông minh của tôi không?

Bạn có thể kết nối không dây iPhone của mình với TV thông minh miễn là TV tương thích với AirPlay 2. Để tìm hiểu xem TV của bạn có tương thích với AirPlay 2 hay không, hãy kiểm tra với nhà sản xuất TV của bạn. Khi bạn biết cả hai tương thích, đây là cách bạn phản chiếu iPhone của mình.


 1. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng iPhone và TV thông minh của bạn được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi và được bật nguồn.


 2. Trên iPhone của bạn, vuốt xuống từ góc trên bên phải để mở Trung tâm điều khiển.


 3. Vô nhẹ Phản chiếu màn hình.


 4. Chọn TV của bạn từ danh sách xuất hiện. Nếu mật mã xuất hiện trên TV của bạn (có thể xảy ra với người dùng lần đầu), hãy nhập mã trên iPhone của bạn để hoàn tất kết nối.

Khi bạn hoàn tất phản chiếu iPhone với TV của mình, tất cả những gì bạn phải làm là quay lại các bước đó và nhấn Ngừng phản chiếu.Làm cách nào để phản chiếu iPhone với TV của tôi mà không cần Apple TV?

Nếu không có TV tương thích hoặc Apple TV, bạn vẫn có thể phản chiếu iPhone với TV, nhưng bạn sẽ cần cáp để đi từ iPhone sang TV. Đôi khi bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi để kết nối cáp với iPhone của mình. Bộ điều hợp cụ thể bạn cần sẽ phụ thuộc vào kiểu iPhone bạn đang sử dụng cũng như các kết nối khả dụng mà bạn có trên TV của mình. Thông thường nhất sẽ là kết nối HDMI, nhưng các TV cũ hơn có thể yêu cầu bộ chuyển đổi VGA.


Khi bạn đã có cáp và bộ điều hợp thích hợp, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối iPhone với TV. Bạn có thể cần phải thay đổi đầu vào TV theo cách thủ công nếu nó không tự động phát hiện thiết bị đang hoạt động. Khi bạn nhìn thấy màn hình iPhone của mình trên TV, bạn sẽ biết nó đã được phản chiếu thành công.


Khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ nhận được bản sao chính xác của màn hình iPhone trên TV, vì vậy nếu bạn đang cố gắng xem phim từ iPhone trên TV, hình ảnh có thể không lấp đầy toàn bộ màn hình.


Có ứng dụng nào để phản chiếu iPhone lên TV không?

Có một số ứng dụng cho phép bạn phản chiếu không dây iPhone của mình với TV không tương thích với AirPlay 2. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng đó đều yêu cầu thiết bị phát trực tuyến, như Roku hoặc Chromecast. Nếu bạn có một trong những thiết bị đó, bạn có thể sử dụng phần mềm thiết bị để phản chiếu iPhone của mình trong hầu hết các trường hợp mà không cần ứng dụng khác. Ví dụ: để phản chiếu iPhone của bạn với Roku, bạn chỉ cần có ứng dụng Roku trên điện thoại của mình.


Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để phản chiếu màn hình iPhone của tôi với TV Samsung?

  Nếu Samsung Smart TV của bạn được sản xuất vào năm 2018 trở lên, bạn sẽ có thể sử dụng AirPlay để phản chiếu màn hình iPhone với TV của mình. Vô nhẹ Phản chiếu màn hình từ Trung tâm điều khiển của iPhone để phản chiếu toàn bộ màn hình iPhone của bạn lên TV Samsung. Từ một số ứng dụng, bạn có thể nhấn vào AirPlay biểu tượng để phản chiếu nội dung từ iPhone sang TV của bạn. Hoặc, kết nối iPhone với TV Samsung của bạn qua cáp HDMI.

 • Làm cách nào để phản chiếu màn hình iPhone của tôi với Roku TV?

  Để phản chiếu màn hình iPhone của bạn với thiết bị Roku, hãy đi tới Trung tâm điều khiển của iPhone và nhấn Phản chiếu màn hình. Nhấn vào thiết bị Roku của bạn từ danh sách các tùy chọn; bạn sẽ thấy mã trên TV của mình. Nhập mã này vào iPhone của bạn như được nhắc, sau đó nhấn VÂNG.

 • Làm cách nào để phản chiếu màn hình iPhone của tôi với TV LG?

  Nếu bạn có TV thông minh LG, hãy tải ứng dụng Mirror for LG Smart TV từ App Store xuống iPhone của bạn, sau đó khởi chạy ứng dụng. Ứng dụng sẽ tìm kiếm và tìm thấy TV LG của bạn. Chọn TV của bạn, sau đó nhấn Bắt đầu phản chiếu. Tiếp theo, chọn Gương TV LG > Bắt đầu phát sóngvà TV của bạn sẽ hiển thị nội dung trên iPhone của bạn.

 • Làm cách nào để phản chiếu iPhone với TV khi không có Wi-Fi?


 • Làm cách nào để phản chiếu iPhone của tôi với TV Vizio?

  Nếu bạn có TV thông minh Vizio, hãy tải ứng dụng VIZIO Smart Cast Mobile từ App Store xuống iPhone của bạn, sau đó khởi chạy ứng dụng. Khi ứng dụng tìm thấy TV Vizio của bạn, hãy chọn nó, sau đó nhấn Đôi trên Yêu cầu ghép nối Bluetooth cửa sổ bật lên. Khi quá trình ghép nối hoàn tất, bạn sẽ có thể truyền nội dung của iPhone sang Vizio TV.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *