/ / Đánh giá hộp đựng MacBook Twelve South BookBook V2: Thiết kế thông minh

Đánh giá hộp đựng MacBook Twelve South BookBook V2: Thiết kế thông minh

Chúng tôi đã mua Hộp đựng MacBook Twelve South BookBook V2 để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Khi tìm kiếm vỏ máy tính xách tay hoặc bao tay, chức năng là chìa khóa. Bạn thuộc tuýp người hay gặp tai nạn, cần một chiếc ốp lưng bảo vệ? Hay bạn thuộc tuýp người hay quên, cần một trường hợp kín đáo để không thu hút sự chú ý khi bạn để máy tính xách tay trên ghế ô tô? Nếu đó là một cái gì đó giống như sau, hộp đựng Twelve South BookBook V2 có thể là sản phẩm dành cho bạn.

Chúng tôi đã thử nghiệm trường hợp này để đánh giá chất lượng của vật liệu, kiểm tra tất cả các tính năng đã hứa và xem xét sản phẩm này phù hợp nhất cho ai.

smartreviewaz / Hayley Prokos


Thiết kế: Thực tế, cổ điển sang trọng

Một sự kết hợp thú vị giữa vỏ máy tính xách tay và vỏ, Twelve South BookBook V2 được thiết kế để trông giống như một cuốn sách cổ điển được sử dụng nhẹ nhàng. Nó có sẵn cho MacBook 12 inch, MacBook 13 inch (là mẫu chúng tôi đã thử nghiệm) và MacBook 15 inch.

Sản phẩm có vỏ ngoài bằng da thật và bên trong làm từ sợi nhỏ mềm mại, giúp che chắn cho chiếc laptop của bạn không bị trầy xước. Bạn có thể đóng gáy Sách để cố định nó giữa hai bìa sách và vận chuyển đến bất cứ đâu. Nó hơi lớn để vừa với một chiếc ba lô tiêu chuẩn, nhưng nó được cho là đủ nhẹ để mang theo bằng tay khi di chuyển.

Nhấc tab có nhãn ‘Sách Sách’ lên và bạn sẽ tìm thấy một túi tài liệu ẩn.

Vỏ có hai dây thun được gắn vào các góc bên trong mà bạn có thể trượt qua các góc của màn hình nếu bạn muốn sử dụng BookBook làm vỏ và giữ nó trong khi bạn làm việc trên máy tính xách tay của mình. Nội thất bằng vải sang trọng giúp máy tính cách nhiệt và các góc được gia cố giúp hấp thụ tác động từ va đập và kẹt.

Bên trong BookBook, có một túi phụ kín đáo để đựng giấy tờ. Nâng tab có nhãn “Sách” lên và bạn sẽ tìm thấy một túi tài liệu ẩn.

Từ góc độ thẩm mỹ, chúng tôi không thích giao diện sách giả cổ điển. Nhưng đó là vấn đề của thị hiếu, và có lẽ tính thực tế đã chiến thắng trận chiến ở đây – thiết kế tạo ra một sự ngụy trang thông minh. Chúng tôi nghĩ rằng nó chỉ có thể đủ thuyết phục để cứu cửa kính ô tô của bạn nếu bạn vô tình để nó trên ghế hành khách của bạn.

smartreviewaz / Hayley Prokos


Quy trình thiết lập: Đơn giản nhất có thể

Sản phẩm này yêu cầu ít hoặc không cần thiết lập. Khi bạn đã mở gói sản phẩm, sản phẩm đã sẵn sàng để sử dụng. Và may mắn thay, sản phẩm này sẽ phù hợp với hầu hết mọi mẫu MacBook Pro có kích thước chính xác, gần đây hoặc khác.

smartreviewaz / Hayley Prokos


Giá cả: Rất đắt cho một tay áo máy tính xách tay

Đối với nhiều phẩm chất độc đáo như Twelve South BookBook cung cấp, chúng tôi khó có thể bỏ qua mức giá đắt đỏ. Vỏ này được bán lẻ với giá 79,99 đô la, điều này chắc chắn làm cho nó trở thành một trong những tay áo máy tính xách tay cao cấp hơn hiện có. Mặc dù da thật có cảm giác rất cao cấp, chúng tôi vẫn nghĩ rằng mức giá quá cao so với sản phẩm bạn nhận được.

Nó cung cấp một sự ngụy trang thông minh cho các thiết bị điện tử đắt tiền của bạn.

Nhưng nếu mục tiêu chính của bạn là tìm ra một trường hợp che giấu thành công máy tính xách tay của bạn khỏi những tên trộm, thì có lẽ mức giá này là hợp lý. Xét cho cùng, 80 đô la là một khoản giảm đáng kể so với số tiền bạn bỏ ra để thay thế một máy tính bị đánh cắp.


Cạnh tranh: Twelve South BookBook V2 so với MOSISO PU Leather Sleeve

BookBook là một chiếc ốp lưng cao cấp, chất lượng có thể bảo vệ MacBook của bạn khỏi những vết trầy xước bề ngoài và mang đến sự ngụy trang khéo léo cho các thiết bị điện tử đắt tiền của bạn. Tuy nhiên, với mức giá 79,99 đô la, bạn có thể tìm thấy một chiếc vỏ có khả năng bảo vệ tốt hơn nhiều so với những gì sản phẩm này cung cấp (chúng tôi khuyên bạn nên xem vỏ nhựa với lớp bảo vệ chống rơi ở các góc).

Điều đó đang được nói, nếu bạn đang xem xét BookBook V2, có thể là vì bạn muốn thẩm mỹ nhiều hơn là muốn bảo vệ hạng nặng. Nếu đúng như vậy, bạn có thể cân nhắc đến MOSISO PU Leather Sleeve, có thiết kế sách cổ điển tương tự với giá chỉ $ 22,99. Chúng tôi chưa thực sự kiểm tra sản phẩm này để so sánh từng chi tiết, nhưng sự khác biệt chính là BookBook được làm bằng da thật và MOSIS là da PU (nhựa trông như da) – nó rẻ hơn nhiều, nhưng bạn cũng có thể mong đợi một sự sụt giảm mạnh về vật liệu.

Kiểm tra các đánh giá khác của chúng tôi về các trường hợp MacBook Pro tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Phán quyết cuối cùng

Một chiếc bao da cao cấp, được thiết kế khéo léo sẽ tốt nhất khi mua khi giảm giá.

Twelve South BookBook V2 là một chiếc vỏ cao cấp tuyệt vời để đi kèm với chiếc MacBook của bạn, và nếu bạn thích thẩm mỹ sách cổ điển, thì cấu trúc và chất liệu của chiếc vỏ này rất khó đánh bại. Nhưng nó rất đắt đối với một sản phẩm đơn giản như vậy, vì vậy bạn sẽ phải quyết định xem thiết kế độc đáo có đủ thu hút sự chú ý của bạn hay không.

Sản phẩm tương tự mà chúng tôi đã đánh giá:


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *