/ / Bạn có thể xóa Clipboard trên iPhone không? Về mặt kỹ thuật, Có.

Bạn có thể xóa Clipboard trên iPhone không? Về mặt kỹ thuật, Có.

Những gì để biết

  • Clipboard của iPhone chỉ lưu một mục tại một thời điểm. Xóa nó bằng cách thay thế mục đó bằng văn bản trống bằng một ứng dụng như Ghi chú.
  • Mở Ghi chú và nhập hai dấu cách vào trường tìm kiếm. Nhấn và giữ vào khoảng trắng và chọn Sao chép.
  • Để xác nhận bạn đã xóa khay nhớ tạm, hãy mở một ứng dụng, chạm và giữ vào trường văn bản trống và chọn Dán.

Bài viết này giải thích cách xóa khay nhớ tạm của iPhone bằng cách thay thế mục đã lưu bằng văn bản trống.Cách xóa Clipboard của iPhone

Khay nhớ tạm trong iOS khá hạn chế. Nó chỉ có thể chứa một phần thông tin tại một thời điểm và người dùng không thể truy cập trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng hạn chế đó làm lợi thế của mình.


Thay thế văn bản trong khay nhớ tạm bằng văn bản trống là một cách hay để xóa sạch thông tin cũ được lưu ở đó một cách hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép một không gian và bạn sẽ được thiết lập. Đây là cách để làm điều đó.


Phương pháp dưới đây cũng hoạt động đối với tính năng Universal Clipboard (khay nhớ tạm được chia sẻ giữa iPad, iPhone và Mac của bạn) trên các thiết bị của Apple.

  1. Mở bất kỳ ứng dụng nào có trường nhập văn bản. Chúng tôi khuyên bạn nên ghi chú.


  2. Nhập hai dấu cách vào trường tìm kiếm.


  3. Nhấn và giữ vào khoảng trắng và chọn Sao chép.

Đó là nó! Mọi dữ liệu bạn có trong khay nhớ tạm sẽ được thay thế bằng hai khoảng trắng.Cách xác nhận khay nhớ tạm trống

Để xác minh rằng khay nhớ tạm của bạn về cơ bản trống (chứa hai khoảng trắng), tất cả những gì bạn phải làm là dán nó vào một ứng dụng.


  1. Mở bất kỳ ứng dụng nào có trường văn bản. Một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn nên ghi chú.


  2. Nhấn và giữ vào trường tìm kiếm ở trên cùng.


  3. Vô nhẹ Dán.

Tại sao tôi cần xóa Clipboard của iPhone?

Khay nhớ tạm được tích hợp trong iOS được giới hạn trong một chuỗi văn bản, nhưng các nhà phát triển có thể viết ứng dụng của họ để cho phép truy cập vào chuỗi văn bản đó. Có những lý do chính đáng để cần quyền truy cập này, nhưng không phải tất cả các ứng dụng đều có ý định chính đáng. Ví dụ: TikTok được phát hiện là đã truy cập vào khay nhớ tạm cách đây một thời gian và từ đó đã cam kết ngừng làm điều đó.


Không phải mọi thứ bạn sao chép và dán đều có nguy cơ bảo mật. Có rất nhiều tình huống mà bạn sẽ sao chép và dán thông tin và không muốn thông tin đó bị lộ ra ngoài. Mật khẩu, thông tin ngân hàng, số điện thoại, địa chỉ, v.v. có thể được sao chép và dán. Tất nhiên, bạn sẽ không muốn bất kỳ thông tin nào trong số đó bị lộ ra ngoài, vì vậy, bạn nên xóa khay nhớ tạm của mình bằng cách làm theo các bước ở trên khi bạn đã hoàn tất việc di chuyển thông tin.Lưu ý về ứng dụng của bên thứ ba

Điều quan trọng cần lưu ý là iOS cung cấp một số trình quản lý khay nhớ tạm thời của bên thứ ba và phương pháp này không nhất thiết sẽ xóa chúng. Bạn sẽ cần tham khảo ý kiến ​​hỗ trợ của từng ứng dụng nếu bạn sử dụng trình quản lý khay nhớ tạm của bên thứ ba. Phương pháp xóa khay nhớ tạm này chỉ hoạt động đối với khay nhớ tạm tích hợp sẵn trên iOS mà bạn nhận được trên điện thoại của mình.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *