THABET

/ / 8 đèn bàn tốt nhất năm 2021

8 đèn bàn tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Đèn bàn tốt nhất là loại đèn linh hoạt, sáng sủa và trông thanh lịch được đặt trên hầu hết mọi bàn hoặc máy tính để bàn. Đối với vòng tổng hợp của chúng tôi, chúng tôi đã chọn các tùy chọn phù hợp với môi trường văn phòng cũng như phù hợp với môi trường gia đình và chọn một loạt các thiết kế và phong cách thẩm mỹ để, bất kể sở thích cá nhân của bạn là gì, có một chiếc đèn trong danh sách của chúng tôi dành cho bạn . Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là kết hợp giữa chức năng và thiết kế. Vì vậy, cho dù bạn có một chiếc bàn đứng, đang tìm kiếm thứ gì đó để phù hợp với trang trí nội thất cụ thể của bạn, hay thực sự chỉ muốn có ánh sáng rực rỡ, hãy xem các lựa chọn đèn bàn tốt nhất dưới đây.

Phán quyết cuối cùng

Đèn TaoTronics (xem tại Amazon) mà chúng tôi đánh dấu là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi người, với nhiều tính năng hơn bạn mong đợi từ một chiếc đèn bàn trung bình và sự pha trộn thiết kế tuyệt vời giữa sự đơn giản và sang trọng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản và muốn tiết kiệm một khoản tiền mặt về lâu dài, thì Lightblade 1500S (xem tại Amazon) là một lựa chọn chất lượng cao có tiềm năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Eric Watson có năm năm kinh nghiệm đánh giá công nghệ và trò chơi tiêu dùng. Anh ấy chuyên về phụ kiện, ánh sáng và thiết bị di động, thử nghiệm nhiều loại đèn trong đợt này.


Câu hỏi thường gặp

Có chuyện gì với cái bóng đèn kỳ lạ này? Bạn có thể thay thế nó?
Hầu hết các loại đèn bàn đã thay thế bóng đèn sợi đốt kiểu cũ bằng đèn chiếu sáng LED có một số ưu điểm hơn so với các loại đèn cũ. Chúng tồn tại lâu hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, có nghĩa là bạn có thể sẽ không bao giờ phải thay thế chúng. Ngoài ra, một số bóng đèn có thể được điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ dựa trên môi trường chiếu sáng ưa thích của bạn. Những bóng đèn này vẫn có thể được thay thế nhưng thường dành riêng cho loại đèn bạn đang sử dụng, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra thông số kỹ thuật của đèn trước khi đặt hàng thay thế.

Bóng đèn LED có bị nóng không?
Một lợi ích thú vị khác của việc áp dụng rộng rãi bóng đèn LED là lượng nhiệt mà chúng tỏa ra so với bóng đèn huỳnh quang kiểu cũ thấp đến hầu như không tồn tại. Bóng đèn LED sẽ hơi ấm khi chạm vào sau khi sử dụng lâu dài, nhưng không gây nguy hiểm như các mẫu cũ hơn.

Liệu bất kỳ loại đèn nào trong số này sẽ giúp được chứng Rối loạn Tâm lý Theo mùa? (BUỒN)
SAD có thể được sử dụng để mô tả vô số các triệu chứng bắt nguồn từ việc thiếu ánh sáng mặt trời nói chung mà hầu hết mọi người gặp phải trong những tháng mùa đông khi một số người có thể nhận được ít nhất 7 giờ ánh sáng mặt trời. Những triệu chứng này thậm chí có thể tồi tệ hơn đối với những người làm công việc văn phòng. Để giúp giảm bớt các triệu chứng của rối loạn cảm xúc theo mùa, Phòng khám Mayo đề xuất một hộp đèn chiếu tối thiểu 10.000 lux, tương đương với việc tiếp xúc với ánh sáng ban ngày đầy đủ. Thật không may, ngay cả những bóng đèn LED sáng nhất cũng không đạt được mức đó ở khoảng 500 lux.


Những gì cần tìm ở một chiếc đèn bàn

Màu sáng

Bạn có thể đã nghe nói về những nguy hiểm tiềm ẩn của ánh sáng xanh, đó là lý do tại sao điều đặc biệt quan trọng là phải chú ý đến màu sắc ánh sáng phát ra từ đèn của bạn. Nhiều loại đèn cho phép bạn tùy chỉnh màu ánh sáng của chúng, từ xanh lam sang trắng đến vàng ấm hoặc cam. Một số đèn có chế độ ban đêm giảm độ sáng xuống 5 phần trăm để bạn có thể tìm đường vào phòng tắm mà không bị vấp. Việc tích hợp công nghệ chống nhấp nháy trên các mẫu cao cấp hơn mang đến cho bạn ánh sáng phân bổ đồng đều ở tần số 50-60Hz.

Cổng USB và sạc

Nhiều mẫu đèn bàn được tích hợp cổng USB. Nếu bạn không có cổng hoặc ổ cắm thuận tiện để sạc điện thoại gần đó, hãy cân nhắc mua một kiểu máy có kèm theo. Điều này cũng giúp loại bỏ sự cần thiết phải có những sợi dây quá dài gây rối và làm cho mọi thứ trở nên lộn xộn. Bạn cũng có thể nhận được đèn không dây có thể kết nối với micro USB hoặc USB-C và một số thậm chí còn có đế sạc không dây được tích hợp vào đế của chúng để có thêm các tùy chọn sạc.

Phong cách

Bạn sẽ nhìn vào chiếc đèn của mình mỗi khi ở bàn làm việc, vì vậy bạn nên chọn một mẫu đèn phản ánh sở thích cá nhân của mình. Thiết kế của đèn cũng ảnh hưởng đến chức năng của nó: Một số kiểu đèn để bàn là loại không dây, rất tiện lợi nếu bạn cần mang theo hoặc không có ổ cắm tiện lợi. Bạn sẽ muốn một chiếc đèn linh hoạt và đa năng, vì vậy hãy cân nhắc xem bạn cần bao nhiêu khả năng điều chỉnh. Đầu xoay 360 độ có thể cho phép bạn xoay và chiếu ánh sáng bất cứ nơi nào bạn cần, mặc dù một đầu xoay nhỏ hơn 150 độ vẫn có thể cắt nó nếu bạn định đặt nó ngay trên bàn làm việc.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *