/ / Các thiết lập văn phòng tại nhà tốt nhất vào năm 2021

Các thiết lập văn phòng tại nhà tốt nhất vào năm 2021

Mặc dù 1.000 đô la sẽ mang lại cho bạn thiết bị đi kèm với các tính năng tích hợp, dung lượng lưu trữ bổ sung và ở chất lượng cao hơn, đầu tư lên đến 3.000 đô la cho một thiết lập cao cấp có thể là một sự tăng giá mạnh, nhưng thiết lập này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn trong nhiều năm tới nhờ sự đầu tư chất lượng, không thỏa hiệp.

Đầu tiên, Bàn đứng điều chỉnh độ cao bằng điện ApexDesk ​​Elite Series 71 “mang lại hiệu quả tuyệt vời cho khoản tiền của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn đứng có động cơ chất lượng cao với giá cả phải chăng, đặc biệt khi xem xét chất lượng khác, bàn điều chỉnh điện có thể dễ dàng có giá gấp đôi ApexDesk ​​— trở lên. Nó có sẵn với sáu màu, bao gồm óc chó Mỹ và táo đỏ, và nó có lớp hoàn thiện mờ, chống trầy xước. Được xếp hạng lên đến 225 pound, nó cũng có nhiều không gian để lắp thêm màn hình như để đặt tất cả các phụ kiện PC của bạn. Thiết lập tới bốn tùy chọn chiều cao có thể tùy chỉnh để bạn có thể thay đổi tốc độ tại máy trạm của mình với nhiều vị trí khác nhau mà không phải đổ mồ hôi. Do tính chất tối giản của thiết kế bàn này, một trung tâm USB sẽ giúp sắp xếp cáp sẽ là điều cần thiết cho bất kỳ ai muốn mang về nhà một ApexDesk.

Sự khác biệt giữa một chiếc ghế văn phòng bình dân và cao cấp chưa bao giờ rõ ràng hơn với Gesture, một sản phẩm chiến thắng chắc chắn từ Steelcase. Từ tấm đệm siêu mềm vừa khít, đảm bảo sự thoải mái từ góc cạnh này sang góc cạnh khác, chân đế bằng nhôm chắc chắn và khả năng chịu trọng lượng lên đến 400 pound, Gesture phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng. Được kết hợp với thiết kế lưng và ghế được cấu tạo đặc biệt, đó là một hệ thống đồng bộ, độc đáo được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong tư thế thẳng đứng. Mặc dù nó có một vài tấm nhựa, nhưng đây không phải là điểm nổi bật của việc xây dựng giá rẻ mà chỉ là một cách có chủ đích, thay vào đó, nó mang lại sự linh hoạt hơn khi di chuyển hoặc che các phần kim loại kém hấp dẫn của chiếc ghế. Nó cũng bao gồm một số cài đặt giới hạn độ nghiêng để bạn có thể khóa vào các vị trí ưa thích một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các cánh tay đặc biệt có phạm vi điều chỉnh rộng giúp chúng di chuyển giống như cuộc sống hơn, phù hợp với từng chuyển động của bạn khi bạn gõ, ghi chú hoặc thống trị đối thủ của bạn trên chiến trường trong trò chơi Star Wars: Squadrons mới nhất . Mặc dù Gesture là một công cụ văn phòng tại nhà tuyệt vời, nhưng nó có thể không phù hợp nhất cho người dùng cao hơn do các cài đặt điều chỉnh độ cao bị hạn chế.

Dell UltraSharp 32 ” tạo ra chất lượng hình ảnh 4K IPS 3840 x 2160 tuyệt đẹp cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét như cuộc sống, kết hợp hoàn hảo với thiết kế InfinityEdge của nó. Nó có nhiều không gian cho nhiều cửa sổ làm việc, vì vậy những người làm việc đa nhiệm có thể giải quyết cả ngày một cách dễ dàng. UltraSharp bao gồm một số chế độ hình ảnh khác nhau, bao gồm Desktop HDR, Reference, Game HDR và ​​Movie HDR, vì vậy bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi bánh răng giữa các dự án và đảm bảo chất lượng hình ảnh trên màn hình sống động khi bạn thực hiện, cho dù bạn đang xem chương trình mới nhất Phim 4K hoặc chỉnh sửa video và ảnh. Công nghệ giảm độ chói của Dell đảm bảo màn hình hoạt động tốt trong phòng sáng, nhưng một số người dùng báo cáo những thách thức với hiệu suất trong phòng tối cũng như hiệu suất chơi game. Mặc dù màn hình tuyên bố là không nhấp nháy, smartreviewaz đã cho thấy rằng nó có tính năng nhấp nháy và lắc lư tần số cao trong thử nghiệm sản phẩm của riêng chúng tôi, mặc dù bạn có thể điều chỉnh cài đặt đèn nền trong màn hình để giúp khắc phục sự cố nếu nó gây khó chịu.

Được thiết kế cho các nhà quảng cáo và lập trình viên chạy nhiều ứng dụng khác nhau cùng một lúc, Logitech MX Master 3 là chuột năng suất cao cấp được thiết kế với nhiều công nhân kỹ thuật hơn. Nó tự hào rằng nó có thể giúp bạn làm việc nhanh hơn, chính xác hơn và yên tĩnh, điều này có thể làm cho điều này trở thành điều bắt buộc đối với bất kỳ ai thích trực tuyến sớm hoặc thức khuya. Cho dù bạn đang làm việc trên một máy tính xách tay hay bạn đang tận dụng khả năng chuyển đổi dễ dàng của MX Master 3 để chuyển đổi giữa tối đa ba máy được ghép nối, bạn sẽ được bảo vệ. Bạn có thể tạo các tùy chỉnh dành riêng cho ứng dụng trên một loạt chương trình, lấy lại thời gian trong ngày bằng cách sử dụng các phím tắt để chỉnh sửa nội dung trong các ứng dụng như Photoshop hoặc Microsoft PowerPoint.

Razer Pro Type là một bàn phím cơ không dây tuyệt vời, tuyệt vời cho việc sử dụng văn phòng và năng suất, nhưng chúng tôi nghi ngờ nó sẽ phù hợp tuyệt vời với bất kỳ hộ gia đình game thủ nào nhờ khả năng tùy chỉnh cao và dễ sử dụng. Bàn phím kích thước đầy đủ này có thể kết nối tối đa bốn thiết bị cùng một lúc và chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng nhờ Bluetooth và bộ thu hợp nhất USB của bàn phím này. Bàn phím hoàn toàn có thể lập trình, bao gồm macro, chức năng phụ và phím tắt. Một lưu ý là chương trình thúc đẩy khả năng tùy biến cao này được cung cấp bởi phần mềm Synapse 3, phần mềm này không tương thích với các thiết bị bên ngoài họ Windows.

Cuối cùng, đối với một trung tâm văn phòng tại nhà, bạn sẽ muốn xem xét đế cắm mini Elgato ThunderBolt 3 mang mọi thứ lại với nhau với tốc độ truyền lên đến 40 Gbps. Dock bao gồm các kết nối cho cáp Thunderbolt 3, kết nối HDMI và DisplayPort, một cổng USB 3.1 và kết nối ethernet. Đế cắm này tương thích với cả thiết bị Mac và Windows. Nó có khả năng mở rộng màn hình của bạn lên đến hai màn hình 4K ở 60 Hz mỗi màn hình, mặc dù nó có thể hỗ trợ tốc độ làm mới lên đến 144 Hz ở các độ phân giải thấp hơn nếu cần. Dock cũng tuân thủ HDCP, như một đặc quyền bổ sung.

“Dell U3219Q là sự lựa chọn chắc chắn cho những ai cần màn hình 4K cho công việc hoặc văn phòng, nhưng đó không phải là ý tưởng hay cho các game thủ do các vấn đề chuyển động.” – Zach Sweat, Người kiểm tra sản phẩm

Logitech MX Master 3 được thiết kế cho người dùng cần chuột không dây cung cấp khả năng kiểm soát hàng loạt nút, chức năng dành riêng cho ứng dụng và khả năng kết nối với nhiều máy.”- Yoona Wagener, Người kiểm tra sản phẩm

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *