/ / 5 máy ảnh LCD có khớp nối (xoay) tốt nhất năm 2021

5 máy ảnh LCD có khớp nối (xoay) tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Những gì cần tìm ở một máy ảnh LCD có khớp nối

DSLR so với ngắm và chụp Đó là chất lượng hình ảnh tuyệt vời hay sự tiện lợi mà bạn đang theo đuổi? Điều này sẽ giúp bạn quyết định xem bạn muốn một chiếc DSLR (phản xạ ống kính đơn kỹ thuật số) hay một chiếc máy ảnh ngắm và chụp. Máy ảnh DSLR có nhiều cài đặt nâng cao hơn và cho phép bạn chụp ảnh chất lượng tốt hơn, nhưng máy ảnh ngắm và chụp thường rẻ hơn và dễ di chuyển hơn.

Chất lượng hình ảnh – Khi nói đến chất lượng hình ảnh tốt nhất, hãy kiểm tra cảm biến hình ảnh. Đây thường là bộ phận đắt tiền nhất của máy ảnh và nói chung, cảm biến càng lớn thì máy ảnh càng đắt. Có hai loại cảm biến khác nhau: CCD (thiết bị ghép điện tích) và CMOS (oxit kim loại bổ sung). Cái trước đắt hơn và có độ nhạy sáng tốt hơn, trong khi cái sau ít tốn kém hơn để sản xuất, nhưng cũng dễ bị nhiễu hình ảnh hơn. Hãy tìm một chiếc máy ảnh có cảm biến hình ảnh từ 16 đến 24 megapixel và bạn sẽ có được phong độ tốt.

Giá – Khi bạn tính đến chi phí của ống kính, giá ba chân và các thiết bị ngoại vi khác, nhiếp ảnh có thể trở thành một sở thích rất tốn kém. Tuy nhiên, đừng băn khoăn vì có rất nhiều lựa chọn máy ảnh giá hợp lý trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá rẻ hơn thường đi kèm với những thỏa hiệp, chẳng hạn như cảm biến hình ảnh nhỏ hơn hoặc thiếu video 4K (độ phân giải 4K). Nếu bạn tiết kiệm ngân sách, hãy đảm bảo ưu tiên các tính năng quan trọng đối với bạn vì bạn có thể cần phải hy sinh một số.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *