/ / Biên nhận đã đọc là gì trong WhatsApp và bạn có nên tắt chúng đi không

Biên nhận đã đọc là gì trong WhatsApp và bạn có nên tắt chúng đi không

WhatsApp có ưu và nhược điểm của nó. Mặt khác, nó là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất để gọi điện và nhắn tin, mặt khác, nó thiếu một số lĩnh vực như quyền riêng tư. Trên WhatsApp, bất kỳ ai cũng có thể nhắn tin cho bạn nếu họ có số của bạn. Họ cũng sẽ có thể biết liệu bạn đã đọc tin nhắn hay chưa. May mắn thay, bạn có thể hạn chế điều đó với sự trợ giúp của biên nhận đã đọc. Tìm hiểu xác nhận đã đọc là gì và bạn có nên tắt chúng hay không.


Biên nhận đã đọc trong whatsapp là gì

Việc tắt xác nhận đã đọc sẽ ảnh hưởng đến dấu kiểm WhatsApp và thông tin tin nhắn. Hành vi khác nhau đối với các cuộc trò chuyện riêng lẻ, nhóm và trạng thái WhatsApp. Hãy xem dấu kiểm có ý nghĩa gì trong WhatsApp và việc tắt xác nhận đã đọc sẽ ảnh hưởng đến chúng như thế nào.

Bắt đầu nào.

Dấu kiểm có nghĩa là gì trong WhatsApp

Bạn sẽ thấy ba loại dấu kiểm (hoặc dấu tích) trên các cuộc trò chuyện WhatsApp – đơn, đôi và màu xanh lam. Trong các cuộc trò chuyện riêng lẻ, dấu kiểm màu xám duy nhất có nghĩa là tin nhắn đã được gửi từ phía bạn. Hai dấu kiểm màu xám cho biết rằng tin nhắn đã được gửi thành công đến người nhận. Và, hai dấu kiểm màu xanh có nghĩa là người nhận đã đọc tin nhắn của bạn.


Biên nhận đã đọc trong whatsapp 1 là gì

Biên nhận đã đọc trong whatsapp 2 là gì

Trong các nhóm WhatsApp, ý nghĩa của các dấu kiểm thay đổi một chút. Một dấu kiểm duy nhất có nghĩa là tin nhắn đã được gửi từ phía bạn, nhưng một trong những người tham gia nhóm vẫn chưa nhận được nó (có thể là do sự cố kết nối). Tương tự, các dấu kiểm kép sẽ xuất hiện khi tin nhắn đã được gửi đến tất cả các thành viên trong nhóm. Cuối cùng, các dấu kiểm màu xanh lam có nghĩa là tất cả các thành viên đã đọc tin nhắn của bạn.

Trong trường hợp bạn không nhìn thấy dấu kiểm màu xanh lam bên cạnh tin nhắn đã gửi của mình, điều đó có nghĩa là người đó chưa thấy tin nhắn của bạn. Họ có thể đang gặp sự cố mạng hoặc điện thoại của họ có thể bị tắt. Nhưng nếu bạn chắc chắn rằng không có điều nào trong số đó là đúng, họ có thể đã vô hiệu hóa xác nhận đã đọc hoặc chặn bạn.

Biên nhận đã đọc là gì trong WhatsApp

Biên nhận là các dấu kiểm xuất hiện bên cạnh các tin nhắn đã gửi của bạn. Biên nhận đã đọc là một tính năng của WhatsApp cho phép bạn ẩn hoặc hiển thị dấu kiểm màu xanh lam và thông tin tin nhắn (thời gian gửi và đọc).

Khi ai đó gửi cho bạn một tin nhắn cá nhân trên WhatsApp và bạn đọc nó, chỉ khi đó họ mới thấy hai dấu kiểm màu xanh lam bên cạnh tin nhắn. Họ cũng có thể xem thời gian chính xác mà bạn đã đọc tin nhắn bằng cách nhấn vào biểu tượng (i). Nhưng bạn có thể tắt xác nhận đã đọc.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tắt biên nhận đã đọc trong WhatsApp

Hãy xem biên nhận đã đọc tác động như thế nào đến các cuộc trò chuyện, nhóm, trạng thái và tin nhắn thoại riêng lẻ trong WhatsApp.

Biên nhận đã đọc ảnh hưởng đến các cuộc trò chuyện cá nhân như thế nào

Khi bạn tắt xác nhận đã đọc trong cài đặt WhatsApp, người gửi sẽ chỉ thấy hai dấu kiểm màu xám thay vì màu xanh lam cho các tin nhắn bạn đã đọc. Họ sẽ không thể xem dấu thời gian của trường hợp khi bạn đọc tin nhắn WhatsApp và chỉ hiển thị thời gian gửi.


Biên nhận đã đọc trong whatsapp 3 là gì

Tắt xác nhận đã đọc giúp chúng tôi đọc tin nhắn WhatsApp mà không làm cho người kia biết. Nhưng nó cũng có một nhược điểm. Thậm chí, bạn còn mất quyền xem các biên nhận đã đọc cho các tin nhắn đã gửi của chính mình. Vì vậy, nếu bạn gửi tin nhắn với Đã tắt xác nhận đã đọc, bạn cũng sẽ thấy hai dấu kiểm màu xám khi một tin nhắn đã được đọc. Tương tự, thời gian đọc tin nhắn sẽ không có sẵn cho bạn. Tóm lại, xác nhận đã đọc phải được kích hoạt trên cả hai mặt để xem thông tin đã đọc tin nhắn.

Biên lai đã đọc có thể ảnh hưởng đến trạng thái và nhóm WhatsApp như thế nào

Việc tắt xác nhận đã đọc cũng ảnh hưởng đến trạng thái WhatsApp hoặc một câu chuyện. Khi bạn tắt xác nhận đã đọc và xem trạng thái của ai đó, họ sẽ không biết rằng bạn đã xem. Đó là bởi vì việc tắt xác nhận đã đọc sẽ ẩn tên của bạn khỏi danh sách Đã xem. Tuyệt, phải không? Bây giờ bạn có thể xem trạng thái của những người khác mà họ không biết về nó. Treo lên. Ở đây cũng có một nhược điểm. Khi tắt xác nhận đã đọc, bạn sẽ không thể thấy tên của những người đã xem trạng thái WhatsApp của bạn.

Khi nói đến nhóm WhatsApp, xác nhận đã đọc không ảnh hưởng đến các cuộc trò chuyện nhóm. Vì vậy, ngay cả khi xác nhận đã đọc của bạn hoặc người khác bị tắt, các dấu kiểm thông thường và thông tin tin nhắn sẽ hiển thị. Các dấu kiểm màu xanh lam sẽ xuất hiện cho các tin nhắn đã gửi khi tất cả những người tham gia đã đọc tin nhắn. Chạm và giữ bất kỳ tin nhắn đã gửi nào, sau đó chạm vào biểu tượng (i) để xem Đọc theo thông tin như thời gian gửi và đọc.

Cũng trên smartreviewaz

Bạn có nên tắt Biên nhận đã đọc

Câu trả lời tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn không muốn người khác biết và xem khi nào bạn đã đọc tin nhắn của họ, thì việc tắt xác nhận đã đọc sẽ rất hữu ích. Nhưng như đã đề cập, bạn cũng sẽ mất quyền xem biên nhận cho các cuộc trò chuyện và trạng thái riêng lẻ. Vì vậy, nếu bạn ổn với điều đó, hãy tiếp tục và vô hiệu hóa chúng, và sống một cuộc sống yên bình.

Tiếp theo:

Tự hỏi liệu WhatsApp có thông báo cho người khác khi bạn chụp ảnh màn hình trạng thái của họ giống như Snapchat không? Tìm ra câu trả lời trong bài tiếp theo của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối vào ngày 6 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.