/ / 7 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để xem và chuyển đổi giữa các tab

7 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để xem và chuyển đổi giữa các tab

Khi bạn mở hơn 20 tab trong Chrome, việc quản lý và điều hướng giữa các tab sẽ trở nên khó khăn. Người ta thậm chí không thể xem biểu tượng yêu thích một cách chính xác, hãy quên tiêu đề của tab. Đó là nơi mà các tiện ích mở rộng trình quản lý tab ra đời giải cứu cho chúng tôi. Chúng cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về tất cả các tab đang mở và cho phép bạn chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng. Hãy cùng kiểm tra 7 tiện ích mở rộng tốt nhất cho Chrome để xem và chuyển đổi giữa các tab.


Tiện ích mở rộng của Chrome để xem và chuyển đổi giữa các tab fi

Các tiện ích mở rộng này cũng sẽ cung cấp tính năng tìm kiếm tab tức thì để tìm đúng tab trong một giây mà không cần nhấp vào từng tab. Một số tiện ích mở rộng cũng cho phép bạn sắp xếp lại các tab và nhóm chúng theo trang web.

Hãy xem mỗi tiện ích mở rộng phải cung cấp những gì. Dưới đây là danh sách 7 tiện ích mở rộng đã được chúng tôi tuyển chọn để quản lý các tab dễ dàng trong Chrome.

1. Tabli

Tabli là một trình quản lý tab đơn giản hiển thị cho bạn danh sách tất cả các tab hiện đang mở theo thứ tự dọc. Để rõ ràng hơn, tiện ích mở rộng chỉ hiển thị tiêu đề tab chứ không hiển thị URL của nó. Bạn có thể chuyển sang bất kỳ tab nào bằng cách nhấp vào tab đó. Để sắp xếp lại các tab, hãy sử dụng phương pháp kéo và thả trong cửa sổ tiện ích mở rộng. Tiện ích mở rộng cũng cho phép bạn lưu các tab của mình để sử dụng sau này.


Tiện ích mở rộng của Chrome để xem và chuyển đổi giữa các tab 1

Tiện ích mở rộng cung cấp tính năng tìm kiếm nhanh để tìm tab cần thiết khi bạn cần. Điều thú vị là bạn có thể kích hoạt một cửa sổ bật lên mà bạn có thể di chuyển xung quanh và xem hoặc chuyển đổi giữa các tab từ bất kỳ đâu. Nhấp vào biểu tượng cửa sổ Pop-out nhỏ ở góc trên cùng bên trái của tiện ích mở rộng để kích hoạt và ẩn nó.

Mẹo chuyên nghiệp: Kiểm tra một tiện ích mở rộng tương tự được gọi là Tab Switcher, cho phép bạn sắp xếp các tab theo URL.


Tiện ích mở rộng của Chrome để xem và chuyển đổi giữa các tab 2

2. Trình quản lý tab Tabman

Điều làm cho tiện ích mở rộng này trở nên đặc biệt là khả năng cuộn giữa các tab đang mở bằng chuột hoặc bàn di chuột. Trước tiên, bạn cần mở tiện ích mở rộng ở chế độ bật lên, sau đó bạn có thể cuộn giữa các tab đang mở. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các tab, sắp xếp lại các tab và dễ dàng đóng chúng từ chính tiện ích mở rộng.


Tiện ích mở rộng của Chrome để xem và chuyển đổi giữa các tab 3

3. Các tab nhanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích mở rộng duy nhất để quản lý các tab và tìm kiếm qua dấu trang và lịch sử web của mình, bạn sẽ thích Tab nhanh. Đối với người mới bắt đầu, nó liệt kê tất cả các tab đang mở với khả năng chuyển và đóng chúng. Tuy nhiên, bạn không thể sắp xếp lại thứ tự các tab bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng này. Tuy nhiên, bạn có thể thấy số lượng tab đang mở trực tiếp từ thanh tiện ích mở rộng bằng cách sử dụng huy hiệu số, có thể bị vô hiệu hóa trong cài đặt trong trường hợp bạn không thích. Tiện ích mở rộng cũng hiển thị danh sách các tab đã đóng gần đây.


Tiện ích mở rộng của Chrome để xem và chuyển đổi giữa các tab 4

Khi nói đến tìm kiếm, đó là yếu tố xác định của tiện ích mở rộng Tab nhanh. Khi bạn tìm kiếm một tab, tiện ích mở rộng cũng tìm kiếm các dấu trang của bạn. Điều thú vị là bạn có thể tìm kiếm dấu trang chỉ bằng cách bắt đầu tìm kiếm với / b hoặc thêm hai khoảng trắng ở đầu truy vấn tìm kiếm của bạn. Để tìm kiếm lịch sử duyệt web, hãy bắt đầu tìm kiếm bằng / h hoặc ba dấu cách. Hơn nữa, tiện ích mở rộng cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh.

Mẹo chuyên nghiệp: Kiểm tra tiện ích mở rộng Tab Super Focus cung cấp các tính năng tìm kiếm tương tự thông qua lịch sử duyệt web và dấu trang.


Tiện ích mở rộng của Chrome để xem và chuyển đổi giữa các tab 5

4. Mở các tab

Giống như Tab nhanh, tiện ích mở rộng Tab mở cũng hiển thị số lượng tab đang mở trong thanh tiện ích mở rộng. Nếu điều đó làm phiền bạn, hãy tắt huy hiệu trong cài đặt tiện ích. Không giống như các tiện ích mở rộng khác, tiện ích mở rộng này sẽ mở ra trong một tab riêng biệt chứ không phải dưới dạng một thanh công cụ hoặc cửa sổ bật lên. Bạn sẽ được hiển thị tiêu đề cùng với URL của tab. Vì vậy, nếu bạn muốn một cái gì đó như vậy, bạn nên thử tiện ích mở rộng này.


Tiện ích mở rộng của Chrome để xem và chuyển đổi giữa các tab 6

Bạn sẽ tìm thấy một số danh mục tab – Tất cả các tab, Tab được ghim và tab ẩn. Mặc dù bạn không thể sắp xếp lại các tab, nhưng bạn có thể ghim, sao chép và ẩn chúng khỏi chính tiện ích mở rộng. Bạn cũng có thể thực hiện một hành động trên nhiều tab cùng một lúc. Và, tất nhiên, tiện ích mở rộng cũng cung cấp tính năng tìm kiếm.

Cũng trên smartreviewaz

5. Quản lý tab của tôi – Trình quản lý tab

Tiện ích mở rộng này cũng mở ra trong một tab mới. Điều làm cho điều này trở nên đặc biệt là nó sắp xếp các tab của bạn theo tên trang web. Ví dụ: nếu tôi mở 5 tab từ Guidetech.com, chúng sẽ hiển thị trong một nhóm. Điều đó giúp bạn dễ dàng xem và chuyển đổi giữa các tab đang mở. Bạn có thể điều hướng đến bất kỳ tab nào và đóng từng tab.


Tiện ích mở rộng của Chrome để xem và chuyển đổi giữa các tab 7

Ngoài tìm kiếm tab, bạn có thể tùy chỉnh bố cục của trình quản lý tab và chọn số lượng tab và cột từ cài đặt. Bạn cũng có thể sắp xếp các tab bên trong các nhóm.

6. TabMate

Một tiện ích mở rộng trình quản lý tab đơn giản khác là TabMate. Bên cạnh việc cho phép bạn xem và chuyển đổi giữa các tab đang mở, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự các tab bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng này. Tuy nhiên, thứ tách biệt nó với những người khác là khả năng tạo ra các Dấu gạch ngang. Đó là một nhóm các tab mà bạn có thể lưu để sử dụng sau này. Bạn cũng có thể tạo kho lưu trữ từ nhấp chuột phải hoặc menu ngữ cảnh. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trình quản lý phiên và trình quản lý tab trong một, bạn nên thử tiện ích mở rộng này.


Tiện ích mở rộng của Chrome để xem và chuyển đổi giữa các tab 8

7. TooManyTabs dành cho Chrome

Nếu bạn muốn một tiện ích mở rộng đầy màu sắc với thiết kế hơi khác để xem các tab của mình, TooManyTabs có thể là lựa chọn phù hợp. Bạn sẽ có được cả chế độ xem ngang và dọc của các tab của mình trong tiện ích mở rộng này. Nhấp vào bất kỳ tab nào để mở nó. Bạn có thể tùy chỉnh chủ đề của tiện ích mở rộng bằng các màu có sẵn ở dưới cùng.


Tiện ích mở rộng của Chrome để xem và chuyển đổi giữa các tab 9

Tiện ích mở rộng cung cấp tính năng tìm kiếm theo tab và khả năng sắp xếp các tab theo tên, địa chỉ web và thời gian tạo. Bạn thậm chí có thể tạm ngưng các tab bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng này. Việc tạm dừng các tab cũng hoạt động từ menu ngữ cảnh.

Chia ra và cai trị

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách các tiện ích mở rộng của chúng tôi để xem tất cả các tab của bạn trong Chrome. Chúng tôi muốn đề cập đặc biệt đến phần mở rộng tab Divider. Về cơ bản, nó chia các tab của bạn và tạo một tab mới chứa danh sách các tab đang mở ở bên phải của tab mới. Bạn có thể xem và chuyển đổi giữa các tab đang mở từ các tab chia như vậy. Phần mở rộng có thể hơi phức tạp đối với một số người đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản. Do đó, một đề cập đặc biệt ở cuối. Chúng tôi đã bỏ qua những tiện ích mở rộng Chrome yêu thích nào của bạn? Chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới.

Tiếp theo:

Đôi khi, việc quản lý các tab có thể khó khăn. Xem 21 mẹo và thủ thuật dành cho các tab Chrome để quản lý và sắp xếp chúng một cách hiệu quả.

Cập nhật lần cuối vào ngày 7 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.